Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến nữ giới mê mẩn

Chảo làm bánh đậu Đài Loan cao cấp

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sức hút cực kỳ lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các đồ ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Cho dù mới có mặt tại nước mình chưa lâu tuy vậy thực phẩm bánh nướng độc lạ này đã nhanh được lòng nhóm khách hàng. Phương pháp làm loại bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những kiểu bánh nhỏ xinh, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt mê mẩn với thanh niên. Nhờ độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc lạ trong khâu tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã trở nênẩm thực vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Loại bánh này bắt đầu phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMchỗ tập trung nhiều tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự khác biệt trong hương vịqua trình làm nênGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các gian hàng bánh vào lúc thưa khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
phải chờ đợi khá mất thời gian tuy vậy người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn sở hữu được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Nhưng, đặc điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo riêng biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương thức làm nên gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu đánh giá kỹ người dùng sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Tất cả vỏ loại bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Mùi vị của loại bánh lan tỏa ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ bánh, người thợ làm ra thành phẩm bánh tiến hành đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các dạng nhân có hương vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm người ăn cực kỳ thích thú. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi cái bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân thành phẩm bánh hơi béo nên bảo đảmđược lòng người ăn hảo ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan 32 lỗ là gì?

Vì sao nên mua Chảo làm bánh đậu Đài Loan năng suất cao chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanhmáy tiện lợi giúp hỗ trợ bước hoàn thành vỏ thành phẩm bánh. Phần vỏ thành phẩm bánh phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Chảo làm bánh đậu Đài Loan mini chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ chiếc bánh, người thợ phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng mong muốn cho phần vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo đồng, quý khách khó lòng mà làm được cấu tạo vỏ loại bánh như yêu cầu. Kiểu chảo chuyên dụng tạo nên chiếc bánh nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh tương thích để cho hoàn thành chiếc bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhân mặn

– Một thiết bị chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhập khẩu mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng hiện nayvẻ ngoài giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, thuận tiện chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người chế biến thành phẩm bánh hạn chế đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi làm ra vỏ loại bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Kích thước của bếp tương tự như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi muốn.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách thức dùng Chảo làm bánh đậu Đài Loan chống gỉ

Thực chất, cách thức sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan chính hãng cũng giống với bếp gas mà anh/chị vẫn dùng mỗi ngày. Trước hết, quý vị cần đặt chiếc máy ở một vị trí thuận tiện, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá rẻ. Anh/Chị hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu Đài Loan khung inox thông qua thiết bị núm vặn thiết kế ở bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột tạo vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ thành phẩm bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ món bánh, quý khách tiếp tục lật phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý vị cần tắt sản phẩmlau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu Đài Loan năng suất caovị trí vững chắc, trong bước chùi không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua từ các tiệm bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học cách thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên phân phối các chiếc Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhập khẩu chất lượng, chi phí phải chăng

Phương thức làm ra Genki Cake rất dễ nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thiện thành phẩm bánh nếu không có sự hỗ trợ của chiếc Chảo làm bánh đậu Đài Loan cao cấp. Trước nhu cầu ăn món bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các thiết bị hỗ trợ tạo ra thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là hãng̣ chuyên phân phối chiếc Chảo làm bánh đậu Đài Loan mini với giá cả phải chăng nhất. Chiếc máychúng tôi cung cấp chắc chắn thỏa mãn tốt yêu cầu của thợ chế tạo chiếc bánh thành thạonghiệp dư.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá thành cực hợp lý. Chúng rất thích hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm nên bánh tại nhà. Bạn hãy thử tìm kiếm mua một sản phẩm Chảo làm bánh đậu Đài Loan chống gỉCông ty chúng tôi đang phân phối.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan mini chất lượng , đáng tin. Là doanh nghiệp phân phối nguyên liệu

– Còn đối với dòng Chảo làm bánh đậu Đài Loan chính hãng mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm nên món bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm từ địa điểm của Cty Canaan còn tận dụng để làm ra nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để bạn thực hiện khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể bán đến quý vị những loại máy hỗ trợ chế biến bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu Đài Loan sử dụng gas hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần kết nối với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh