Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến nữ giới chao đảo

Chảo làm bánh đậu chất lượng

– Các thức ăn đường phố Đài Loan lâu nay luôn có một ấn tượng siêu lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì đất nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các đồ ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, các cô gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại nước ta chưa lâu nhưng món bánh nướng độc đáo này đã nhanh chóng lấy lòng giới khách hàng. Cách chế biến món bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo ra những kiểu bánh nhỏ xinh, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt mê mẩn với người trẻ. Bởi độ ngon miệng miễn bàn và sự khác lạ trong khâu tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhẩm thực cực được ưa chuộng

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này hoàn toàn được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác biệt trong mùi vịqua trình chế biếnGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa hàng bánh vào những lúc thưa khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá nhiều thời gian tuy vậy thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Nhưng, yếu tố chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc trưng nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách chế tạo gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu thưởng thức kỹ càng người ăn sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Hầu hết vỏ bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Mùi vị của loại bánh lan tỏa ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ làm chiếc bánh tiến hành đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các loại nhân có vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm người ăn vô cùng thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là món ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân thành phẩm bánh hơi béo nên tuyệt đốihài lòng người dùng ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu 26 lỗ là gì?

Tại sao nên mua Chảo làm bánh đậu Đà Nẵng chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu làm nóng nhanhloại máy đắc lực giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ món bánh. Cấu tạo vỏ món bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Chảo làm bánh đậu dùng gas chuyên dụng

– Để tạo ra vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ món bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm món bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng ưa thích cho cấu tạo vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo làm bánh đậu khung inox, anh/chị khó lòng mà tạo ra phần vỏ món bánh như ưa thích. Kiểu chảo chuyên dụng làm nên loại bánh nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo kết cấu cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh hợp để cho hình thành thành phẩm bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo làm bánh đậu năng suất cao

– Một sản phẩm chuyên dụng để chế biến món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu nhân mặn gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu dùng gas mà nhiều shop bánh vẫn hay sài hiện tạivẻ ngoài giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ chế tạo món bánh giảm đáng kể lượng bơ phải dùng khi làm vỏ thành phẩm bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Chiều dài của bếp giống hệt như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo hỗ trợ làm chín bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi muốn.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cách thức sử dụng Chảo làm bánh đậu chảo gang

Thực chất, cách thức sử dụng Chảo làm bánh đậu uy tín cũng không khác là mấy so với bếp gas mà chúng ta vẫn sài mỗi ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt máy ở một vị trí thuận tiện, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo làm bánh đậu chất lượng. Bạn hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu Hà Nội thông qua hệ thống núm vặn thiết kế ở bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đưa hỗn hợp bột làm ra vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ loại bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ thành phẩm bánh, anh/chị tiếp tục lật phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh bao gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt máychùi sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người tiêu dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu sử dụng gaschỗ kiên định, trong quá trình lau không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất yêu thích món bánh này. Ngoài việc chọn mua tại các cửa tiệm bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học phương pháp tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan chuyên phân phối các chiếc Chảo làm bánh đậu giá cạnh tranh công hiệu, mức giá hợp lý

Phương thức làm ra Genki Cake đơn giản nhưng quý khách sẽ không thể hoàn tất bánh nếu không có sự trợ giúp của mặt hàng Chảo làm bánh đậu dùng gas. Trước nhu cầu dùng chiếc bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các sản phẩm trợ giúp làm ra bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là hãng̣ chuyên cung ứng loại Chảo làm bánh đậu chảo đồng với giá thành phải chăng nhất. Chiếc máyCanaan group phân phối cam kết đáp ứng tốt nhu cầu của người tạo nên thành phẩm bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Kèm với dòng máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, mức giá thực sự phải chăng. Chúng rất tương thích với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế tạo bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn mua một mặt hàng Chảo làm bánh đậu sử dụng gaschúng tôi đang phân phối.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu chống gỉ chất lượng , đáng tin. Là đơn vị cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với dòng Chảo làm bánh đậu cao cấp mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được sử dụng để chế biến bánh pancake Đài Loan. Máy tại doanh nghiệp của Công ty Canaan còn sử dụng để chế biến nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để bạn thực hiện khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể bán đến bạn những máy trợ giúp tạo ra chiếc bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu qua sử dụng hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần kết nối với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh