Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho nữ giới say mê

Chảo làm bánh đậu đỏ sử dụng gas

– Các món ăn đường phố Đài Loan trước nay luôn có một sức hút cực kỳ lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì ở tại Đài Loan còn làm nên một kho tàng các thực phẩm ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng khác lạ này đã nhanh chóng hài lòng giới người ăn. Phương thức làm nên kiểu bánh này cũng khá dễ dàng. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những chiếc bánh nhỏ bé, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt ưa chuộng với người trẻ. Do độ ngon miệng miễn bàn và sự mới lạ trong công đoạn làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy nhiên đã trở nênẩm thực cực kỳ được yêu thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Chiếc bánh này bắt đầu hot từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMnơi tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc trưng trong mùi vịkhâu chế tạoGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các tiệm bánh vào lúc ít khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn mua được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Nhưng, đặc điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo riêng biệt nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm nên gần tương tự với bánh bò dừa. Nhưng, nếu cảm nhận kỹ lưỡng khách hàng sẽ nhận thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Hầu hết vỏ chiếc bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của món bánh ngào ngạt ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức có vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ chiếc bánh, người thợ làm thành phẩm bánh tiến hành cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm người dùng cực kỳ hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân bánh hơi béo nên tuyệt đốilấy lòng người thưởng thức hảo ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ Đà Nẵng là gì?

Tại sao nên dùng Chảo làm bánh đậu đỏ nhân ngọt chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu đỏ qua sử dụngsản phẩm đắc lực giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thành vỏ chiếc bánh. Lớp vỏ món bánh cần đảm bảo độ mỏng, giòn, cấu hình chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ 32 lỗ chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ loại bánh, người thợ cần trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ bánh cần phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo nên thành phẩm bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng mong muốn cho lớp vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo làm bánh đậu đỏ hình thú, quý khách khó lòng mà làm nên lớp vỏ thành phẩm bánh như mong ước. Loại chảo chuyên dụng chế tạo bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình khối cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh tương thích để cho tạo ra chiếc bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Chảo làm bánh đậu đỏ 26 lỗ

– Một loại máy chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu đỏ 26 lỗ gồm 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu đỏ năng suất cao mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng bây giờkết cấu giống như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, tiện lợi chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ làm ra thành phẩm bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi làm ra vỏ loại bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Đường kính của bếp giống như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín chiếc bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần thiết.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cách thức sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ uy tín

Tóm lại, phương pháp dùng Chảo làm bánh đậu đỏ tphcm cũng giống với bếp gas mà quý khách vẫn dùng hằng ngày. Trước tiên, quý khách cần đặt chiếc máy ở một nơi tiện lợi, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo làm bánh đậu đỏ sử dụng gas. Quý vị hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu đỏ khuôn tròn thông qua hệ thống núm vặn thiết kế ở bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy rót hỗn hợp bột làm vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm có 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt chiếc máychùi sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu đỏ chảo gangvị trí vững chãi, trong khâu chùi không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất mê mẩn thành phẩm bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua tại các shop bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên bán các thiết vị Chảo làm bánh đậu đỏ chống dính hiệu quả, giá thành hợp lý

Phương pháp làm Genki Cake không khó nhưng bạn sẽ không thể hoàn tất chiếc bánh nếu không có sự hỗ trợ của chiếc Chảo làm bánh đậu đỏ qua sử dụng. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các thiết bị trợ giúp chế biến thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là chộ̃ chuyên phân phối chiếc Chảo làm bánh đậu đỏ chảo xoay với giá thành thấp nhất. Loại máyCông ty chúng tôi cung cấp cam kết hài lòng tốt nhu cầu của thợ tạo nên thành phẩm bánh thành thạokhông chuyên.
 
Kèm với sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, chi phí vô cùng hợp lý. Chúng rất phù hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự tạo ra thành phẩm bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử tìm mua một thiết vị Chảo làm bánh đậu đỏ khung inoxchúng tôi đang bán.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ tphcm chất lượng , tin cậy. Là doanh nghiệp bán nguyên liệu

– Còn đối với loại Chảo làm bánh đậu đỏ chảo gang mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng sớm để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được dùng để chế biến bánh pancake Đài Loan. Máy cơ sở của Cty Canaan còn sử dụng để làm nhiều món bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể phân phối đến quý vị những máy giúp đỡ làm thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ tphcm hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần kết nối với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh