Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến các bạn nữ mê mẩn

Chảo làm bánh đậu 26 lỗ

– Các thức ăn đường phố Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự thu hút cực kỳ lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì quốc gia Đài Loan còn có được một kho tàng các đồ ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại nước mình chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng mới lạ này đã nhanh hài lòng hội thực khách. Phương thức làm nên món bánh này cũng khá đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những chiếc bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt khoái khẩu với thanh niên. Bởi độ tuyệt vị miễn bàn và sự độc đáo trong qua trình chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhẩm thực cực kỳ được ưa thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Loại bánh này chính thức phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMchỗ tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự khác biệt trong mùi vịbước chế tạoGenki Cake đã khiến cho nhiều khách hàng trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các tiệm bánh vào những lúc vắng khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
phải chờ đợi khá nhiều thời gian nhưng khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy thế, yếu tố chung của những cái bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc trưng gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm ra gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu đánh giá kỹ càng người ăn sẽ thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Tất cả vỏ bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương vị của thành phẩm bánh ngào ngạt ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng cảm giác cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ bánh, người thợ chế biến bánh bắt đầu đưa nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được mê mẩn nhất vẫn là các kiểu nhân có vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ khiến cho người ăn vô cùng thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi miếng bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là món ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Lớp nhân món bánh hơi béo nên bảo đảmđược lòng thực khách hảo ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu chống dính là gì?

Lý do nên mua Chảo làm bánh đậu giá cạnh tranh chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu miniloại máy tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ bánh. Lớp vỏ loại bánh cần chắc chắn độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Chảo làm bánh đậu khuôn tròn chuyên dụng

– Để chế biến vỏ chiếc bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo nên món bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình ưa thích cho phần vỏ loại bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo làm bánh đậu sử dụng điện, quý vị khó lòng mà làm được cấu tạo vỏ thành phẩm bánh như yêu thích. Kiểu chảo chuyên dụng chế biến thành phẩm bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình khối cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh tương thích để cho hoàn thành loại bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo làm bánh đậu dùng gas

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu năng suất cao bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu khung inox mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng bây giờhình khối tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ dàng chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho người làm ra thành phẩm bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ phải sử dụng khi làm ra vỏ chiếc bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Đường kính của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi muốn.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách thức dùng Chảo làm bánh đậu chảo gang

Nhìn chung, phương pháp dùng Chảo làm bánh đậu sử dụng gas cũng không khác là mấy so với bếp gas mà anh/chị vẫn dùng thường ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt loại máy ở một vị trí thuận tiện, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo làm bánh đậu năng suất cao. Quý vị hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu sử dụng điện thông qua thiết bị núm vặn cấu tạo ở bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy rót hỗn hợp bột làm ra vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ thành phẩm bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ loại bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh gồm có 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý vị cần tắt thiết bịchùi sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người tiêu dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu chảo xoaychỗ kiên cố, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 

Nên mua Chảo làm bánh đậu 26 lỗ mua ở đâu?

Chiếc Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất thích bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua từ các shop bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học cách tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên cung ứng các thiết vị Chảo làm bánh đậu chống gỉ chất lượng, giá thành phải chăng

Cách làm Genki Cake rất dễ nhưng bạn sẽ không thể hoàn tất chiếc bánh nếu không có sự trợ giúp của chiếc Chảo làm bánh đậu dùng gas. Trước nhu cầu thưởng thức món bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các loại máy hỗ trợ chế tạo món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là nhạ̀ chuyên phân phối sản phẩm Chảo làm bánh đậu chất lượng với giá rẻ nhất. MáyCông ty chúng tôi phân phối bảo đảm hài lòng tốt yêu cầu của người chế biến thành phẩm bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá cả siêu phải chăng. Chúng rất hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm bánh tại nhà. Bạn hãy thử lựa chọn mua một mặt hàng Chảo làm bánh đậu giá cạnh tranhCanaan đang bán.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu thanh lý chất lượng , đáng tin. Là chỗ cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Chảo làm bánh đậu sử dụng điện mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo nên món bánh pancake Đài Loan. Loại máy tại nơi của Cty Canaan còn dùng để làm nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất tự hào khi có thể cung ứng đến quý khách những loại máy trợ giúp làm nên loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu giá rẻ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên hệ với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh