Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho các cô gái say mê

Chảo làm bánh đậu chảo gang

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan trước nay luôn có một sự thu hút cực lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì quốc gia Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các ẩm thực ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Mặc dù mới có mặt tại nước ta chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng đặc biệt này đã nhanh chinh phục giới khách hàng. Phương thức làm món bánh này cũng khá dễ dàng. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những kiểu bánh nhỏ xinh, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về ẩm thực Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là đồ ăn vặt khoái khẩu với thanh niên. Nhờ độ thơm ngon miễn bàn và sự đặc biệt trong khâu chế biến.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnđồ ăn vô cùng được yêu thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Chiếc bánh này thực phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMnơi tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự khác lạ trong hương vịbước chế tạoGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các gian hàng bánh vào lúc ít khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ ít nhất 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ khá nhiều thời gian tuy nhiên người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn mua được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy thế, đặc điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc biệt nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách tạo ra gần giống với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu đánh giá kỹ càng thực khách sẽ nhận ra rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của loại bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Phần vỏ loại bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ chế biến chiếc bánh tiến hành đặt nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của loại bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các loại nhân có hương vị thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến cho người dùng rất thú vị. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là món ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân thành phẩm bánh hơi béo nên tuyệt đốichinh phục người thưởng thức hảo ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Chảo làm bánh đậu giá cạnh tranh là gì?

Vì sao nên sử dụng Chảo làm bánh đậu chống gỉ chuyên dụng

Chảo làm bánh đậu chảo xoaysản phẩm tiện lợi giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ chiếc bánh. Phần vỏ chiếc bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Chảo làm bánh đậu chính hãng chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ chiếc bánh, người thợ phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ loại bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế tạo loại bánh tiến hành đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu yêu cầu cho lớp vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo làm bánh đậu sử dụng gas, mọi người khó lòng mà làm ra phần vỏ chiếc bánh như yêu cầu. Loại chảo chuyên dụng làm loại bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo kết cấu cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh hợp để cho tạo nên bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo làm bánh đậu dùng điện

– Một loại máy chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo làm bánh đậu 32 lỗ gồm 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Chảo làm bánh đậu hình thú mà nhiều shop bánh vẫn hay dùng hiện nayhình khối giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo tất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm nên mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, thuận tiện chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ làm nên thành phẩm bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi chế biến vỏ món bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Khuôn dáng của bếp giống hệt như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín món bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi muốn.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Chảo làm bánh đậu chống gỉ

Thực ra, phương thức sài Chảo làm bánh đậu chảo gang cũng tương tự với bếp gas mà quý khách vẫn sài mỗi ngày. Trước hết, bạn cần đặt sản phẩm ở một chỗ thuận lợi, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo làm bánh đậu khuôn tròn. Bạn hãy đảm bảo rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo làm bánh đậu khuôn tròn thông qua mạng lưới núm vặn thêm vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đưa hỗn hợp bột chế biến vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ chiếc bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh bao gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Anh/Chị cần tắt thiết bịlau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người tiêu dùng cần đặt Chảo làm bánh đậu thanh lývị trí vững chắc, trong bước chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá thành: 6.000.000đ
 

Nên mua Chảo làm bánh đậu cao cấp mua ở đâu?

Món Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa chuộng. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua từ các của hàng bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học phương pháp tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên phân phối các mặt hàng Chảo làm bánh đậu khung inox chất lượng, giá cả rẻ

Cách thức làm ra Genki Cake đơn giản nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thành chiếc bánh nếu không có sự hỗ trợ của sản phẩm Chảo làm bánh đậu hình thú. Trước nhu cầu thưởng thức món bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các thiết bị giúp đỡ chế tạo bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là nhạ̀ chuyên bán chiếc Chảo làm bánh đậu nhân mặn với giá thành phải chăng nhất. Loại máychúng tôi phân phối đảm bảo thỏa mãn tốt mong muốn của người chế biến thành phẩm bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí cực kỳ phải chăng. Chúng rất tương thích với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo ra món bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn lọc mua một sản phẩm Chảo làm bánh đậu làm nóng nhanhCty Canaan đang cung ứng.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Chảo làm bánh đậu chảo đồng chất lượng , tin cậy. Là nơi bán nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Chảo làm bánh đậu giá rẻ mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhận nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để chế biến thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Thiết bị hệ thống của Công ty chúng tôi còn dùng để tạo nên nhiều kiểu bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tốt nhất để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vui lòng khi có thể cung ứng đến quý vị những máy trợ giúp làm ra thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo làm bánh đậu uy tín hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, anh/chị chỉ cần liên lạc với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh