Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến các cô gái say mê

Chảo làm bánh đậu Đài Loan hình thú

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự lôi cuốn siêu lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì ở tại Đài Loan còn có được một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu nhưng món bánh nướng độc lạ này đã mau chóng được lòng nhóm khách hàng. Cách thức tạo ra loại bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những chiếc bánh nhỏ bé, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt ưa thích với giới trẻ. Nhờ độ tuyệt vị miễn bàn và sự đặc biệt trong công đoạn chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhthức ăn siêu được ưa chuộng

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này bắt đầu hot từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc biệt trong hương vịbước chế biếnGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các tiệm bánh vào những lúc ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải đợi khá mất thời gian tuy nhiên thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn mua được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy thế, yếu tố chung của những món bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc trưng gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu nhận xét kỹ thực khách sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần ngon miệng hơn.
 
Hầu hết vỏ loại bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương vị của thành phẩm bánh lan tỏa ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ bánh, người thợ làm ra món bánh bắt đầu cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của món bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho thực khách vô cùng thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là món ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân loại bánh hơi béo nên chắc chắnđược lòng người thưởng thức thích ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan năng suất cao là gì?

Vì sao nên dùng Chảo làm bánh đậu Đài Loan sử dụng điện chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo đồngthiết bị tiện lợi giúp hỗ trợ bước hoàn tất vỏ thành phẩm bánh. Lớp vỏ bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan chống gỉ chuyên dụng

– Để làm nên vỏ thành phẩm bánh, người thợ phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ món bánh phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế tạo chiếc bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình ưa thích cho phần vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo làm bánh đậu Đài Loan dùng gas, mọi người khó lòng mà tạo ra phần vỏ món bánh như mong ước. Kiểu chảo chuyên dụng chế biến chiếc bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình dạng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh thích hợp để cho làm nên thành phẩm bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc điểm của Chảo làm bánh đậu Đài Loan uy tín

– Một thiết bị chuyên dụng để chế biến món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá rẻ 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu Đài Loan chống dính mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng hiện nayvẻ ngoài giống như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ giúp người làm nên thành phẩm bánh giảm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi làm vỏ loại bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Kích thước của bếp tương tự như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín loại bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi muốn.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương thức dùng Chảo làm bánh đậu Đài Loan chính hãng

Nhìn chung, cách sài Chảo làm bánh đậu Đài Loan chống gỉ cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn sài thường ngày. Trước tiên, quý khách cần đặt thiết bị ở một nơi tiện lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá tốt. Bạn hãy đảm bảo rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu Đài Loan khuôn tròn thông qua mạng lưới núm vặn cấu tạo bên phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột tạo vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều khiển to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ thành phẩm bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm có 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý vị cần tắt sản phẩmlau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo xoayvị trí vững chãi, trong khâu vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất yêu thích bánh này. Ngoài việc chọn mua các tiệm bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học phương pháp tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên cung cấp các thiết vị Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhân mặn chất lượng, chi phí thấp

Phương pháp chế biến Genki Cake dễ dàng nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thiện bánh nếu không có sự trợ giúp của chiếc Chảo làm bánh đậu Đài Loan sử dụng gas. Trước nhu cầu dùng loại bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các sản phẩm hỗ trợ tạo ra món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là công tỵ chuyên bán mặt hàng Chảo làm bánh đậu Đài Loan dùng điện với giá cả hợp lý nhất. Chiếc máychúng tôi cung ứng cam kết đáp ứng tốt nhu cầu của thợ làm nên bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Kèm với thiết bị máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành cực phải chăng. Chúng rất phù hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự chế biến loại bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn mua một mặt hàng Chảo làm bánh đậu Đài Loan khuôn trònCanaan đang bán.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan dùng điện chất lượng , uy tín. Là công ty bán nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Chảo làm bánh đậu Đài Loan khung inox mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được dùng để làm ra bánh pancake Đài Loan. Loại máy tại cơ sở của Chúng tôi còn ứng dụng để tạo nên nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể cung ứng đến anh/chị những loại máy giúp đỡ chế tạo thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo xoay hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần kết nối với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh