Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho các cô gái chao đảo

Chảo làm bánh đậu 26 lỗ

– Các thức ăn đường phố tại Đài Loan lâu nay luôn có một sự thu hút cực lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì đất nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các ẩm thực ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn gái đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Cho dù mới có mặt tại nước ta chưa lâu nhưng thực phẩm bánh nướng mới lạ này đã nhanh lấy lòng nhóm thực khách. Phương pháp làm chiếc bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những món bánh nhỏ xinh, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt gây sốt với thanh niên. Do độ tuyệt vị miễn bàn và sự đặc sắc trong công đoạn chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnthức ăn cực kỳ được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Thực phẩm bánh này chính thức được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMchỗ tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi món bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự độc lạ trong hương vịkhâu làm raGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa hàng bánh vào những lúc thưa khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá tốn thời gian tuy nhiên người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn mua được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm cấu tạo vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Nhưng, đặc điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc trưng gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo ra gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu nhận định kỹ lưỡng thực khách sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Tất cả vỏ thành phẩm bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Mùi vị của món bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ món bánh, người thợ chế biến thành phẩm bánh thực hiện đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của loại bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các loại nhân có mùi vị thơm béo đặc biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm cho khách hàng rất thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là món ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Lớp nhân chiếc bánh hơi béo nên chắc chắnchinh phục người thưởng thức thích ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu sử dụng gas là gì?

Tại sao nên dùng Chảo làm bánh đậu năng suất cao chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu thanh lýmáy tiện lợi giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ chiếc bánh. Phần vỏ loại bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dáng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Chảo làm bánh đậu giá rẻ chuyên dụng

– Để làm vỏ loại bánh, người thợ đòi hỏi phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ loại bánh cần bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm ra thành phẩm bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng ưa thích cho lớp vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo làm bánh đậu nhập khẩu, mọi người khó lòng mà làm nên lớp vỏ thành phẩm bánh như mong muốn. Chiếc chảo chuyên dụng làm ra món bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dạng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh thích hợp để cho làm ra món bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo làm bánh đậu dùng gas

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó điển hình nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu tphcm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu sử dụng gas mà nhiều tiệm bánh vẫn hay dùng hiện tạikết cấu giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, tiện lợi chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ chế tạo bánh giảm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi làm ra vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Chiều dài của bếp tương tự như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín món bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi muốn.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Chảo làm bánh đậu dùng điện

Thực chất, phương thức sử dụng Chảo làm bánh đậu Đà Nẵng cũng không khác là mấy so với bếp gas mà chúng ta vẫn dùng thường ngày. Trước hết, anh/chị cần đặt sản phẩm ở một chỗ tiện lợi, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo làm bánh đậu sử dụng điện. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu mini thông qua mạng lưới núm vặn cấu tạo ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ loại bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ chiếc bánh, bạn tiếp tục úp phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt chiếc máylau sạch mặt chảo gang. Để ý, người dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu khuôn trònchỗ kiên cố, trong khâu chùi không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua tại các của hàng bánh, nhiều chị em còn mày mò học phương thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên cung cấp các thiết vị Chảo làm bánh đậu thanh lý hiệu quả, chi phí hợp lý

Cách thức chế biến Genki Cake không khó nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thành món bánh nếu không có sự giúp đỡ của loại Chảo làm bánh đậu làm nóng nhanh. Trước nhu cầu thưởng thức thành phẩm bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày tăng cao. Các sản phẩm trợ giúp làm ra chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là chộ̃ chuyên cung cấp chiếc Chảo làm bánh đậu chính hãng với giá thành rẻ nhất. Máychúng tôi cung ứng tuyệt đối đáp ứng tốt mong muốn của người tạo nên bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Kèm với thiết bị máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, chi phí cực kỳ phải chăng. Chúng rất tương thích với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự tạo ra bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn lựa mua một mặt hàng Chảo làm bánh đậu khuôn trònchúng tôi đang cung cấp.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu chảo gang chất lượng , đáng tin. Là hãng cung cấp nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Chảo làm bánh đậu mini mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được dùng để chế tạo bánh pancake Đài Loan. Máy từ hệ thống của Chúng tôi còn tận dụng để chế tạo nhiều kiểu bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để anh/chị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể bán đến quý khách những loại máy trợ giúp chế tạo thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu sử dụng gas hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên hệ với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh