Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho hội chị em chao đảo

Chảo làm bánh đậu Đài Loan khung inox

– Các ẩm thực đường phố Đài Loan trước nay luôn có một sự hấp dẫn cực lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì ở tại Đài Loan còn một kho tàng các loại ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các cô gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại nước mình chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng khác lạ này đã rất nhanh hài lòng giới người ăn. Phương thức làm ra loại bánh này cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những kiểu bánh nhỏ bé, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt ưa thích với người trẻ. Bởi độ ngon miệng miễn bàn và sự khác lạ trong bước chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã trở nênmón ăn cực được ưa chuộng

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này chính thức hot từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMchỗ tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự độc lạ trong hương vịqua trình tạo nênGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa tiệm bánh vào những lúc ít khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá mất thời gian tuy nhiên thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn sở hữu được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy nhiên, đặc điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một loại chảo độc lạ nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương thức tạo nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu đánh giá kỹ lưỡng thực khách sẽ biết được rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Hầu hết vỏ thành phẩm bánh 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Mùi vị của loại bánh ngào ngạt ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ món bánh, người thợ làm ra bánh thực hiện đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của loại bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các dạng nhân có hương vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến cho thực khách vô cùng hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi cái bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân món bánh hơi béo nên bảo đảmđược lòng người thưởng thức hảo ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhân ngọt là gì?

Tại sao nên dùng Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo xoay chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu Đài Loan chất lượngthiết bị tiện lợi giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ thành phẩm bánh. Phần vỏ loại bánh cần phải bảo đảm độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Chảo làm bánh đậu Đài Loan thanh lý chuyên dụng

– Để làm vỏ món bánh, người thợ đòi hỏi phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ chiếc bánh cần bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến loại bánh thực hiện đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình mong ước cho cấu tạo vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo làm bánh đậu Đài Loan mini, bạn khó lòng mà làm ra phần vỏ món bánh như mong ước. Chiếc chảo chuyên dụng chế biến chiếc bánh nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình dạng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh thích hợp để cho tạo ra chiếc bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo làm bánh đậu Đài Loan hình thú

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanh gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu Đài Loan khuôn tròn mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài hiện naycấu hình giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, thuận tiện chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp thợ chế biến thành phẩm bánh hạn chế đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi chế biến vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Khuôn dáng của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp làm chín chiếc bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi muốn.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo đồng

Nói chung, cách sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan năng suất cao cũng giống với bếp gas mà bạn vẫn sử dụng thường ngày. Trước hết, bạn cần đặt thiết bị ở một chỗ thuận lợi, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhập khẩu. Quý khách hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhân mặn thông qua mạng lưới núm vặn bổ sung bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ thành phẩm bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ loại bánh, bạn tiếp tục lật phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Bạn cần tắt máylau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người sử dụng cần đặt Chảo làm bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanhnơi vững chắc, trong khâu lau không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất mê mẩn thành phẩm bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua từ các shop bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học phương pháp tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên phân phối các mặt hàng Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo gang hiệu quả, giá hợp lý

Phương pháp làm ra Genki Cake đơn giản nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thiện bánh nếu không có sự giúp đỡ của mặt hàng Chảo làm bánh đậu Đài Loan thanh lý. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các loại máy hỗ trợ làm loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là chộ̃ chuyên phân phối thiết vị Chảo làm bánh đậu Đài Loan dùng gas với giá cả rẻ nhất. Thiết bịCanaan group cung cấp bảo đảm thỏa mãn tốt nhu cầu của thợ chế tạo món bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Kèm với dòng máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành vô cùng rẻ. Chúng rất hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự tạo nên món bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn mua một thiết vị Chảo làm bánh đậu Đài Loan miniCông ty Canaan đang bán.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan tphcm chất lượng , đáng tin. Là công ty phân phối nguyên liệu

– Còn đối với dòng Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhân ngọt mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo nên món bánh pancake Đài Loan. Loại máy từ cơ sở của Công ty Canaan còn ứng dụng để làm ra nhiều kiểu bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý vị tiến hành khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến quý khách những loại máy hỗ trợ tạo ra chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu Đài Loan khung inox hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần kết nối với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh