Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho hội chị em chao đảo

Chảo làm bánh đậu sử dụng điện

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan từ rất lâu luôn có một sức hút siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì đất nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các món ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian mới đây, hội chị em đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Dù là mới ra đời tại nước mình chưa lâu tuy nhiên loại bánh nướng độc đáo này đã nhanh hài lòng giới thực khách. Phương pháp làm nên chiếc bánh này cũng khá dễ. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những chiếc bánh nhỏ xinh, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt mê mẩn với giới trẻ. Bởi độ thơm ngon miễn bàn và sự độc đáo trong công đoạn tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnẩm thực siêu được yêu thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Loại bánh này thực gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMchỗ tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự độc lạ trong mùi vịqua trình tạo nênGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các tiệm bánh vào thời gian ít khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ khá tốn thời gian nhưng khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn ăn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Đặc trưng của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Nhưng, điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc biệt nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách thức chế tạo gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu đánh giá kỹ càng người ăn sẽ nhận thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Hầu hết vỏ món bánh 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương vị của chiếc bánh ngào ngạt ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng cảm giác cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ loại bánh, người thợ làm loại bánh tiến hành đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Phần nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các loại nhân có hương vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến cho người ăn cực kỳ hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Phần nhân bánh hơi béo nên đảm bảochinh phục người ăn ưa ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu khuôn tròn là gì?

Lý do nên dùng Chảo làm bánh đậu nhập khẩu chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu khuôn trònloại máy đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ thành phẩm bánh. Phần vỏ bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dáng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Chảo làm bánh đậu chảo đồng chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ chiếc bánh, người thợ đòi hỏi phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ món bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến thành phẩm bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng mong muốn cho phần vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo làm bánh đậu giá rẻ, quý vị khó lòng mà tạo nên phần vỏ chiếc bánh như ưa thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm thành phẩm bánh nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình dáng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh hợp để cho tạo nên loại bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Chảo làm bánh đậu qua sử dụng

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu 32 lỗ gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu chảo gang mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài bây giờcấu hình giống như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ chùi rửa. Và nổi bật, mặt chảo gang sẽ giúp thợ chế biến loại bánh hạn chế đáng kể lượng bơ phải sài khi chế biến vỏ món bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Chiều dài của bếp tương tự như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo hỗ trợ làm chín bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi muốn.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương thức dùng Chảo làm bánh đậu giá tốt

Tóm lại, cách thức sử dụng Chảo làm bánh đậu chất lượng cũng giống với bếp gas mà quý khách vẫn sài mỗi ngày. Trước tiên, quý vị cần đặt sản phẩm ở một chỗ tiện lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo làm bánh đậu sử dụng điện. Anh/Chị hãy đảm bảo rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu chính hãng thông qua chuỗi núm vặn đặt vào ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ món bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, bạn tiếp tục úp phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý khách cần tắt chiếc máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, khách hàng cần đặt Chảo làm bánh đậu giá rẻchỗ vững chắc, trong công đoạn lau không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất chiếc bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua từ các tiệm bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học cách tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên cung cấp các chiếc Chảo làm bánh đậu chính hãng hiệu quả, giá cả rẻ

Cách làm Genki Cake dễ dàng nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thành bánh nếu không có sự hỗ trợ của sản phẩm Chảo làm bánh đậu giá cạnh tranh. Trước nhu cầu tiêu thụ bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các loại máy trợ giúp làm thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là doanh nghiệp̣ chuyên bán loại Chảo làm bánh đậu qua sử dụng với giá thành phải chăng nhất. Sản phẩmCông ty chúng tôi cung cấp tuyệt đối hài lòng tốt nhu cầu của người làm nên loại bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá cả siêu rẻ. Chúng rất thích hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm nên món bánh tại nhà. Bạn hãy thử tìm kiếm mua một mặt hàng Chảo làm bánh đậu thanh lýCanaan group đang cung cấp.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu sử dụng điện chất lượng , tin cậy. Là doanh nghiệp cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với dòng Chảo làm bánh đậu chính hãng mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm nên loại bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm tại địa chỉ của Canaan còn ứng dụng để làm nên nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý khách tiến hành khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể cung cấp đến bạn những sản phẩm giúp đỡ làm ra bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu sử dụng gas hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên lạc với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh