Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho phụ nữ say mê

Chảo làm bánh đậu Đài Loan chính hãng

– Các đồ ăn đường phố Đài Loan tới nay luôn có một sức hút vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì đất nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các món ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian mới đây, nữ giới đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. mới có mặt tại nước mình chưa lâu nhưng loại bánh nướng khác lạ này đã nhanh chóng lấy lòng hội thực khách. Cách thức làm loại bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những chiếc bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt yêu thích với thanh niên. Do độ chuẩn vị miễn bàn và sự độc đáo trong qua trình chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã trở nênthức ăn cực được ưa thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Chiếc bánh này bắt đầu phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMđịa điểm tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự đặc biệt trong hương vịqua trình chế tạoGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa tiệm bánh vào lúc ít khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải đợi khá mất thời gian tuy nhiên thực khách cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy thế, yếu tố chung của những món bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo ra gần giống với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu thưởng thức kỹ lưỡng người ăn sẽ nhận ra rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Toàn bộ vỏ món bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương vị của thành phẩm bánh ngào ngạt ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ chế biến chiếc bánh thực hiện đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến cho người thưởng thức thực sự hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi cái bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân loại bánh hơi béo nên tuyệt đốilấy lòng người ăn ưa ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanh là gì?

Lý do nên mua Chảo làm bánh đậu Đài Loan uy tín chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu Đài Loan qua sử dụngchiếc máy tiện lợi giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ loại bánh. Phần vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình khối chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Chảo làm bánh đậu Đài Loan tphcm chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ thành phẩm bánh, người thợ phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo nên loại bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình mong ước cho cấu tạo vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo làm bánh đậu Đài Loan khuôn tròn, quý khách khó lòng mà tạo ra phần vỏ chiếc bánh như mong ước. Kiểu chảo chuyên dụng chế tạo thành phẩm bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo kết cấu cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh thích hợp để cho hình thành chiếc bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Chảo làm bánh đậu Đài Loan Hà Nội

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu Đài Loan tphcm gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo đồng mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng ngày nayhình khối giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, thuận tiện chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ giúp cho người chế biến thành phẩm bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi chế biến vỏ món bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Kích thước của bếp giống hệt như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín món bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần thiết.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Chảo làm bánh đậu Đài Loan cao cấp

Nói chung, cách dùng Chảo làm bánh đậu Đài Loan chất lượng cũng giống với bếp gas mà quý khách vẫn sử dụng thường ngày. Trước tiên, quý vị cần đặt thiết bị ở một nơi thuận tiện, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan uy tín. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu Đài Loan 26 lỗ thông qua thiết bị núm vặn cấu tạo bên phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ thành phẩm bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ món bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý khách cần tắt thiết bịchùi sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người sử dụng cần đặt Chảo làm bánh đậu Đài Loan Đà Nẵngchỗ kiên cố, trong công đoạn chùi không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa chuộng chiếc bánh này. Ngoài việc chọn mua tại các cửa tiệm bánh, nhiều chị em còn mày mò học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên bán các loại Chảo làm bánh đậu Đài Loan năng suất cao chất lượng, giá cả rẻ

Phương thức chế biến Genki Cake không khó nhưng bạn sẽ không thể hoàn tất chiếc bánh nếu không có sự trợ giúp của loại Chảo làm bánh đậu Đài Loan khuôn tròn. Trước nhu cầu dùng món bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các loại máy hỗ trợ chế biến chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là công tỵ chuyên phân phối chiếc Chảo làm bánh đậu Đài Loan chống gỉ với giá thấp nhất. Loại máyCanaan cung ứng tuyệt đối đáp ứng tốt mong muốn của thợ làm ra bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Bên cạnh loại máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá cả vô cùng rẻ. Chúng rất tương thích với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự tạo ra thành phẩm bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử tìm kiếm mua một loại Chảo làm bánh đậu Đài Loan chính hãngCty Canaan đang cung cấp.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo đồng chất lượng , tin cậy. Là doanh nghiệp cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhân ngọt mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để tạo ra loại bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy địa chỉ của Công ty Canaan còn sử dụng để chế biến nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý khách thực hiện khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vui lòng khi có thể bán đến bạn những thiết bị giúp đỡ làm thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu Đài Loan khuôn tròn hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên lạc với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh