Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho các bạn gái chao đảo

Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhập khẩu

– Các đồ ăn đường phố từ Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự thu hút siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì quốc gia Đài Loan còn một kho tàng các thực phẩm ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, hội chị em đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng độc lạ này đã nhanh lấy lòng nhóm khách hàng. Phương pháp tạo ra món bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những loại bánh nhỏ bé, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt yêu thích với thanh niên. Do độ chuẩn vị miễn bàn và sự đặc sắc trong qua trình chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênẩm thực cực được ưa thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Món bánh này bắt đầu được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc biệt trong hương vịbước tạo raGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa hàng bánh vào thời gian ít khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
phải chờ đợi khá tốn thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy thế, điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc biệt nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan phương thức chế tạo gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu cảm nhận kỹ lưỡng thực khách sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Toàn bộ vỏ loại bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương vị của loại bánh lan tỏa ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng cảm giác cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ chiếc bánh, người thợ làm bánh tiến hành cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của món bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các dạng nhân có vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho khách hàng thực sự hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân chiếc bánh hơi béo nên chắc chắnlấy lòng người thưởng thức hảo ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá rẻ là gì?

Vì sao nên sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo xoay chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu Đài Loan khung inoxchiếc máy đắc lực giúp hỗ trợ khâu hoàn thành vỏ bánh. Cấu tạo vỏ loại bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, kết cấu chính xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo gang chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ chiếc bánh, người thợ đòi hỏi phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra thành phẩm bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng yêu thích cho lớp vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo làm bánh đậu Đài Loan khuôn tròn, quý khách khó lòng mà tạo ra lớp vỏ bánh như mong muốn. Loại chảo chuyên dụng làm ra chiếc bánh nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh tương thích để cho làm nên chiếc bánh ngon mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhân mặn

– Một loại máy chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo gang gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu Đài Loan sử dụng điện mà nhiều shop bánh vẫn hay sài hiện naycấu hình giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người chế tạo thành phẩm bánh giảm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi làm ra vỏ loại bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Chiều dài của bếp giống như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp làm chín bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cách thức sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan khuôn tròn

Thực chất, phương pháp dùng Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo gang cũng giống với bếp gas mà chúng ta vẫn sài thường ngày. Trước tiên, quý vị cần đặt sản phẩm ở một chỗ tiện lợi, chỗ liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo làm bánh đậu Đài Loan Hà Nội. Bạn hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo gang thông qua chuỗi núm vặn bổ sung ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy rót hỗn hợp bột làm vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ loại bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt sản phẩmlau sạch mặt chảo gang. Để ý, khách hàng cần đặt Chảo làm bánh đậu Đài Loan Đà Nẵngvị trí kiên định, trong bước vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất yêu thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc tìm mua từ các tiệm bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học cách thức tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên cung ứng các thiết vị Chảo làm bánh đậu Đài Loan 26 lỗ công hiệu, giá thành rẻ

Cách thức chế biến Genki Cake rất dễ nhưng bạn sẽ không thể hoàn thiện loại bánh nếu không có sự giúp đỡ của mặt hàng Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhập khẩu. Trước nhu cầu dùng thành phẩm bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các chiếc máy giúp đỡ tạo nên bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là công tỵ chuyên bán chiếc Chảo làm bánh đậu Đài Loan sử dụng gas với giá rẻ nhất. Sản phẩmCông ty chúng tôi cung ứng đảm bảo thỏa mãn tốt yêu cầu của thợ chế biến thành phẩm bánh thành thạokhông chuyên.
 
Kèm với thiết bị máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá vô cùng rẻ. Chúng rất hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm nên chiếc bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm mua một loại Chảo làm bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanhCông ty Canaan đang cung ứng.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan tphcm chất lượng , uy tín. Là địa chỉ cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Chảo làm bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm ra bánh pancake Đài Loan. Loại máy tại địa điểm của Canaan group còn tận dụng để tạo nên nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vui lòng khi có thể bán đến quý khách những loại máy hỗ trợ tạo nên thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu Đài Loan sử dụng điện hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên lạc với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh