Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến các bạn nữ chao đảo

Chảo làm bánh đậu Đài Loan mini

– Các ẩm thực đường phố Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sức hút cực lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các ẩm thực ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian gần đây, các cô gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Mặc dù mới ra đời tại nước ta chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng mới lạ này đã nhanh chóng chinh phục giới khách hàng. Phương pháp tạo ra kiểu bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những loại bánh nhỏ bé, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt ưa thích với giới trẻ. Bởi độ ngon miệng miễn bàn và sự mới lạ trong bước tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhthức ăn cực kỳ được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này hoàn toàn được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự mới lạ trong vị ngonkhâu tạo raGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa tiệm bánh vào thời điểm ít khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải đợi khá mất thời gian nhưng khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn mua được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy vậy, yếu tố chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo độc lạ bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách làm ra gần tương tự với bánh bò dừa. Nhưng, nếu cảm nhận kỹ lưỡng người dùng sẽ nhận ra rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Toàn bộ vỏ chiếc bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Mùi vị của thành phẩm bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ món bánh, người thợ chế biến món bánh tiến hành đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các kiểu nhân có mùi vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến khách hàng cực kỳ thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi miếng bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân thành phẩm bánh hơi béo nên bảo đảmlấy lòng người ăn ưa ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan cao cấp là gì?

Lý do nên dùng Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo xoay chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhân ngọtcông cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn tất vỏ loại bánh. Cấu tạo vỏ bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ mỏng, giòn, kết cấu chính xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá tốt chuyên dụng

– Để làm vỏ món bánh, người thợ đòi hỏi phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ món bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế tạo bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình ưa thích cho phần vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo làm bánh đậu Đài Loan năng suất cao, quý khách khó lòng mà tạo ra cấu tạo vỏ thành phẩm bánh như yêu cầu. Chiếc chảo chuyên dụng làm bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình khối cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh hợp để cho tạo ra thành phẩm bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo làm bánh đậu Đài Loan sử dụng gas

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu Đài Loan hình thú bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá rẻ mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng hiện tạikết cấu giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ tạo nên loại bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ phải sài khi làm ra vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang trên. Kích thước của bếp tương tự như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan chất lượng

Nhìn chung, cách thức sài Chảo làm bánh đậu Đài Loan hình thú cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn dùng thường ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt loại máy ở một vị trí tiện lợi, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo làm bánh đậu Đài Loan 26 lỗ. Bạn hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu Đài Loan tphcm thông qua chuỗi núm vặn cấu tạo ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đổ hỗn hợp bột làm ra vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Anh/Chị cần tắt loại máylau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá rẻvị trí vững chãi, trong quá trình chùi không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thích loại bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua từ các tiệm bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học phương thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên cung ứng các thiết vị Chảo làm bánh đậu Đài Loan chính hãng chất lượng, giá cả phải chăng

Cách làm Genki Cake rất dễ nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thiện loại bánh nếu không có sự trợ giúp của chiếc Chảo làm bánh đậu Đài Loan dùng điện. Trước nhu cầu ăn thành phẩm bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các loại máy giúp đỡ tạo nên thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là hãng̣ chuyên phân phối thiết vị Chảo làm bánh đậu Đài Loan hình thú với giá thành hợp lý nhất. Thiết bịCanaan cung ứng bảo đảm đáp ứng tốt nhu cầu của người chế biến món bánh chuyên mônnghiệp dư.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá cực rẻ. Chúng rất hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự chế biến loại bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn lọc mua một chiếc Chảo làm bánh đậu Đài Loan chống gỉCanaan đang cung cấp.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhân ngọt chất lượng , tin cậy. Là chỗ cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo xoay mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo nên thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Máy từ cơ sở của Công ty Canaan còn dùng để làm nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tối ưu để bạn thực hiện khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể cung ứng đến anh/chị những loại máy giúp đỡ tạo ra món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo đồng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần kết nối với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh