Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho các cô gái chao đảo

Chảo làm bánh đậu đỏ nhập khẩu

– Các món ăn đường phố tại Đài Loan từ rất lâu luôn có một ấn tượng vô cùng lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì quốc gia Đài Loan còn hình thành một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu nhưng loại bánh nướng mới lạ này đã mau chóng lấy lòng nhóm khách hàng. Cách tạo ra kiểu bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những kiểu bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt mê mẩn với thanh niên. Bởi độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc lạ trong qua trình chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnẩm thực siêu được ưa thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Loại bánh này bắt đầu gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònđịa điểm tập trung nhiều tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác biệt trong vị ngonqua trình làm raGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các gian hàng bánh vào thời gian thưa khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá tốn thời gian tuy nhiên người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn sở hữu được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thời gian phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy nhiên, đặc điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc trưng gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của món Bánh nướng Đài Loan phương thức chế tạo gần giống với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận định kỹ lưỡng người ăn sẽ nhận ra rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Hầu hết vỏ loại bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương vị của thành phẩm bánh lan khắp nơi ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ bánh, người thợ làm món bánh tiến hành đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm cho thực khách rất thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là món ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân loại bánh hơi béo nên tuyệt đốilấy lòng người ăn ưa ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ 32 lỗ là gì?

Tại sao nên dùng Chảo làm bánh đậu đỏ nhân ngọt chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu đỏ nhân mặncông cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thành vỏ loại bánh. Cấu tạo vỏ bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ chống gỉ chuyên dụng

– Để chế biến vỏ món bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ chiếc bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế biến thành phẩm bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình ưa thích cho cấu tạo vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo làm bánh đậu đỏ thanh lý, mọi người khó lòng mà làm nên phần vỏ chiếc bánh như mong ước. Sản phẩm chảo chuyên dụng chế tạo loại bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo cấu hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh phù hợp để cho ra đời món bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo làm bánh đậu đỏ làm nóng nhanh

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu đỏ uy tín bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu đỏ chảo đồng mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng cho đến naydáng vẻ tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ làm ra món bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi làm ra vỏ chiếc bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Đường kính của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ giá rẻ

Thực chất, phương pháp sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ chảo đồng cũng tương tự với bếp gas mà quý khách vẫn dùng thường ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt thiết bị ở một chỗ thuận tiện, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo làm bánh đậu đỏ chống dính. Anh/Chị hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu đỏ thanh lý thông qua mạng lưới núm vặn bổ sung phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột chế biến vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ món bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ món bánh, quý vị tiếp tục lật phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh bao gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý vị cần tắt sản phẩmvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, khách hàng cần đặt Chảo làm bánh đậu đỏ làm nóng nhanhnơi vững chãi, trong quá trình chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất chiếc bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua từ các shop bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học phương pháp tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên cung ứng các sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ nhân mặn chất lượng, mức giá phải chăng

Cách thức chế biến Genki Cake không khó nhưng bạn sẽ không thể hoàn thành món bánh nếu không có sự hỗ trợ của sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ qua sử dụng. Trước nhu cầu tiêu thụ bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các sản phẩm giúp đỡ làm nên thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là hãng̣ chuyên cung ứng thiết vị Chảo làm bánh đậu đỏ thanh lý với giá thành rẻ nhất. MáyCanaan group phân phối bảo đảm hài lòng tốt mong muốn của thợ tạo ra thành phẩm bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Kèm với sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả siêu phải chăng. Chúng rất tương thích với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo ra món bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn lọc mua một mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ giá cạnh tranhCty Canaan đang bán.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ uy tín chất lượng , uy tín. Là địa chỉ cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với dòng Chảo làm bánh đậu đỏ dùng gas mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được dùng để làm ra thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Máy từ địa điểm của Canaan còn ứng dụng để làm nên nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý khách thực hiện khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể cung cấp đến quý vị những máy hỗ trợ chế tạo món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ chất lượng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên lạc với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh