Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho các bạn gái chao đảo

Chảo làm bánh đậu uy tín

– Các món ăn đường phố tại Đài Loan tới nay luôn có một sự hấp dẫn cực kỳ lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các thực phẩm ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng mới lạ này đã sớm chinh phục giới thực khách. Cách làm nên chiếc bánh này cũng khá dễ dàng. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những loại bánh nhỏ xinh, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt gây sốt với người trẻ. Do độ thơm ngon miễn bàn và sự độc lạ trong bước làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnthức ăn cực được ưa chuộng

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Món bánh này hoàn toàn hot từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMnơi tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự độc lạ trong vị ngonkhâu chế biếnGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các tiệm bánh vào thời gian ít khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá tốn thời gian nhưng thực khách cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn mua được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy thế, yếu tố chung của những món bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo riêng biệt nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ chiếc bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương thức tạo ra gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận định kỹ lưỡng người dùng sẽ thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Hầu hết vỏ chiếc bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương thơm của thành phẩm bánh lan tỏa ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ chiếc bánh, người thợ làm bánh tiến hành đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của loại bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các loại nhân có vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho người ăn cực thú vị. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi miếng bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân thành phẩm bánh hơi béo nên chắc chắnhài lòng thực khách ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu chảo đồng là gì?

Vì sao nên sử dụng Chảo làm bánh đậu Hà Nội chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu nhân ngọtmáy tiện lợi giúp hỗ trợ bước hoàn thành vỏ món bánh. Cấu tạo vỏ loại bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Chảo làm bánh đậu 26 lỗ chuyên dụng

– Để làm vỏ bánh, người thợ cần trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ món bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo ra loại bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình ưa thích cho lớp vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo làm bánh đậu Đà Nẵng, mọi người khó lòng mà tạo ra cấu tạo vỏ chiếc bánh như ưa thích. Chiếc chảo chuyên dụng làm nên bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình khối cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh tương thích để cho làm nên bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo làm bánh đậu hình thú

– Một thiết bị chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu chảo đồng 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu năng suất cao mà nhiều shop bánh vẫn hay sài hiện naydáng vẻ tương tự như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo toàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, thuận tiện chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ chế biến món bánh giảm đáng kể lượng bơ phải sài khi chế biến vỏ loại bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Chiều dài của bếp giống hệt như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín món bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cách dùng Chảo làm bánh đậu sử dụng điện

Thực ra, cách sài Chảo làm bánh đậu qua sử dụng cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý khách vẫn sử dụng mỗi ngày. Trước hết, quý vị cần đặt sản phẩm ở một vị trí thuận lợi, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo làm bánh đậu dùng gas. Anh/Chị hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu chảo xoay thông qua hệ thống núm vặn bổ sung phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ loại bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ loại bánh, quý khách tiếp tục trở phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh bao gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý vị cần tắt sản phẩmvệ sinh sạch mặt chảo gang. Chú ý, người sử dụng cần đặt Chảo làm bánh đậu giá tốtvị trí kiên cố, trong khâu vệ sinh không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa thích bánh này. Ngoài việc tìm mua từ các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên phân phối các loại Chảo làm bánh đậu Đà Nẵng chất lượng, mức giá phải chăng

Cách thức chế biến Genki Cake đơn giản nhưng quý khách sẽ không thể hoàn chỉnh bánh nếu không có sự hỗ trợ của loại Chảo làm bánh đậu chính hãng. Trước nhu cầu thưởng thức loại bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các loại máy hỗ trợ làm nên thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là địa điểṃ chuyên bán mặt hàng Chảo làm bánh đậu giá cạnh tranh với giá thành rẻ nhất. Loại máyCông ty Canaan phân phối cam kết thỏa mãn tốt nhu cầu của người làm thành phẩm bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Ngoài loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá rất rẻ. Chúng rất phù hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự chế biến chiếc bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn lựa mua một sản phẩm Chảo làm bánh đậu chảo đồngCanaan group đang cung cấp.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu nhập khẩu chất lượng , uy tín. Là cơ sở bán nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Chảo làm bánh đậu uy tín mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng sớm để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo ra loại bánh pancake Đài Loan. Máy từ công ty của Công ty Canaan còn dùng để chế tạo nhiều món bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến quý khách những sản phẩm giúp đỡ làm món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu nhập khẩu hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần kết nối với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh