Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến phụ nữ chao đảo

Chảo làm bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng

– Các đồ ăn đường phố Đài Loan lâu nay luôn có một sự thu hút cực lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì quốc gia Đài Loan còn một kho tàng các đồ ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian mới đây, các cô gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu nhưng loại bánh nướng mới lạ này đã mau chóng chinh phục nhóm khách hàng. Phương thức làm ra kiểu bánh này cũng khá dễ dàng. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những món bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt gây sốt với người trẻ. Do độ tuyệt vị miễn bàn và sự mới lạ trong bước tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã trở thànhmón ăn vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Món bánh này thực hot từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMnơi tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi món bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác lạ trong hương vịqua trình chế tạoGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa tiệm bánh vào lúc vắng khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
phải chờ khá nhiều thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn ăn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Dù vậy, đặc điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách thức làm gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu cảm nhận kỹ khách hàng sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ chiếc bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của món bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ loại bánh, người thợ chế biến chiếc bánh bắt đầu cho nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các dạng nhân có mùi vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến cho người ăn thực sự thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân món bánh hơi béo nên chắc chắnđược lòng người thưởng thức ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhập khẩu là gì?

Tại sao nên sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan cao cấp chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo xoaymáy tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn thiện vỏ loại bánh. Phần vỏ thành phẩm bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhân ngọt chuyên dụng

– Để làm ra vỏ chiếc bánh, người thợ cần pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ món bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng yêu thích cho phần vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo làm bánh đậu Đài Loan sử dụng điện, quý vị khó lòng mà làm ra cấu tạo vỏ chiếc bánh như yêu cầu. Kiểu chảo chuyên dụng tạo ra thành phẩm bánh nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh tương thích để cho hình thành món bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá tốt

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanh gồm 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu Đài Loan chống gỉ mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng cho đến nayhình dạng giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ dàng chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp thợ tạo ra thành phẩm bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần dùng khi làm vỏ món bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Kích thước của bếp giống hệt như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín món bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần thiết.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách thức sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan chống gỉ

Nhìn chung, cách thức sài Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo đồng cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn dùng thường ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt máy ở một nơi thuận lợi, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhân ngọt. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu Đài Loan sử dụng gas thông qua hệ thống núm vặn đặt vào phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy rót hỗn hợp bột làm vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ loại bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ chiếc bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm có 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý vị cần tắt máychùi sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người sử dụng cần đặt Chảo làm bánh đậu Đài Loan tphcmchỗ vững chãi, trong công đoạn lau không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa chuộng loại bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua từ các shop bánh, nhiều chị em còn mày mò học phương pháp tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên bán các sản phẩm Chảo làm bánh đậu Đài Loan Hà Nội hiệu quả, giá thành rẻ

Phương thức làm Genki Cake không khó nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thiện loại bánh nếu không có sự giúp đỡ của loại Chảo làm bánh đậu Đài Loan 32 lỗ. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một đi lên. Các máy hỗ trợ chế biến loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là địa điểṃ chuyên cung cấp thiết vị Chảo làm bánh đậu Đài Loan hình thú với giá thấp nhất. Máychúng tôi bán tuyệt đối đáp ứng tốt yêu cầu của người làm ra thành phẩm bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Bên cạnh thiết bị máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá thành siêu hợp lý. Chúng rất phù hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm món bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm kiếm mua một chiếc Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo xoayCông ty chúng tôi đang bán.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhân ngọt chất lượng , tin cậy. Là doanh nghiệp cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo xoay mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để làm ra loại bánh pancake Đài Loan. Thiết bị tại chỗ của Canaan còn dùng để làm nên nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tốt nhất để anh/chị tiến hành khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể cung ứng đến khách hàng những sản phẩm giúp đỡ chế tạo món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu Đài Loan cao cấp hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên hệ với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh