Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến phụ nữ chao đảo

Chảo làm bánh đậu Đài Loan cao cấp

– Các đồ ăn đường phố từ Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự thu hút siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì ở tại Đài Loan còn hình thành một kho tàng các đồ ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian mới đây, phụ nữ đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng khác lạ này đã nhanh lấy lòng giới sành ăn. Phương thức chế biến loại bánh này cũng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những kiểu bánh nhỏ xinh, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt yêu thích với giới trẻ. độ chuẩn vị miễn bàn và sự độc đáo trong khâu làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy nhiên đã trở nênmón ăn cực kỳ được ưa chuộng

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Món bánh này bắt đầu phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác lạ trong vị ngoncông đoạn tạo raGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa hàng bánh vào lúc ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá tốn thời gian tuy vậy người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thời gian phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Dù vậy, đặc điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một loại chảo độc lạ gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách tạo ra gần giống với bánh bò dừa. Nhưng, nếu nhận định kỹ càng người dùng sẽ biết được rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Hầu hết vỏ món bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Mùi vị của bánh lan tỏa ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ loại bánh, người thợ làm ra thành phẩm bánh thực hiện đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các dạng nhân có mùi vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến khách hàng cực kỳ hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Phần nhân bánh hơi béo nên chắc chắnđược lòng thực khách ưa ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan thanh lý là gì?

Vì sao nên dùng Chảo làm bánh đậu Đài Loan dùng điện chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu Đài Loan dùng điệncông cụ tiện lợi giúp hỗ trợ khâu hoàn thành vỏ bánh. Lớp vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Chảo làm bánh đậu Đài Loan chất lượng chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ bánh, người thợ đòi hỏi phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ loại bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế tạo loại bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng ưa thích cho lớp vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo làm bánh đậu Đài Loan qua sử dụng, bạn khó lòng mà tạo nên cấu tạo vỏ thành phẩm bánh như ưa thích. Chiếc chảo chuyên dụng làm ra loại bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo cấu hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh phù hợp để cho làm nên loại bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc điểm của Chảo làm bánh đậu Đài Loan năng suất cao

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu Đài Loan sử dụng điện gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu Đài Loan tphcm mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng bây giờvẻ ngoài giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, thuận tiện chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ làm ra chiếc bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ phải dùng khi chế biến vỏ món bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Đường kính của bếp giống như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp làm chín món bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi muốn.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Phương pháp sài Chảo làm bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanh

Thực chất, phương pháp sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan tphcm cũng giống với bếp gas mà quý khách vẫn sử dụng thường ngày. Trước hết, quý vị cần đặt chiếc máy ở một nơi tiện lợi, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo làm bánh đậu Đài Loan năng suất cao. Bạn hãy đảm bảo rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu Đài Loan uy tín thông qua hệ thống núm vặn bố trí phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đưa hỗn hợp bột làm ra vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ chiếc bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ chiếc bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm có 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt chiếc máylau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu Đài Loan tphcmnơi kiên định, trong quá trình vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua từ các tiệm bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên cung cấp các sản phẩm Chảo làm bánh đậu Đài Loan năng suất cao công hiệu, chi phí phải chăng

Phương thức làm ra Genki Cake dễ dàng nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thiện loại bánh nếu không có sự giúp đỡ của loại Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá tốt. Trước nhu cầu dùng bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các thiết bị trợ giúp làm nên chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là doanh nghiệp̣ chuyên cung ứng sản phẩm Chảo làm bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanh với giá cả hợp lý nhất. MáyCty Canaan phân phối tuyệt đối thỏa mãn tốt mong muốn của thợ tạo ra thành phẩm bánh thành thạokhông chuyên.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá cả cực kỳ hợp lý. Chúng rất thích hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm nên loại bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn mua một thiết vị Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhập khẩuCông ty chúng tôi đang phân phối.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan chất lượng chất lượng , tin cậy. Là nhà phân phối nguyên liệu

– Còn đối với loại Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhân ngọt mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm bánh pancake Đài Loan. Máy từ hệ thống của Cty Canaan còn tận dụng để tạo nên nhiều món bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để bạn thực hiện khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể cung cấp đến khách hàng những chiếc máy trợ giúp làm nên bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu Đài Loan năng suất cao hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên lạc với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh