Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến các bạn gái say mê

Chảo làm bánh đậu Đài Loan dùng điện

– Các thực phẩm đường phố tại Đài Loan tới nay luôn có một sự lôi cuốn cực lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì quốc gia Đài Loan còn làm nên một kho tàng các thực phẩm ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy vậy món bánh nướng khác lạ này đã nhanh lấy lòng giới thực khách. Phương thức tạo ra chiếc bánh này cũng khá đơn giản. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những loại bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt mê mẩn với người trẻ. Nhờ độ tuyệt vị miễn bàn và sự khác lạ trong qua trình làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhẩm thực siêu được yêu thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này chính thức gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự mới lạ trong hương vịbước tạo raGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các gian hàng bánh vào lúc thưa khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ khá tốn thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn mua được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy vậy, yếu tố chung của những món bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương pháp chế biến gần giống với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu thưởng thức kỹ càng người ăn sẽ biết được rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Tất cả vỏ loại bánh 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Mùi vị của thành phẩm bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ chiếc bánh, người thợ làm bánh tiến hành đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của món bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các kiểu nhân có mùi vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm cho người thưởng thức cực kỳ thú vị. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân bánh hơi béo nên đảm bảohài lòng người dùng thích ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan 32 lỗ là gì?

Vì sao nên mua Chảo làm bánh đậu Đài Loan năng suất cao chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu Đài Loan Đà Nẵngmáy đắc lực giúp hỗ trợ bước hoàn tất vỏ món bánh. Lớp vỏ thành phẩm bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan mini chuyên dụng

– Để chế biến vỏ thành phẩm bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ món bánh cần phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm ra chiếc bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng yêu cầu cho phần vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhân mặn, anh/chị khó lòng mà làm được lớp vỏ chiếc bánh như mong ước. Sản phẩm chảo chuyên dụng tạo ra loại bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình dáng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh phù hợp để cho tạo nên thành phẩm bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhân mặn

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu Đài Loan làm nóng nhanh 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu Đài Loan chính hãng mà nhiều shop bánh vẫn hay sài ngày nayhình khối tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cóhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, thuận tiện chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp thợ làm ra món bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi làm vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Kích thước của bếp giống hệt như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp làm chín món bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần thiết.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cách dùng Chảo làm bánh đậu Đài Loan hình thú

Thực chất, cách thức sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá cạnh tranh cũng không khác là mấy so với bếp gas mà bạn vẫn sài mỗi ngày. Trước hết, anh/chị cần đặt loại máy ở một chỗ thuận tiện, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo làm bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng. Bạn hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá rẻ thông qua mạng lưới núm vặn đặt vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đưa hỗn hợp bột làm vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ món bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ chiếc bánh, bạn tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm có 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt thiết bịvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người sử dụng cần đặt Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá rẻnơi kiên định, trong quá trình chùi không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất thích chiếc bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua các tiệm bánh, nhiều bạn còn mày mò học phương thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên bán các mặt hàng Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhân ngọt hiệu quả, mức giá rẻ

Cách chế biến Genki Cake đơn giản nhưng bạn sẽ không thể hoàn chỉnh món bánh nếu không có sự trợ giúp của sản phẩm Chảo làm bánh đậu Đài Loan Đà Nẵng. Trước nhu cầu thưởng thức món bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các thiết bị hỗ trợ tạo ra bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là công tỵ chuyên cung cấp mặt hàng Chảo làm bánh đậu Đài Loan chất lượng với giá thành phải chăng nhất. Chiếc máyCông ty chúng tôi bán chắc chắn hài lòng tốt nhu cầu của người tạo ra bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí cực kỳ thấp. Chúng rất thích hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm nên loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lựa mua một thiết vị Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo gangCông ty chúng tôi đang cung ứng.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá tốt chất lượng , uy tín. Là doanh nghiệp cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với dòng Chảo làm bánh đậu Đài Loan 26 lỗ mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo nên bánh pancake Đài Loan. Thiết bị tại địa điểm của Canaan còn tận dụng để tạo ra nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý vị tiến hành khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể cung ứng đến bạn những loại máy hỗ trợ làm nên chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu Đài Loan chất lượng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên hệ với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh