Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến hội chị em say mê

Chảo làm bánh đậu Đài Loan tphcm

– Các đồ ăn đường phố Đài Loan lâu nay luôn có một sự hấp dẫn vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì đất nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các ẩm thực ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, nữ giới đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Cho dù mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy món bánh nướng khác lạ này đã sớm chinh phục nhóm khách hàng. Cách tạo nên kiểu bánh này cũng khá dễ dàng. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những chiếc bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt ưa chuộng với người trẻ. Bởi độ thơm ngon miễn bàn và sự mới lạ trong công đoạn làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy nhiên đã trở nênđồ ăn cực được ưa chuộng

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Món bánh này thực sự hot từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMđịa điểm tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự độc lạ trong hương vịbước tạo raGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các tiệm bánh vào thời gian vắng khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá mất thời gian nhưng khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn mua được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy thế, yếu tố chung của những món bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc trưng gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách tạo nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu thưởng thức kỹ càng thực khách sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Hầu hết vỏ chiếc bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Mùi vị của chiếc bánh lan tỏa ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ chiếc bánh, người thợ chế biến thành phẩm bánh bắt đầu đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các kiểu nhân có mùi vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến người thưởng thức vô cùng hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi cái bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân thành phẩm bánh hơi béo nên cam kếtlấy lòng người thưởng thức hảo ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan dùng gas là gì?

Lý do nên mua Chảo làm bánh đậu Đài Loan uy tín chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu Đài Loan minicông cụ tiện lợi giúp hỗ trợ khâu hoàn tất vỏ món bánh. Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan chống gỉ chuyên dụng

– Để làm nên vỏ chiếc bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ chiếc bánh cần phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo nên chiếc bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng ưa thích cho lớp vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo làm bánh đậu Đài Loan chất lượng, anh/chị khó lòng mà làm nên phần vỏ thành phẩm bánh như mong muốn. Kiểu chảo chuyên dụng làm thành phẩm bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình dạng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh phù hợp để cho tạo nên món bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo làm bánh đậu Đài Loan mini

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu Đài Loan khung inox 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu Đài Loan dùng gas mà nhiều shop bánh vẫn hay sài hiện nayhình dạng tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ dàng chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người chế biến thành phẩm bánh giảm đáng kể lượng bơ cần sài khi chế biến vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Khuôn dáng của bếp giống hệt như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần thiết.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương pháp dùng Chảo làm bánh đậu Đài Loan khung inox

Nhìn chung, phương thức sài Chảo làm bánh đậu Đài Loan khung inox cũng không khác là mấy so với bếp gas mà chúng ta vẫn sài mỗi ngày. Trước hết, quý vị cần đặt chiếc máy ở một vị trí tiện lợi, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá tốt. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhân mặn thông qua hệ thống núm vặn thêm vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ loại bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ chiếc bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh bao gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý vị cần tắt máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu Đài Loan thanh lývị trí kiên định, trong bước lau không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất chiếc bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua tại các cửa tiệm bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học phương thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên phân phối các loại Chảo làm bánh đậu Đài Loan dùng gas chất lượng, giá cả rẻ

Cách thức làm ra Genki Cake rất dễ nhưng bạn sẽ không thể hoàn tất món bánh nếu không có sự giúp đỡ của thiết vị Chảo làm bánh đậu Đài Loan hình thú. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các máy trợ giúp chế biến loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là chộ̃ chuyên phân phối loại Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo đồng với chi phí hợp lý nhất. Thiết bịCông ty chúng tôi bán bảo đảm hài lòng tốt mong muốn của thợ chế biến bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Bên cạnh thiết bị máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả vô cùng phải chăng. Chúng rất hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự chế biến loại bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử tìm kiếm mua một chiếc Chảo làm bánh đậu Đài Loan qua sử dụngCông ty Canaan đang cung ứng.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan 32 lỗ chất lượng , đáng tin. Là địa chỉ cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Chảo làm bánh đậu Đài Loan tphcm mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để làm bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm tại chỗ của Công ty chúng tôi còn sử dụng để làm nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tối ưu để anh/chị tiến hành khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể bán đến quý vị những sản phẩm hỗ trợ làm ra bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu Đài Loan Hà Nội hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên lạc với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh