Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến các cô gái chao đảo

Chảo làm bánh đậu giá rẻ

– Các đồ ăn đường phố Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự lôi cuốn siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì ở tại Đài Loan còn có được một kho tàng các loại ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, hội chị em đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng đặc sắc này đã sớm hài lòng hội sành ăn. Phương thức làm ra kiểu bánh này cũng khá dễ. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những chiếc bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt mê mẩn với giới trẻ. Do độ chuẩn vị miễn bàn và sự độc đáo trong khâu tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnthức ăn cực kỳ được yêu thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Chiếc bánh này hoàn toàn phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMnơi tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi loại bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc trưng trong vị ngonbước làm nênGenki Cake đã làm cho nhiều bạn trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa hàng bánh vào những lúc vắng khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
phải chờ đợi khá mất thời gian nhưng thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy vậy, yếu tố chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo riêng biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương thức chế biến gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu đánh giá kỹ thực khách sẽ nhận ra rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ thành phẩm bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực kỳ thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của loại bánh lan tỏa ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất phần vỏ món bánh, người thợ làm loại bánh tiến hành đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các dạng nhân có hương vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm cho thực khách cực kỳ hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân thành phẩm bánh hơi béo nên cam kếtchinh phục người dùng ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu chính hãng là gì?

Tại sao nên dùng Chảo làm bánh đậu qua sử dụng chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu sử dụng gasmáy tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ bánh. Phần vỏ món bánh cần đảm bảo độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Chảo làm bánh đậu giá cạnh tranh chuyên dụng

– Để làm nên vỏ món bánh, người thợ cần pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ thành phẩm bánh cần bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra loại bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu ưa thích cho lớp vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo làm bánh đậu mini, anh/chị khó lòng mà làm ra phần vỏ bánh như mong ước. Kiểu chảo chuyên dụng tạo nên thành phẩm bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo kết cấu cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh tương thích để cho làm ra bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo làm bánh đậu giá rẻ

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu hình thú gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu chống dính mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng hiện tạihình dáng tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, tiện lợi chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp thợ tạo nên chiếc bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần sài khi chế biến vỏ món bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Đường kính của bếp tương tự như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín loại bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách thức sử dụng Chảo làm bánh đậu giá tốt

Nhìn chung, phương thức dùng Chảo làm bánh đậu dùng điện cũng giống với bếp gas mà bạn vẫn sử dụng hằng ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt sản phẩm ở một nơi tiện lợi, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo làm bánh đậu uy tín. Quý vị hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu Hà Nội thông qua chuỗi núm vặn thiết kế phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy rót hỗn hợp bột tạo vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ món bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ loại bánh, anh/chị tiếp tục lật phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Anh/Chị cần tắt sản phẩmlau sạch mặt chảo gang. Để ý, người tiêu dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu sử dụng gaschỗ vững chãi, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất ưa thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua từ các của hàng bánh, nhiều bạn còn mày mò học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên phân phối các mặt hàng Chảo làm bánh đậu sử dụng điện chất lượng, chi phí thấp

Cách chế biến Genki Cake không khó nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thành thành phẩm bánh nếu không có sự trợ giúp của chiếc Chảo làm bánh đậu giá cạnh tranh. Trước nhu cầu tiêu thụ thành phẩm bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các loại máy trợ giúp làm món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là nhạ̀ chuyên bán sản phẩm Chảo làm bánh đậu khuôn tròn với chi phí thấp nhất. Sản phẩmchúng tôi bán cam kết đáp ứng tốt mong muốn của thợ tạo nên món bánh thành thạokhông chuyên.
 
Ngoài dòng máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cực thấp. Chúng rất phù hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm món bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lọc mua một mặt hàng Chảo làm bánh đậu năng suất caoCty Canaan đang phân phối.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu sử dụng gas chất lượng , đáng tin. Là nơi phân phối nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Chảo làm bánh đậu chảo đồng mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được dùng để làm nên thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Máy địa chỉ của Cty Canaan còn sử dụng để tạo ra nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để anh/chị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể cung cấp đến quý khách những thiết bị hỗ trợ chế tạo thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu Hà Nội hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần kết nối với Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh