Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến nữ giới mê mẩn

Chảo làm bánh đậu Đài Loan dùng gas

– Các thực phẩm đường phố tại Đài Loan trước nay luôn có một sự thu hút siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì đất nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các thực phẩm ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, hội chị em đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Cho dù mới ra đời tại nước ta chưa lâu tuy nhiên món bánh nướng độc đáo này đã sớm được lòng hội thực khách. Cách làm ra kiểu bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những loại bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt ưa chuộng với thanh niên. Bởi độ tuyệt vị miễn bàn và sự mới lạ trong qua trình tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnmón ăn cực được yêu thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này bắt đầu hot từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMchỗ tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự độc lạ trong hương vịcông đoạn chế biếnGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa hàng bánh vào thời gian ít khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá nhiều thời gian nhưng khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn sở hữu được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy nhiên, điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc trưng nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương pháp chế tạo gần giống với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu thưởng thức kỹ lưỡng thực khách sẽ nhận ra rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Toàn bộ vỏ món bánh 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Mùi vị của món bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ bánh, người thợ làm chiếc bánh tiến hành cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của món bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến người ăn vô cùng hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Lớp nhân bánh hơi béo nên tuyệt đốiđược lòng khách hàng thích ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá rẻ là gì?

Lý do nên sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan hình thú chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu Đài Loan hình thúcông cụ tiện lợi giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ thành phẩm bánh. Cấu tạo vỏ chiếc bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhân mặn chuyên dụng

– Để làm nên vỏ món bánh, người thợ phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra món bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu thích cho lớp vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo gang, bạn khó lòng mà tạo ra phần vỏ loại bánh như mong ước. Kiểu chảo chuyên dụng làm bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình khối cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh hợp để cho làm ra loại bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Chảo làm bánh đậu Đài Loan qua sử dụng

– Một thiết bị chuyên dụng để chế biến món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo gang bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu Đài Loan 32 lỗ mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng ngày nayhình khối giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo hầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ dàng chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp cho người tạo ra bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi làm vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Kích thước của bếp tương tự như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín món bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi muốn.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương pháp sài Chảo làm bánh đậu Đài Loan hình thú

Tóm lại, cách dùng Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá tốt cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn sử dụng mỗi ngày. Trước tiên, quý vị cần đặt chiếc máy ở một vị trí tiện lợi, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan sử dụng gas. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu Đài Loan khuôn tròn thông qua mạng lưới núm vặn đặt vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ món bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ món bánh, anh/chị tiếp tục lật phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Anh/Chị cần tắt thiết bịvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người tiêu dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo gangchỗ vững chãi, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thích chiếc bánh này. Ngoài việc tìm mua từ các tiệm bánh, nhiều chị em còn mày mò học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên cung cấp các loại Chảo làm bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng chất lượng, chi phí hợp lý

Cách thức chế biến Genki Cake đơn giản nhưng bạn sẽ không thể hoàn chỉnh thành phẩm bánh nếu không có sự hỗ trợ của mặt hàng Chảo làm bánh đậu Đài Loan năng suất cao. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các loại máy giúp đỡ làm ra thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là doanh nghiệp̣ chuyên phân phối loại Chảo làm bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanh với chi phí rẻ nhất. Chiếc máychúng tôi bán bảo đảm đáp ứng tốt mong muốn của thợ làm ra bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Ngoài dòng máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả cực kỳ thấp. Chúng rất tương thích với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm nên món bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn mua một mặt hàng Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá tốtCông ty chúng tôi đang cung ứng.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo xoay chất lượng , đáng tin. Là công ty phân phối nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Chảo làm bánh đậu Đài Loan Hà Nội mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm món bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy tại nơi của Canaan còn tận dụng để tạo nên nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý vị tiến hành khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể phân phối đến quý vị những chiếc máy hỗ trợ làm ra chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu Đài Loan chất lượng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên lạc với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh