Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho phụ nữ say mê

Chảo làm bánh đậu Đài Loan chống gỉ

– Các ẩm thực đường phố từ Đài Loan tới nay luôn có một sự hấp dẫn cực lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì quốc gia Đài Loan còn có được một kho tàng các đồ ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng độc lạ này đã nhanh chóng lấy lòng nhóm người ăn. Cách thức làm ra kiểu bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những món bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt ưa thích với giới trẻ. Bởi độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc lạ trong bước tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã trở thànhthực phẩm siêu được yêu thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Món bánh này bắt đầu được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự đặc biệt trong vị ngonkhâu tạo nênGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa hàng bánh vào những lúc ít khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
phải chờ khá nhiều thời gian tuy vậy khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn ăn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Dù vậy, đặc điểm chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo nên gần giống với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu đánh giá kỹ lưỡng người dùng sẽ nhận thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Hầu hết vỏ loại bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương thơm của loại bánh lan tỏa ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ chiếc bánh, người thợ làm ra chiếc bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của loại bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các kiểu nhân có vị ngon thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm cho khách hàng cực hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân loại bánh hơi béo nên bảo đảmlấy lòng thực khách hảo ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan thanh lý là gì?

Lý do nên dùng Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo đồng chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo xoaycông cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ bước hoàn thiện vỏ bánh. Lớp vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan Hà Nội chuyên dụng

– Để làm nên vỏ thành phẩm bánh, người thợ phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm loại bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu mong ước cho cấu tạo vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá rẻ, bạn khó lòng mà tạo ra cấu tạo vỏ chiếc bánh như mong ước. Chiếc chảo chuyên dụng làm thành phẩm bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dáng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh phù hợp để cho tạo nên chiếc bánh ngon mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo làm bánh đậu Đài Loan mini

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu Đài Loan tphcm gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu Đài Loan chất lượng mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng ngày naydáng vẻ tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, tiện lợi chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người chế tạo loại bánh giảm đáng kể lượng bơ cần phải sử dụng khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Chiều dài của bếp giống hệt như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp làm chín chiếc bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách thức sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan thanh lý

Thực chất, cách thức sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan tphcm cũng không khác là mấy so với bếp gas mà anh/chị vẫn sử dụng thường ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt chiếc máy ở một nơi thuận tiện, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan sử dụng điện. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu Đài Loan chính hãng thông qua chuỗi núm vặn thêm vào ở bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ loại bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ loại bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt thiết bịlau sạch mặt chảo gang. Để ý, người dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu Đài Loan khung inoxvị trí kiên định, trong quá trình lau không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thành phẩm bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua từ các shop bánh, nhiều chị em còn mày mò học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên cung ứng các thiết vị Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo xoay công hiệu, giá phải chăng

Cách làm Genki Cake rất dễ nhưng quý khách sẽ không thể hoàn chỉnh loại bánh nếu không có sự hỗ trợ của chiếc Chảo làm bánh đậu Đài Loan 32 lỗ. Trước nhu cầu tiêu thụ chiếc bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các sản phẩm trợ giúp chế biến món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là nhạ̀ chuyên bán mặt hàng Chảo làm bánh đậu Đài Loan tphcm với chi phí hợp lý nhất. Loại máyCông ty Canaan cung cấp tuyệt đối thỏa mãn tốt mong muốn của người chế biến bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Bên cạnh thiết bị máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí rất rẻ. Chúng rất phù hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự chế tạo loại bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn mua một chiếc Chảo làm bánh đậu Đài Loan chống dínhCty Canaan đang bán.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan 32 lỗ chất lượng , tin cậy. Là hãng phân phối nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Chảo làm bánh đậu Đài Loan mini mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để làm nên món bánh pancake Đài Loan. Thiết bị tại nhà của Công ty Canaan còn ứng dụng để chế biến nhiều kiểu bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tốt nhất để bạn tiến hành khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể phân phối đến quý vị những loại máy hỗ trợ tạo ra loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên lạc với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh