Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho hội chị em chao đảo

Chảo làm bánh đậu cao cấp

– Các đồ ăn đường phố tại Đài Loan tới nay luôn có một sự thu hút cực kỳ lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì ở tại Đài Loan còn một kho tàng các món ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian mới đây, phụ nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới ra đời tại nước ta chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng độc đáo này đã rất nhanh lấy lòng nhóm sành ăn. Cách tạo ra món bánh này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những món bánh nhỏ xinh, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt chao đảo với giới trẻ. Bởi độ tuyệt vị miễn bàn và sự mới lạ trong bước tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnẩm thực vô cùng được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Loại bánh này thực sự hot từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònnơi tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự mới lạ trong hương vịqua trình tạo raGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa hàng bánh vào thời gian thưa khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy nhiên người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn ăn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với giây phút phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy vậy, điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo riêng biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo ra gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu cảm nhận kỹ lưỡng người dùng sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Toàn bộ vỏ thành phẩm bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương thơm của chiếc bánh ngào ngạt ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ món bánh, người thợ chế biến chiếc bánh tiến hành cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm cho khách hàng vô cùng hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân thành phẩm bánh hơi béo nên chắc chắnhài lòng thực khách thích ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu chảo xoay là gì?

Vì sao nên dùng Chảo làm bánh đậu chất lượng chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu chất lượngloại máy đắc lực giúp hỗ trợ bước hoàn thiện vỏ chiếc bánh. Lớp vỏ món bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Chảo làm bánh đậu năng suất cao chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ chiếc bánh, người thợ phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ thành phẩm bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo nên món bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng mong muốn cho phần vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo làm bánh đậu Hà Nội, bạn khó lòng mà tạo được lớp vỏ loại bánh như mong ước. Loại chảo chuyên dụng làm thành phẩm bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình dạng cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh hợp để cho ra đời loại bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo làm bánh đậu chất lượng

– Một loại máy chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu Đà Nẵng bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu chính hãng mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng bây giờkết cấu giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cóhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người chế tạo chiếc bánh giảm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi làm ra vỏ món bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Kích thước của bếp giống hệt như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín chiếc bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương pháp sài Chảo làm bánh đậu nhân ngọt

Nói chung, phương thức sài Chảo làm bánh đậu thanh lý cũng tương tự với bếp gas mà anh/chị vẫn sài hằng ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt chiếc máy ở một vị trí thuận tiện, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo làm bánh đậu sử dụng gas. Quý vị hãy đảm bảo rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu tphcm thông qua mạng lưới núm vặn bố trí bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đổ hỗn hợp bột làm ra vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ chiếc bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ chiếc bánh, bạn tiếp tục úp phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm có 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Anh/Chị cần tắt thiết bịchùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người tiêu dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu nhân mặnchỗ kiên cố, trong quá trình lau không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 

Nên mua Chảo làm bánh đậu thanh lý mua ở đâu?

Món Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất loại bánh này. Ngoài việc tìm mua tại các cửa tiệm bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học phương pháp tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các chiếc Chảo làm bánh đậu Hà Nội chất lượng, giá phải chăng

Cách làm ra Genki Cake đơn giản nhưng quý khách sẽ không thể hoàn tất bánh nếu không có sự hỗ trợ của thiết vị Chảo làm bánh đậu mini. Trước nhu cầu tiêu thụ loại bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một đi lên. Các sản phẩm hỗ trợ làm thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là doanh nghiệp̣ chuyên phân phối thiết vị Chảo làm bánh đậu làm nóng nhanh với giá thành hợp lý nhất. Thiết bịCty Canaan cung ứng chắc chắn thỏa mãn tốt mong muốn của thợ làm nên thành phẩm bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Ngoài thiết bị máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả cực kỳ thấp. Chúng rất hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm ra thành phẩm bánh tại nhà. Quý vị hãy thử tìm kiếm mua một chiếc Chảo làm bánh đậu làm nóng nhanhchúng tôi đang cung ứng.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu chống dính chất lượng , uy tín. Là địa điểm bán nguyên liệu

– Còn đối với loại Chảo làm bánh đậu chảo đồng mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm loại bánh pancake Đài Loan. Loại máy tại hệ thống của Canaan còn dùng để làm nên nhiều món bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến quý khách những thiết bị trợ giúp làm ra món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu chống dính hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần liên lạc với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh