Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho các bạn nữ mê mẩn

Chảo làm bánh đậu Đài Loan uy tín

– Các món ăn đường phố Đài Loan tới nay luôn có một sự lôi cuốn siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì đất nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các món ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Dù là mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu nhưng loại bánh nướng độc đáo này đã rất nhanh lấy lòng giới thực khách. Cách thức tạo ra loại bánh này cũng khá dễ. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những kiểu bánh nhỏ xinh, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt ưa thích với người trẻ. Nhờ độ ngon miệng miễn bàn và sự đặc sắc trong qua trình tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã trở thànhthức ăn cực kỳ được ưa chuộng

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Chiếc bánh này chính thức hot từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMđịa điểm tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự đặc trưng trong vị ngonqua trình chế tạoGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các tiệm bánh vào những lúc ít khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
phải chờ khá nhiều thời gian tuy nhiên thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn mua được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy thế, đặc điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách thức làm ra gần giống với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu nhận định kỹ càng khách hàng sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Hầu hết vỏ thành phẩm bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương vị của loại bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm cảm giác cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ món bánh, người thợ chế biến thành phẩm bánh tiến hành đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của loại bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các dạng nhân có hương vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm cho khách hàng cực thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là món ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Lớp nhân loại bánh hơi béo nên chắc chắnhài lòng khách hàng thích ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo đồng là gì?

Vì sao nên mua Chảo làm bánh đậu Đài Loan hình thú chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu Đài Loan uy tínmáy tuyệt vời giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thành vỏ thành phẩm bánh. Phần vỏ món bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan qua sử dụng chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ món bánh cần phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm món bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu ưa thích cho phần vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá tốt, mọi người khó lòng mà tạo nên phần vỏ món bánh như mong muốn. Loại chảo chuyên dụng làm bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình khối cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh thích hợp để cho hoàn thành món bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo làm bánh đậu Đài Loan thanh lý

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu Đài Loan 26 lỗ mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng ngày nayhình dáng giống như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, tiện lợi chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ chế tạo món bánh giảm đáng kể lượng bơ cần phải sài khi làm vỏ bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang trên. Kích thước của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín món bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần thiết.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Phương pháp sài Chảo làm bánh đậu Đài Loan chất lượng

Nhìn chung, cách thức dùng Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá tốt cũng tương tự với bếp gas mà quý vị vẫn sử dụng mỗi ngày. Trước hết, anh/chị cần đặt máy ở một chỗ thuận tiện, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh. Anh/Chị hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu Đài Loan cao cấp thông qua hệ thống núm vặn thiết kế bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy rót hỗn hợp bột tạo vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều khiển to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ món bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ loại bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm có 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý khách cần tắt sản phẩmvệ sinh sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Chảo làm bánh đậu Đài Loan thanh lývị trí vững chãi, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất yêu thích chiếc bánh này. Ngoài việc chọn mua từ các tiệm bánh, nhiều chị em còn mày mò học cách thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên bán các mặt hàng Chảo làm bánh đậu Đài Loan dùng điện công hiệu, giá thành hợp lý

Cách chế biến Genki Cake dễ dàng nhưng quý vị sẽ không thể hoàn tất loại bánh nếu không có sự trợ giúp của chiếc Chảo làm bánh đậu Đài Loan năng suất cao. Trước nhu cầu tiêu thụ món bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các máy hỗ trợ làm nên loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là doanh nghiệp̣ chuyên cung cấp mặt hàng Chảo làm bánh đậu Đài Loan uy tín với giá cả hợp lý nhất. MáyCông ty Canaan phân phối tuyệt đối thỏa mãn tốt yêu cầu của thợ chế tạo bánh thành thạonghiệp dư.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí cực phải chăng. Chúng rất thích hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm chiếc bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử tìm mua một thiết vị Chảo làm bánh đậu Đài Loan uy tínCông ty chúng tôi đang phân phối.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhập khẩu chất lượng , uy tín. Là nhà cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với loại Chảo làm bánh đậu Đài Loan mini mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được dùng để tạo nên loại bánh pancake Đài Loan. Thiết bị cơ sở của Canaan group còn sử dụng để chế tạo nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để bạn bắt đầu khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể cung cấp đến khách hàng những sản phẩm trợ giúp chế tạo loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo đồng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần kết nối với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh