Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến các bạn nữ mê mẩn

Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá rẻ

– Các thức ăn đường phố tại Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự hấp dẫn vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì ở tại Đài Loan còn hình thành một kho tàng các đồ ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, hội chị em đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Mặc dù mới có mặt tại nước ta chưa lâu nhưng món bánh nướng khác lạ này đã mau chóng chinh phục giới thực khách. Phương thức làm nên loại bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những loại bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt yêu thích với giới trẻ. độ ngon miệng miễn bàn và sự đặc biệt trong công đoạn làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã trở nênmón ăn cực kỳ được yêu thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này hoàn toàn gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònnơi tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc trưng trong vị ngoncông đoạn chế tạoGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các tiệm bánh vào lúc vắng khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
phải chờ khá mất thời gian nhưng người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn sở hữu được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thời gian phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy nhiên, điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một loại chảo độc lạ gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách làm nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận xét kỹ lưỡng người dùng sẽ nhận ra rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Tất cả vỏ bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của phần vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Mùi vị của loại bánh ngào ngạt ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ loại bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ chiếc bánh, người thợ làm thành phẩm bánh bắt đầu cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm người thưởng thức thực sự thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi miếng bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân món bánh hơi béo nên tuyệt đốilấy lòng người thưởng thức hảo ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan chống gỉ là gì?

Tại sao nên sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan sử dụng gas chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanhsản phẩm đắc lực giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ loại bánh. Cấu tạo vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan sử dụng điện chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ chiếc bánh, người thợ phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ chiếc bánh cần đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra chiếc bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình yêu cầu cho cấu tạo vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo làm bánh đậu Đài Loan chống dính, bạn khó lòng mà làm ra phần vỏ chiếc bánh như yêu thích. Loại chảo chuyên dụng làm thành phẩm bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dạng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh hợp để cho tạo ra loại bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo làm bánh đậu Đài Loan chính hãng

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu Đài Loan mini gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng cho đến nayvẻ ngoài tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, tiện lợi chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp cho người chế tạo thành phẩm bánh hạn chế đáng kể lượng bơ phải dùng khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Chiều dài của bếp tương tự như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi muốn.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Chảo làm bánh đậu Đài Loan chống dính

Tóm lại, phương pháp dùng Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo gang cũng tương tự với bếp gas mà bạn vẫn sài mỗi ngày. Đầu tiên, bạn cần đặt thiết bị ở một chỗ thuận lợi, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan chất lượng. Quý vị hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu Đài Loan chống dính thông qua hệ thống núm vặn bổ sung bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đưa hỗn hợp bột làm ra vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ thành phẩm bánh, bạn tiếp tục lật phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm có 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Anh/Chị cần tắt thiết bịlau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu Đài Loan sử dụng điệnvị trí kiên định, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất yêu thích món bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua từ các shop bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học cách tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung cấp các mặt hàng Chảo làm bánh đậu Đài Loan thanh lý công hiệu, chi phí phải chăng

Cách thức làm Genki Cake rất dễ nhưng quý vị sẽ không thể hoàn tất loại bánh nếu không có sự trợ giúp của sản phẩm Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhân mặn. Trước nhu cầu thưởng thức thành phẩm bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng tăng lên. Các loại máy hỗ trợ tạo ra bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là nhạ̀ chuyên cung ứng loại Chảo làm bánh đậu Đài Loan thanh lý với mức giá hợp lý nhất. Thiết bịCty Canaan cung cấp chắc chắn đáp ứng tốt mong muốn của thợ chế tạo bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Bên cạnh thiết bị máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá vô cùng rẻ. Chúng rất thích hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự chế tạo loại bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn lọc mua một loại Chảo làm bánh đậu Đài Loan tphcmCty Canaan đang cung cấp.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan chống gỉ chất lượng , tin cậy. Là nơi cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Chảo làm bánh đậu Đài Loan thanh lý mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng sớm để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm nên món bánh pancake Đài Loan. Thiết bị từ doanh nghiệp của Canaan group còn sử dụng để chế biến nhiều kiểu bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tối ưu để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến quý khách những máy hỗ trợ chế biến thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá rẻ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên hệ với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh