Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho phụ nữ say mê

Chảo làm bánh đậu đỏ hình thú

– Các thức ăn đường phố Đài Loan từ rất lâu luôn có một sức hút siêu lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì đất nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các cô gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Dù là mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu tuy vậy thực phẩm bánh nướng đặc biệt này đã sớm được lòng nhóm thực khách. Phương thức làm nên loại bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những chiếc bánh nhỏ xinh, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt khoái khẩu với người trẻ. Nhờ độ thơm ngon miễn bàn và sự độc lạ trong qua trình chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnthực phẩm vô cùng được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này chính thức phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMnơi tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự khác biệt trong vị ngoncông đoạn làm nênGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các tiệm bánh vào những lúc ít khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá nhiều thời gian tuy vậy người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn ăn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy vậy, đặc điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc trưng bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương thức làm nên gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu thưởng thức kỹ lưỡng người ăn sẽ nhận thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Hầu hết vỏ chiếc bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Mùi vị của thành phẩm bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ bánh, người thợ chế biến bánh thực hiện cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các dạng nhân có mùi vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm người dùng rất thú vị. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân thành phẩm bánh hơi béo nên tuyệt đốichinh phục khách hàng thích ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ chất lượng là gì?

Vì sao nên sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ tphcm chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu đỏ khuôn trònthiết bị đắc lực giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ chiếc bánh. Phần vỏ thành phẩm bánh phải đảm bảo độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Chảo làm bánh đậu đỏ giá tốt chuyên dụng

– Để làm nên vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ món bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế biến món bánh thực hiện đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối ưa thích cho lớp vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo làm bánh đậu đỏ chất lượng, bạn khó lòng mà tạo được cấu tạo vỏ loại bánh như ưa thích. Chiếc chảo chuyên dụng làm nên loại bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình khối cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh tương thích để cho hoàn thành bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Chảo làm bánh đậu đỏ nhân ngọt

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu đỏ cao cấp gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu đỏ 26 lỗ mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng cho đến nayhình dạng giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp người chế biến chiếc bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi chế biến vỏ bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Khuôn dáng của bếp tương tự như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín món bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cách dùng Chảo làm bánh đậu đỏ chất lượng

Nhìn chung, cách dùng Chảo làm bánh đậu đỏ uy tín cũng tương tự với bếp gas mà anh/chị vẫn sài mỗi ngày. Trước tiên, quý khách cần đặt loại máy ở một chỗ thuận tiện, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ chất lượng. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu đỏ chảo gang thông qua hệ thống núm vặn thêm vào bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ chiếc bánh, quý khách tiếp tục trở phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm có 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Anh/Chị cần tắt loại máylau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người tiêu dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu đỏ qua sử dụngvị trí vững chãi, trong công đoạn chùi không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất mê mẩn món bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua tại các tiệm bánh, nhiều bạn còn mày mò học phương thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên phân phối các loại Chảo làm bánh đậu đỏ giá rẻ công hiệu, giá thành thấp

Cách làm ra Genki Cake dễ dàng nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thành món bánh nếu không có sự hỗ trợ của mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ 32 lỗ. Trước nhu cầu ăn chiếc bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các sản phẩm giúp đỡ chế tạo loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là hãng̣ chuyên phân phối mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ chảo gang với giá thành rẻ nhất. Sản phẩmchúng tôi bán tuyệt đối đáp ứng tốt yêu cầu của thợ làm thành phẩm bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Ngoài loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá vô cùng rẻ. Chúng rất phù hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế biến thành phẩm bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử tìm mua một loại Chảo làm bánh đậu đỏ chính hãngCty Canaan đang cung ứng.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ mini chất lượng , đáng tin. Là chỗ cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Chảo làm bánh đậu đỏ chảo gang mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để làm ra loại bánh pancake Đài Loan. Máy từ chỗ của Canaan group còn sử dụng để làm nên nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý vị thực hiện khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể bán đến bạn những thiết bị hỗ trợ làm nên món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ sử dụng gas hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh