Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho nữ giới say mê

Chảo làm bánh đậu Đài Loan sử dụng điện

– Các thực phẩm đường phố từ Đài Loan trước nay luôn có một sự hấp dẫn cực lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì ở tại Đài Loan còn hình thành một kho tàng các đồ ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, hội chị em đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Dù là mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu nhưng món bánh nướng độc lạ này đã sớm chinh phục giới thực khách. Cách tạo nên chiếc bánh này cũng khá dễ dàng. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những loại bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt mê mẩn với giới trẻ. độ ngon miệng miễn bàn và sự đặc biệt trong qua trình làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhđồ ăn siêu được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Thực phẩm bánh này thực sự phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMđịa điểm tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc biệt trong hương vịkhâu tạo raGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa hàng bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá nhiều thời gian tuy vậy khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy thế, đặc điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách thức làm ra gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu đánh giá kỹ lưỡng thực khách sẽ nhận ra rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Hầu hết vỏ loại bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của lớp vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương thơm của thành phẩm bánh ngào ngạt ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ chiếc bánh, người thợ chế biến thành phẩm bánh thực hiện đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các dạng nhân có vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm cho người ăn rất thích thú. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân bánh hơi béo nên cam kếtlấy lòng khách hàng thích ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan chính hãng là gì?

Vì sao nên mua Chảo làm bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhân ngọtcông cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn thiện vỏ món bánh. Lớp vỏ bánh phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Chảo làm bánh đậu Đài Loan sử dụng gas chuyên dụng

– Để làm vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ chiếc bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo nên loại bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng mong muốn cho lớp vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo đồng, anh/chị khó lòng mà làm được lớp vỏ chiếc bánh như mong muốn. Chiếc chảo chuyên dụng làm nên thành phẩm bánh nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo kết cấu cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh phù hợp để cho hoàn thành món bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo làm bánh đậu Đài Loan năng suất cao

– Một chiếc máy chuyên dụng để chế biến món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhập khẩu gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhân mặn mà nhiều shop bánh vẫn hay sài ngày naydáng vẻ giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo tất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ chế biến loại bánh giảm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi làm vỏ bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Khuôn dáng của bếp giống hệt như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín loại bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi muốn.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương thức sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan dùng điện

Nhìn chung, phương pháp dùng Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá rẻ cũng tương tự với bếp gas mà bạn vẫn sử dụng mỗi ngày. Trước hết, anh/chị cần đặt thiết bị ở một chỗ tiện lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan qua sử dụng. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh thông qua chuỗi núm vặn bố trí bên phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đổ hỗn hợp bột tạo vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ chiếc bánh, quý vị tiếp tục lật phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm có 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý vị cần tắt chiếc máychùi sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu Đài Loan thanh lývị trí kiên cố, trong công đoạn chùi không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất mê mẩn chiếc bánh này. Ngoài việc chọn mua tại các shop bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học phương pháp tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên cung ứng các chiếc Chảo làm bánh đậu Đài Loan chống dính công hiệu, mức giá thấp

Phương thức làm Genki Cake rất dễ nhưng quý vị sẽ không thể hoàn chỉnh chiếc bánh nếu không có sự hỗ trợ của mặt hàng Chảo làm bánh đậu Đài Loan uy tín. Trước nhu cầu dùng thành phẩm bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các chiếc máy giúp đỡ làm ra thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là đơn vị̣ chuyên bán thiết vị Chảo làm bánh đậu Đài Loan sử dụng gas với giá hợp lý nhất. Sản phẩmCanaan bán chắc chắn thỏa mãn tốt yêu cầu của người làm ra bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá cả cực kỳ rẻ. Chúng rất tương thích với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn lọc mua một chiếc Chảo làm bánh đậu Đài Loan khung inoxchúng tôi đang phân phối.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanh chất lượng , tin cậy. Là doanh nghiệp bán nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhân ngọt mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế biến loại bánh pancake Đài Loan. Loại máy nơi của Canaan group còn ứng dụng để làm ra nhiều kiểu bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến quý vị những chiếc máy trợ giúp làm nên món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu Đài Loan khuôn tròn hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên hệ với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh