Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến nữ giới say mê

Chảo làm bánh đậu Đài Loan chất lượng

– Các đồ ăn đường phố tại Đài Loan lâu nay luôn có một sức hút cực lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì ở tại Đài Loan còn có được một kho tàng các loại ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Dù là mới ra đời tại nước mình chưa lâu nhưng loại bánh nướng đặc biệt này đã nhanh chóng được lòng hội thực khách. Cách thức làm kiểu bánh này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những kiểu bánh nhỏ nhắn, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt ưa thích với thanh niên. Nhờ độ thơm ngon miễn bàn và sự đặc biệt trong khâu chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy nhiên đã trở nênthực phẩm vô cùng được yêu thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Thực phẩm bánh này thực sự hot từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMnơi tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự mới lạ trong hương vịbước làm raGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các gian hàng bánh vào thời gian vắng khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá mất thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn ăn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy vậy, đặc điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo riêng biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương pháp tạo nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu đánh giá kỹ lưỡng thực khách sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Hầu hết vỏ món bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương thơm của chiếc bánh lan tỏa ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ món bánh, người thợ làm ra thành phẩm bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của món bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các loại nhân có hương vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm thực khách vô cùng hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi cái bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân thành phẩm bánh hơi béo nên bảo đảmlấy lòng người dùng hảo ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan 32 lỗ là gì?

Lý do nên sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanh chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu Đài Loan 26 lỗthiết bị tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ món bánh. Cấu tạo vỏ món bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, kết cấu chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Chảo làm bánh đậu Đài Loan dùng gas chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ món bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo ra chiếc bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối ưa thích cho phần vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo làm bánh đậu Đài Loan hình thú, bạn khó lòng mà tạo ra cấu tạo vỏ bánh như ưa thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng chế tạo chiếc bánh nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh tương thích để cho hoàn thành bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo xoay

– Một thiết bị chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhập khẩu gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá rẻ mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng hiện nayvẻ ngoài tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo tất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ dàng chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp người tạo nên thành phẩm bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi chế biến vỏ món bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Đường kính của bếp giống hệt như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi muốn.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương pháp sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan chất lượng

Thực chất, phương thức sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng cũng tương tự với bếp gas mà chúng ta vẫn sử dụng hằng ngày. Trước tiên, quý khách cần đặt sản phẩm ở một vị trí thuận lợi, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan dùng điện. Quý vị hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhân mặn thông qua chuỗi núm vặn đặt vào phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đưa hỗn hợp bột làm vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ món bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Bạn cần tắt thiết bịchùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu Đài Loan sử dụng điệnnơi kiên cố, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thích chiếc bánh này. Ngoài việc tìm mua tại các shop bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học phương pháp tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên phân phối các chiếc Chảo làm bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanh chất lượng, chi phí phải chăng

Phương pháp làm ra Genki Cake đơn giản nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thành loại bánh nếu không có sự trợ giúp của sản phẩm Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhập khẩu. Trước nhu cầu dùng chiếc bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các sản phẩm giúp đỡ làm ra món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là công tỵ chuyên cung cấp chiếc Chảo làm bánh đậu Đài Loan sử dụng gas với giá cả hợp lý nhất. Chiếc máyCty Canaan bán đảm bảo hài lòng tốt nhu cầu của thợ làm ra thành phẩm bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Kèm với dòng máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, mức giá thực sự hợp lý. Chúng rất thích hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm ra thành phẩm bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lựa mua một loại Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhân ngọtCanaan đang cung cấp.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh chất lượng , tin cậy. Là doanh nghiệp bán nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Chảo làm bánh đậu Đài Loan mini mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm ra chiếc bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm hệ thống của Canaan còn sử dụng để làm nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tốt nhất để bạn thực hiện khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể cung cấp đến quý vị những chiếc máy hỗ trợ chế biến thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần kết nối với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh