Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho nữ giới say mê

Chảo làm bánh đậu Đài Loan chống gỉ

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan bấy lâu nay luôn có một ấn tượng siêu lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì nước Đài Loan còn một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy vậy món bánh nướng độc lạ này đã nhanh chinh phục giới sành ăn. Cách làm kiểu bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những loại bánh nhỏ xinh, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt gây sốt với thanh niên. Do độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc đáo trong công đoạn tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênthức ăn cực được yêu thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này bắt đầu được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMkhu tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự đặc biệt trong mùi vịbước làm nênGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa tiệm bánh vào thời gian thưa khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ khá nhiều thời gian tuy vậy người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn sở hữu được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy thế, đặc điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một loại chảo riêng biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách chế biến gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu đánh giá kỹ khách hàng sẽ biết được rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Tất cả vỏ bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương vị của loại bánh tràn ngập ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức cảm giác cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ bánh, người thợ làm thành phẩm bánh tiến hành đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các dạng nhân có hương vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm khách hàng siêu thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân món bánh hơi béo nên chắc chắnđược lòng thực khách thích ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá tốt là gì?

Lý do nên dùng Chảo làm bánh đậu Đài Loan chất lượng chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu Đài Loan 26 lỗsản phẩm đắc lực giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thành vỏ thành phẩm bánh. Phần vỏ món bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo gang chuyên dụng

– Để làm vỏ món bánh, người thợ đòi hỏi phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ bánh phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm món bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng yêu cầu cho cấu tạo vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo làm bánh đậu Đài Loan sử dụng điện, mọi người khó lòng mà tạo nên lớp vỏ thành phẩm bánh như yêu cầu. Chiếc chảo chuyên dụng tạo nên thành phẩm bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo kết cấu cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh thích hợp để cho tạo ra thành phẩm bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo làm bánh đậu Đài Loan cao cấp

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu Đài Loan khuôn tròn 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu Đài Loan uy tín mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng ngày naykết cấu giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ dàng chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp người làm ra thành phẩm bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ phải sử dụng khi chế biến vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Chiều dài của bếp tương tự như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần thiết.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Phương thức sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan thanh lý

Nói chung, cách sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan chính hãng cũng giống với bếp gas mà chúng ta vẫn sử dụng hằng ngày. Trước tiên, quý vị cần đặt máy ở một nơi thuận tiện, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo làm bánh đậu Đài Loan sử dụng gas. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu Đài Loan năng suất cao thông qua chuỗi núm vặn đặt vào bên phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đưa hỗn hợp bột tạo vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ chiếc bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm có 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý khách cần tắt máylau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người sử dụng cần đặt Chảo làm bánh đậu Đài Loan thanh lýnơi vững chãi, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa thích chiếc bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua các cửa tiệm bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên cung cấp các mặt hàng Chảo làm bánh đậu Đài Loan thanh lý công hiệu, giá cả rẻ

Cách thức làm ra Genki Cake không khó nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thành bánh nếu không có sự trợ giúp của sản phẩm Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhân mặn. Trước nhu cầu dùng bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các chiếc máy giúp đỡ tạo ra bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là đơn vị̣ chuyên cung cấp thiết vị Chảo làm bánh đậu Đài Loan chính hãng với giá thành thấp nhất. MáyCông ty chúng tôi cung ứng cam kết hài lòng tốt nhu cầu của thợ làm loại bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Kèm với thiết bị máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành thực sự phải chăng. Chúng rất tương thích với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm ra bánh tại nhà. Quý khách hãy thử lựa chọn mua một chiếc Chảo làm bánh đậu Đài Loan Đà NẵngCty Canaan đang bán.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan năng suất cao chất lượng , uy tín. Là địa chỉ bán nguyên liệu

– Còn đối với loại Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo xoay mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được dùng để làm nên món bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm doanh nghiệp của Cty Canaan còn tận dụng để chế biến nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý khách thực hiện khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể phân phối đến khách hàng những thiết bị hỗ trợ làm nên loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu Đài Loan 26 lỗ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần kết nối với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh