Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho các cô gái chao đảo

Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá tốt

– Các món ăn đường phố Đài Loan lâu nay luôn có một sự hấp dẫn vô cùng lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các thực phẩm ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian mới đây, phụ nữ đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại nước ta chưa lâu nhưng loại bánh nướng mới lạ này đã nhanh chóng hài lòng nhóm sành ăn. Cách tạo ra chiếc bánh này cũng khá dễ. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những kiểu bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt gây sốt với giới trẻ. Bởi độ tuyệt vị miễn bàn và sự khác lạ trong qua trình tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnthức ăn siêu được ưa chuộng

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Chiếc bánh này bắt đầu được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònđịa điểm tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự khác lạ trong vị ngoncông đoạn làm nênGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các gian hàng bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi khoảng 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá mất thời gian nhưng khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn mua được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Dù vậy, đặc điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một loại chảo độc lạ nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách làm nên gần giống với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu nhận định kỹ lưỡng người dùng sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Tất cả vỏ chiếc bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của món bánh lan tỏa ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ bánh, người thợ làm thành phẩm bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các dạng nhân có mùi vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho người ăn rất thích thú. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân bánh hơi béo nên bảo đảmhài lòng thực khách ưa ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo gang là gì?

Lý do nên dùng Chảo làm bánh đậu Đài Loan cao cấp chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu Đài Loan qua sử dụngmáy tuyệt vời giúp hỗ trợ bước hoàn tất vỏ chiếc bánh. Lớp vỏ bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Chảo làm bánh đậu Đài Loan khuôn tròn chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo nên bánh thực hiện đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình yêu thích cho cấu tạo vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá rẻ, mọi người khó lòng mà làm nên phần vỏ bánh như yêu cầu. Chiếc chảo chuyên dụng chế tạo loại bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh phù hợp để cho làm ra món bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo làm bánh đậu Đài Loan sử dụng điện

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu Đài Loan sử dụng gas gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu Đài Loan mini mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng hiện naycấu hình giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, tiện lợi chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp cho người làm ra chiếc bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần sài khi chế biến vỏ loại bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Đường kính của bếp giống như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín món bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần thiết.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách thức dùng Chảo làm bánh đậu Đài Loan khuôn tròn

Tóm lại, phương thức sài Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá rẻ cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn sài mỗi ngày. Trước tiên, bạn cần đặt sản phẩm ở một vị trí thuận tiện, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhập khẩu. Bạn hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá tốt thông qua thiết bị núm vặn thiết kế phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột làm ra vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ chiếc bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ thành phẩm bánh, quý vị tiếp tục lật phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý vị cần tắt chiếc máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người sử dụng cần đặt Chảo làm bánh đậu Đài Loan nhập khẩuvị trí kiên cố, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Món Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thành phẩm bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua tại các shop bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung cấp các thiết vị Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo đồng chất lượng, giá phải chăng

Cách làm ra Genki Cake đơn giản nhưng bạn sẽ không thể hoàn thiện món bánh nếu không có sự trợ giúp của sản phẩm Chảo làm bánh đậu Đài Loan chính hãng. Trước nhu cầu thưởng thức bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các máy giúp đỡ làm loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là cơ sợ̉ chuyên cung cấp loại Chảo làm bánh đậu Đài Loan mini với giá thấp nhất. Chiếc máyCanaan group bán tuyệt đối đáp ứng tốt nhu cầu của thợ tạo ra thành phẩm bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Ngoài dòng máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá rất phải chăng. Chúng rất tương thích với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự chế biến chiếc bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử tìm mua một chiếc Chảo làm bánh đậu Đài Loan khung inoxCông ty Canaan đang bán.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu Đài Loan năng suất cao chất lượng , đáng tin. Là đơn vị cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với loại Chảo làm bánh đậu Đài Loan giá tốt mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo nên món bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy tại cơ sở của Công ty Canaan còn sử dụng để làm nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý vị thực hiện khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể cung cấp đến bạn những thiết bị giúp đỡ tạo ra món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu Đài Loan chảo xoay hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên lạc với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh