Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến hội chị em mê mẩn

Chảo làm bánh đậu đỏ chính hãng

– Các món ăn đường phố tại Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự hấp dẫn cực lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì ở tại Đài Loan còn có được một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian mới đây, hội chị em đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới ra đời tại nước mình chưa lâu nhưng loại bánh nướng đặc sắc này đã rất nhanh hài lòng hội sành ăn. Phương thức tạo nên món bánh này cũng khá dễ. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những chiếc bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt gây sốt với giới trẻ. Bởi độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc đáo trong công đoạn làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhẩm thực siêu được yêu thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Món bánh này thực gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMnơi tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự độc lạ trong hương vịkhâu chế tạoGenki Cake đã khiến cho nhiều khách hàng trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các tiệm bánh vào thời gian ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải đợi khá nhiều thời gian nhưng thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn mua được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Nhưng, đặc điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo độc lạ gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương thức làm ra gần giống với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu đánh giá kỹ càng người ăn sẽ nhận thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Hầu hết vỏ loại bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của bánh ngào ngạt ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ loại bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ bánh, người thợ làm ra bánh tiến hành đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của loại bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến người ăn thực sự thích thú. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng bên trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân loại bánh hơi béo nên tuyệt đốilấy lòng người thưởng thức hảo ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ chảo đồng là gì?

Vì sao nên mua Chảo làm bánh đậu đỏ hình thú chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu đỏ làm nóng nhanhmáy tiện lợi giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ thành phẩm bánh. Lớp vỏ chiếc bánh cần đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dáng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Chảo làm bánh đậu đỏ sử dụng gas chuyên dụng

– Để làm vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ bánh cần phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế tạo món bánh thực hiện đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối mong ước cho phần vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo làm bánh đậu đỏ chảo gang, quý vị khó lòng mà làm ra phần vỏ bánh như yêu cầu. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm nên chiếc bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình khối cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh hợp để cho ra đời chiếc bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo làm bánh đậu đỏ Hà Nội

– Một loại máy chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu đỏ hình thú 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu đỏ sử dụng gas mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài cho đến nayhình khối giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo tất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ dàng chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ giúp cho người làm thành phẩm bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần phải sử dụng khi làm ra vỏ bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Khuôn dáng của bếp giống như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách dùng Chảo làm bánh đậu đỏ Đà Nẵng

Thực ra, phương pháp dùng Chảo làm bánh đậu đỏ dùng điện cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý khách vẫn sử dụng mỗi ngày. Trước hết, quý khách cần đặt thiết bị ở một chỗ tiện lợi, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo làm bánh đậu đỏ giá tốt. Quý vị hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu đỏ cao cấp thông qua mạng lưới núm vặn đặt vào ở bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ chiếc bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, anh/chị tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt chiếc máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, khách hàng cần đặt Chảo làm bánh đậu đỏ Hà Nộichỗ vững chãi, trong công đoạn lau không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất mê mẩn loại bánh này. Ngoài việc chọn mua từ các tiệm bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên bán các mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ sử dụng điện hiệu quả, giá cả phải chăng

Phương thức làm ra Genki Cake rất dễ nhưng quý vị sẽ không thể hoàn tất bánh nếu không có sự trợ giúp của loại Chảo làm bánh đậu đỏ làm nóng nhanh. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một đi lên. Các loại máy trợ giúp chế tạo chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là cơ sợ̉ chuyên cung cấp loại Chảo làm bánh đậu đỏ giá rẻ với giá thành hợp lý nhất. MáyCông ty Canaan cung ứng chắc chắn thỏa mãn tốt yêu cầu của người tạo nên món bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Ngoài loại máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá thành siêu rẻ. Chúng rất phù hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự tạo nên thành phẩm bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử lựa chọn mua một mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ 32 lỗCông ty chúng tôi đang phân phối.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ làm nóng nhanh chất lượng , tin cậy. Là doanh nghiệp bán nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Chảo làm bánh đậu đỏ giá tốt mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được dùng để làm ra loại bánh pancake Đài Loan. Thiết bị tại nơi của Công ty Canaan còn sử dụng để chế tạo nhiều món bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý vị tiến hành khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể cung ứng đến khách hàng những sản phẩm hỗ trợ làm ra thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ qua sử dụng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần kết nối với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh