Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến các cô gái say mê

Chảo làm bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng

– Các món ăn đường phố Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự hấp dẫn cực kỳ lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các đồ ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, hội chị em đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Cho dù mới có mặt tại nước ta chưa lâu tuy nhiên món bánh nướng độc lạ này đã rất nhanh hài lòng nhóm thực khách. Phương pháp chế biến món bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những món bánh nhỏ xinh, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt khoái khẩu với giới trẻ. Do độ thơm ngon miễn bàn và sự đặc sắc trong qua trình tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnthức ăn siêu được ưa chuộng

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này thực sự được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMkhu tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự độc lạ trong mùi vịkhâu tạo raGenki Cake đã khiến cho nhiều khách hàng trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa tiệm bánh vào thời điểm ít khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ khá mất thời gian nhưng người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn mua được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy nhiên, yếu tố chung của những món bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo riêng biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo ra gần giống với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu nhận định kỹ lưỡng khách hàng sẽ biết được rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Hầu hết vỏ thành phẩm bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của thành phẩm bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ bánh, người thợ làm ra thành phẩm bánh tiến hành đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến người thưởng thức cực kỳ thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là món ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Phần nhân loại bánh hơi béo nên chắc chắnđược lòng khách hàng thích ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan qua sử dụng là gì?

Tại sao nên dùng Chảo làm bánh đậu Đài Loan chống gỉ chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu Đài Loan Đà Nẵngthiết bị tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ chiếc bánh. Lớp vỏ món bánh cần đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá tốt chuyên dụng

– Để làm nên vỏ bánh, người thợ phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ món bánh cần phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm món bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối ưa thích cho lớp vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo làm bánh đậu Đài Loan cao cấp, quý vị khó lòng mà làm ra lớp vỏ bánh như ưa thích. Loại chảo chuyên dụng làm ra thành phẩm bánh nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo kết cấu cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh hợp để cho làm nên thành phẩm bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo làm bánh đậu Đài Loan uy tín

– Một thiết bị chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu Đài Loan chống dính gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu Đài Loan dùng gas mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng hiện tạihình khối tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, thuận tiện chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người làm ra bánh hạn chế đáng kể lượng bơ phải sử dụng khi làm vỏ loại bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Khuôn dáng của bếp tương tự như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần thiết.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cách thức dùng Chảo làm bánh đậu Đài Loan khung inox

Nhìn chung, phương pháp sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan mini cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý vị vẫn dùng thường ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt chiếc máy ở một vị trí thuận lợi, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan chất lượng. Quý vị hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá rẻ thông qua mạng lưới núm vặn thiết kế phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy rót hỗn hợp bột chế biến vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ chiếc bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ loại bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh bao gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt sản phẩmvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, người dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu Đài Loan chống gỉchỗ kiên định, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa thích chiếc bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua các cửa tiệm bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các chiếc Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh công hiệu, chi phí hợp lý

Cách làm ra Genki Cake rất dễ nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thiện chiếc bánh nếu không có sự giúp đỡ của thiết vị Chảo làm bánh đậu Đài Loan dùng gas. Trước nhu cầu tiêu thụ chiếc bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các sản phẩm giúp đỡ làm nên bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là địa điểṃ chuyên cung cấp chiếc Chảo làm bánh đậu Đài Loan sử dụng gas với giá phải chăng nhất. Loại máyCông ty Canaan phân phối tuyệt đối đáp ứng tốt yêu cầu của người chế biến món bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá cả cực rẻ. Chúng rất hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm nên chiếc bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm mua một thiết vị Chảo làm bánh đậu Đài Loan chính hãngCanaan đang cung ứng.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan chất lượng chất lượng , uy tín. Là cơ sở phân phối nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Chảo làm bánh đậu Đài Loan uy tín mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế biến chiếc bánh pancake Đài Loan. Máy từ doanh nghiệp của Chúng tôi còn dùng để tạo nên nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể cung cấp đến anh/chị những chiếc máy hỗ trợ chế tạo thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu Đài Loan chống gỉ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh