Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho nữ giới say mê

Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhân mặn

– Các thực phẩm đường phố tại Đài Loan trước nay luôn có một ấn tượng cực kỳ lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì ở tại Đài Loan còn làm nên một kho tàng các món ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, hội chị em đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới ra đời tại nước ta chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng đặc sắc này đã sớm chinh phục nhóm người ăn. Phương thức làm nên chiếc bánh này cũng khá dễ. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những món bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt khoái khẩu với thanh niên. Do độ thơm ngon miễn bàn và sự độc đáo trong bước tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy nhiên đã trở nênthức ăn vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Loại bánh này thực hot từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự đặc trưng trong mùi vịqua trình tạo raGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa hàng bánh vào lúc vắng khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải đợi khá tốn thời gian tuy vậy khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn sở hữu được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy nhiên, đặc điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một loại chảo độc lạ bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan cách chế tạo gần giống với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu đánh giá kỹ lưỡng thực khách sẽ biết được rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Tất cả vỏ món bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương thơm của món bánh lan khắp nơi ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm cảm giác cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ món bánh, người thợ làm ra chiếc bánh bắt đầu cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến người thưởng thức vô cùng thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân loại bánh hơi béo nên tuyệt đốiđược lòng khách hàng ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan qua sử dụng là gì?

Tại sao nên mua Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo gang chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu Đài Loan khung inoxcông cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ bước hoàn thành vỏ bánh. Lớp vỏ bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình khối chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Chảo làm bánh đậu Đài Loan khuôn tròn chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ thành phẩm bánh, người thợ phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ chiếc bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế biến thành phẩm bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng ưa thích cho lớp vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo làm bánh đậu Đài Loan khung inox, anh/chị khó lòng mà làm được lớp vỏ bánh như yêu cầu. Loại chảo chuyên dụng làm nên món bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình khối cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh thích hợp để cho tạo ra món bánh ngon mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu Đài Loan dùng điện bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu Đài Loan uy tín mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng cho đến naydáng vẻ giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, tiện lợi chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người chế biến bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Chiều dài của bếp giống như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín chiếc bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi muốn.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cách thức sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan chất lượng

Nhìn chung, cách thức sài Chảo làm bánh đậu Đài Loan mini cũng không khác là mấy so với bếp gas mà chúng ta vẫn dùng hằng ngày. Đầu tiên, quý vị cần đặt chiếc máy ở một vị trí thuận lợi, chỗ liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo xoay. Quý vị hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhân ngọt thông qua thiết bị núm vặn thêm vào ở bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đưa hỗn hợp bột làm ra vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ loại bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm có 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Anh/Chị cần tắt máylau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu Đài Loan chống dínhvị trí kiên định, trong khâu lau không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất yêu thích món bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua tại các shop bánh, nhiều bạn còn mày mò học phương pháp tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên cung cấp các mặt hàng Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh chất lượng, mức giá thấp

Phương pháp chế biến Genki Cake không khó nhưng bạn sẽ không thể hoàn thiện chiếc bánh nếu không có sự trợ giúp của chiếc Chảo làm bánh đậu Đài Loan cao cấp. Trước nhu cầu tiêu thụ chiếc bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các máy hỗ trợ chế biến thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là nơị chuyên cung ứng sản phẩm Chảo làm bánh đậu Đài Loan chống dính với giá thành rẻ nhất. Loại máyCty Canaan bán bảo đảm đáp ứng tốt yêu cầu của thợ chế tạo món bánh thành thạonghiệp dư.
 
Bên cạnh loại máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí cực phải chăng. Chúng rất phù hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế biến bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn mua một thiết vị Chảo làm bánh đậu Đài Loan 32 lỗCanaan đang bán.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan chống dính chất lượng , uy tín. Là doanh nghiệp phân phối nguyên liệu

– Còn đối với dòng Chảo làm bánh đậu Đài Loan Hà Nội mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm ra thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Thiết bị tại doanh nghiệp của Canaan group còn sử dụng để tạo nên nhiều kiểu bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tốt nhất để anh/chị tiến hành khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể bán đến bạn những chiếc máy hỗ trợ chế tạo món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu Đài Loan dùng điện hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần kết nối với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh