Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho các bạn gái chao đảo

Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh

– Các thức ăn đường phố từ Đài Loan lâu nay luôn có một sự thu hút cực kỳ lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì ở tại Đài Loan còn hình thành một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các cô gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại nước ta chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng độc lạ này đã mau chóng chinh phục giới người ăn. Phương thức tạo ra kiểu bánh này cũng khá dễ. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những loại bánh nhỏ xinh, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt ưa thích với thanh niên. Do độ ngon miệng miễn bàn và sự đặc biệt trong bước làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy nhiên đã trở nênđồ ăn vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Loại bánh này thực gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc biệt trong hương vịcông đoạn tạo nênGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa tiệm bánh vào những lúc vắng khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy nhiên người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn mua được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy thế, đặc điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc trưng bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương thức tạo ra gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu đánh giá kỹ càng thực khách sẽ nhận ra rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Hầu hết vỏ loại bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương thơm của chiếc bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ bánh, người thợ làm chiếc bánh tiến hành đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các dạng nhân có hương vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm người thưởng thức siêu hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân món bánh hơi béo nên cam kếtlấy lòng người thưởng thức ưa ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan uy tín là gì?

Vì sao nên dùng Chảo làm bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo gangchiếc máy tiện lợi giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ loại bánh. Phần vỏ chiếc bánh cần đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Chảo làm bánh đậu Đài Loan cao cấp chuyên dụng

– Để làm ra vỏ bánh, người thợ phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ chiếc bánh phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng yêu thích cho phần vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhập khẩu, quý khách khó lòng mà tạo nên cấu tạo vỏ chiếc bánh như yêu thích. Kiểu chảo chuyên dụng làm ra chiếc bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình dáng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh tương thích để cho ra đời thành phẩm bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo làm bánh đậu Đài Loan uy tín

– Một loại máy chuyên dụng để chế biến món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu Đài Loan tphcm gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu Đài Loan thanh lý mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng bây giờdáng vẻ tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, tiện lợi chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người làm ra chiếc bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần sài khi làm ra vỏ món bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang trên. Chiều dài của bếp giống hệt như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi muốn.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương pháp dùng Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh

Thực chất, cách thức sài Chảo làm bánh đậu Đài Loan 32 lỗ cũng không khác là mấy so với bếp gas mà chúng ta vẫn dùng thường ngày. Trước hết, anh/chị cần đặt thiết bị ở một vị trí thuận tiện, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhập khẩu. Quý vị hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanh thông qua hệ thống núm vặn bổ sung bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy rót hỗn hợp bột làm vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ loại bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ chiếc bánh, bạn tiếp tục lật phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm có 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Bạn cần tắt thiết bịlau sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhân ngọtvị trí vững chắc, trong công đoạn chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa chuộng món bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua các tiệm bánh, nhiều bạn còn mày mò học cách tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên bán các sản phẩm Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo đồng hiệu quả, chi phí thấp

Phương pháp làm Genki Cake không khó nhưng bạn sẽ không thể hoàn thiện chiếc bánh nếu không có sự hỗ trợ của loại Chảo làm bánh đậu Đài Loan qua sử dụng. Trước nhu cầu ăn thành phẩm bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các máy hỗ trợ chế biến bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là nhạ̀ chuyên cung ứng thiết vị Chảo làm bánh đậu Đài Loan mini với giá rẻ nhất. Chiếc máyCty Canaan cung cấp tuyệt đối đáp ứng tốt mong muốn của thợ chế biến món bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Bên cạnh loại máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá thành cực kỳ thấp. Chúng rất tương thích với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế tạo món bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử tìm kiếm mua một chiếc Chảo làm bánh đậu Đài Loan chính hãngchúng tôi đang cung cấp.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan 32 lỗ chất lượng , uy tín. Là cơ sở phân phối nguyên liệu

– Còn đối với loại Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế tạo chiếc bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy tại nơi của Cty Canaan còn sử dụng để chế biến nhiều kiểu bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến quý vị những thiết bị giúp đỡ tạo nên món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu Đài Loan 32 lỗ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên lạc với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh