Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho phụ nữ chao đảo

Chảo làm bánh đậu đỏ sử dụng điện

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan lâu nay luôn có một sự hấp dẫn cực kỳ lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì ở tại Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các món ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các cô gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng khác lạ này đã mau chóng hài lòng giới người ăn. Cách thức làm ra món bánh này cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những chiếc bánh nhỏ xinh, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt ưa thích với thanh niên. Do độ chuẩn vị miễn bàn và sự mới lạ trong công đoạn tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnđồ ăn cực được ưa thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Món bánh này chính thức hot từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMđịa điểm tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi loại bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc trưng trong mùi vịkhâu tạo nênGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các tiệm bánh vào thời điểm ít khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá tốn thời gian tuy nhiên thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy nhiên, yếu tố chung của những món bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo riêng biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm nên gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu thưởng thức kỹ khách hàng sẽ nhận thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của loại bánh ngào ngạt ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ bánh, người thợ làm ra thành phẩm bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm người ăn cực hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân chiếc bánh hơi béo nên chắc chắnđược lòng người thưởng thức hảo ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ chống gỉ là gì?

Tại sao nên sử dụng Chảo làm bánh đậu đỏ nhập khẩu chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu đỏ qua sử dụngthiết bị tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thành vỏ món bánh. Phần vỏ thành phẩm bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, hình khối chính xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Chảo làm bánh đậu đỏ nhân mặn chuyên dụng

– Để làm vỏ món bánh, người thợ phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ thành phẩm bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo ra bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng ưa thích cho phần vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo làm bánh đậu đỏ nhập khẩu, anh/chị khó lòng mà tạo ra cấu tạo vỏ thành phẩm bánh như yêu thích. Kiểu chảo chuyên dụng chế biến thành phẩm bánh nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình khối cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh hợp để cho làm ra loại bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo làm bánh đậu đỏ năng suất cao

– Một loại máy chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu đỏ nhân ngọt bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu đỏ dùng điện mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng ngày nayhình khối tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ dàng chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người chế tạo loại bánh giảm đáng kể lượng bơ cần dùng khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Chiều dài của bếp giống hệt như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần thiết.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương pháp sài Chảo làm bánh đậu đỏ làm nóng nhanh

Tóm lại, phương thức sài Chảo làm bánh đậu đỏ tphcm cũng không khác là mấy so với bếp gas mà anh/chị vẫn sài hằng ngày. Trước hết, anh/chị cần đặt loại máy ở một nơi thuận lợi, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo làm bánh đậu đỏ chảo xoay. Quý vị hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu đỏ 32 lỗ thông qua thiết bị núm vặn thêm vào bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy rót hỗn hợp bột tạo vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ loại bánh, bạn tiếp tục lật phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh bao gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý vị cần tắt sản phẩmlau sạch mặt chảo gang. Để ý, khách hàng cần đặt Chảo làm bánh đậu đỏ sử dụng gasnơi kiên cố, trong khâu vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất mê mẩn chiếc bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua từ các của hàng bánh, nhiều bạn còn mày mò học cách thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung ứng các thiết vị Chảo làm bánh đậu đỏ nhập khẩu công hiệu, mức giá thấp

Cách thức chế biến Genki Cake dễ dàng nhưng quý khách sẽ không thể hoàn tất loại bánh nếu không có sự giúp đỡ của mặt hàng Chảo làm bánh đậu đỏ nhân ngọt. Trước nhu cầu dùng món bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một đi lên. Các loại máy trợ giúp tạo ra món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là cơ sợ̉ chuyên bán chiếc Chảo làm bánh đậu đỏ cao cấp với giá thành thấp nhất. Sản phẩmCty Canaan phân phối cam kết hài lòng tốt yêu cầu của thợ làm nên bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Ngoài thiết bị máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả thực sự phải chăng. Chúng rất hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự chế tạo món bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn mua một chiếc Chảo làm bánh đậu đỏ tphcmCanaan group đang cung cấp.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu đỏ năng suất cao chất lượng , tin cậy. Là hãng bán nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Chảo làm bánh đậu đỏ sử dụng gas mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để chế biến thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm tại hãng của Chúng tôi còn sử dụng để chế tạo nhiều món bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý khách tiến hành khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể bán đến khách hàng những máy hỗ trợ tạo ra món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu đỏ tphcm hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên lạc với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh