Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho các cô gái say mê

Chảo làm bánh đậu Đài Loan mini

– Các đồ ăn đường phố Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự lôi cuốn vô cùng lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì ở tại Đài Loan còn hình thành một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, nữ giới đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên món bánh nướng độc lạ này đã sớm chinh phục nhóm khách hàng. Cách tạo nên loại bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những loại bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt khoái khẩu với người trẻ. Bởi độ chuẩn vị miễn bàn và sự khác lạ trong công đoạn chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã trở thànhđồ ăn siêu được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Thực phẩm bánh này chính thức phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự đặc biệt trong vị ngonkhâu tạo nênGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các tiệm bánh vào lúc thưa khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá tốn thời gian nhưng khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn ăn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy nhiên, điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo độc lạ nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách làm gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận xét kỹ khách hàng sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Tất cả vỏ bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Hương vị của món bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ làm loại bánh tiến hành cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến khách hàng thực sự thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Lớp nhân chiếc bánh hơi béo nên chắc chắnđược lòng khách hàng ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan khuôn tròn là gì?

Lý do nên sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan chống dính chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhân mặncông cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn thành vỏ thành phẩm bánh. Lớp vỏ loại bánh cần đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Chảo làm bánh đậu Đài Loan chất lượng chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ bánh, người thợ cần phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ bánh phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm món bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối mong muốn cho cấu tạo vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo làm bánh đậu Đài Loan mini, anh/chị khó lòng mà làm được cấu tạo vỏ thành phẩm bánh như yêu thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng chế biến chiếc bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình khối cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh phù hợp để cho hoàn thành loại bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Chảo làm bánh đậu Đài Loan chính hãng

– Một máy chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu Đài Loan uy tín bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo xoay mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng hiện naydáng vẻ giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, dễ dàng chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ tạo nên chiếc bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần phải sử dụng khi chế biến vỏ loại bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Đường kính của bếp tương tự như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín món bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi muốn.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo gang

Nhìn chung, phương pháp sài Chảo làm bánh đậu Đài Loan 26 lỗ cũng không khác là mấy so với bếp gas mà anh/chị vẫn sử dụng hằng ngày. Trước tiên, quý vị cần đặt loại máy ở một vị trí thuận tiện, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo làm bánh đậu Đài Loan dùng gas. Anh/Chị hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanh thông qua hệ thống núm vặn đặt vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ món bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ loại bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý vị cần tắt thiết bịlau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, khách hàng cần đặt Chảo làm bánh đậu Đài Loan tphcmchỗ kiên định, trong công đoạn chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thích bánh này. Ngoài việc chọn mua tại các shop bánh, nhiều chị em còn mày mò học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung ứng các thiết vị Chảo làm bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng hiệu quả, giá thành phải chăng

Phương thức chế biến Genki Cake dễ dàng nhưng bạn sẽ không thể hoàn thiện thành phẩm bánh nếu không có sự trợ giúp của chiếc Chảo làm bánh đậu Đài Loan khuôn tròn. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các loại máy giúp đỡ tạo nên chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là địa chị̉ chuyên cung ứng chiếc Chảo làm bánh đậu Đài Loan chính hãng với giá rẻ nhất. Loại máychúng tôi phân phối cam kết thỏa mãn tốt mong muốn của thợ tạo nên thành phẩm bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Ngoài loại máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá thành cực kỳ thấp. Chúng rất tương thích với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự chế tạo thành phẩm bánh tại nhà. Bạn hãy thử lựa chọn mua một loại Chảo làm bánh đậu Đài Loan Hà Nộichúng tôi đang cung ứng.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan sử dụng điện chất lượng , tin cậy. Là đơn vị cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với dòng Chảo làm bánh đậu Đài Loan khung inox mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng sớm để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để chế tạo chiếc bánh pancake Đài Loan. Thiết bị từ nơi của Cty Canaan còn dùng để tạo nên nhiều kiểu bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tốt nhất để bạn tiến hành khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể bán đến anh/chị những chiếc máy trợ giúp làm nên thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu Đài Loan qua sử dụng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên hệ với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh