Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho hội chị em chao đảo

Chảo bánh nướng Đài Loan nhân ngọt

– Các món ăn đường phố Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự thu hút cực kỳ lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các đồ ăn vặt được biết đến nhiều khác.
– Thời gian trở lại đây, hội chị em đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Mặc dù mới ra đời tại Việt Nam chưa lâu nhưng món bánh nướng độc lạ này đã rất nhanh hài lòng nhóm khách hàng. Phương thức tạo nên món bánh này cũng khá dễ. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế tạo những loại bánh nhỏ nhắn, chuẩn vị.

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt ưa thích với người trẻ. Nhờ độ tuyệt vị miễn bàn và sự đặc sắc trong công đoạn tạo nên.

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnthức ăn vô cùng được ưa chuộng

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Món bánh này chính thức gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMđịa điểm tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự mới lạ trong hương vịqua trình chế tạoGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ chao đảo như điếu đổ.
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các cửa hàng bánh vào thời điểm thưa khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
Cho dù phải đợi khá nhiều thời gian tuy vậy khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với giây phút phải chờ đợi.

Đặc điểm của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Tuy nhiên, yếu tố chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách thức làm gần giống với bánh bò dừa. Dù vậy, nếu nhận xét kỹ càng người dùng sẽ nhận thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngon hơn.
Toàn bộ vỏ món bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Mùi vị của thành phẩm bánh lan khắp nơi ngay từ lúc được nướng trên chảo.
Phần vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ loại bánh, người thợ chế biến loại bánh tiến hành đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

Phần nhân của loại bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm biến tấu thành nhiều dạng
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ khiến thực khách thực sự hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
Giá cả mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá phải chăng. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân thành phẩm bánh hơi béo nên đảm bảohài lòng khách hàng ngọt.
Mức giá: 7.000.000đ

Chảo bánh nướng Đài Loan 32 lỗ là gì?

Vì sao nên dùng Chảo bánh nướng Đài Loan Đà Nẵng chuyên dụng

Chảo bánh nướng Đài Loan nhập khẩuthiết bị tiện lợi giúp hỗ trợ bước hoàn tất vỏ thành phẩm bánh. Lớp vỏ chiếc bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Chảo bánh nướng Đài Loan dùng điện chuyên dụng

– Để làm nên vỏ loại bánh, người thợ phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ loại bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế tạo món bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình mong muốn cho phần vỏ bánh.
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo bánh nướng Đài Loan chống gỉ, quý khách khó lòng mà tạo ra phần vỏ loại bánh như mong ước. Sản phẩm chảo chuyên dụng chế biến bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình dạng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh hợp để cho tạo ra bánh đẹp mắt nhất.

Đặc trưng của Chảo bánh nướng Đài Loan chính hãng

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh nướng Đài Loan nhân ngọt 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
Chảo bánh nướng Đài Loan sử dụng điện mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài hiện nayhình khối giống hệt như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, thuận tiện chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ làm loại bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi chế biến vỏ loại bánh.
Giá cả: 7.000.000đ

Kết cấu phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Khuôn dáng của bếp giống như kích thước của phần chảo gang.
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín loại bánh.
– Phần ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần.
Chi phí: 7.000.000đ

Phương thức dùng Chảo bánh nướng Đài Loan Hà Nội

Nhìn chung, cách sài Chảo bánh nướng Đài Loan mini cũng giống với bếp gas mà anh/chị vẫn sử dụng hằng ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt sản phẩm ở một vị trí thuận lợi, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
– Trước khi sử dụng Chảo bánh nướng Đài Loan nhập khẩu. Quý khách hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh nướng Đài Loan Hà Nội thông qua hệ thống núm vặn đặt vào ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đổ hỗn hợp bột làm ra vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
Đến khi vỏ chiếc bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào phần vỏ bánh, quý khách tiếp tục lật phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thiện một mẻ bánh bao gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt thiết bịlau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, khách hàng cần đặt Chảo bánh nướng Đài Loan nhân mặnchỗ kiên định, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
Mức giá: 6.000.000đ
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất thích món bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua tại các shop bánh, nhiều chị em còn mày mò học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.

Chúng tôi chuyên cung ứng các chiếc Chảo bánh nướng Đài Loan khung inox công hiệu, mức giá phải chăng

Phương thức chế biến Genki Cake rất dễ nhưng bạn sẽ không thể hoàn thiện loại bánh nếu không có sự giúp đỡ của chiếc Chảo bánh nướng Đài Loan sử dụng gas. Trước nhu cầu tiêu thụ món bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các chiếc máy hỗ trợ chế tạo chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
– Công ty Canaan Group là nơị chuyên bán thiết vị Chảo bánh nướng Đài Loan nhân ngọt với giá hợp lý nhất. Thiết bịchúng tôi bán chắc chắn hài lòng tốt nhu cầu của thợ làm thành phẩm bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
Ngoài dòng máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá cả cực phải chăng. Chúng rất hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm loại bánh tại nhà. Bạn hãy thử tìm kiếm mua một chiếc Chảo bánh nướng Đài Loan năng suất caoCty Canaan đang cung cấp.
Mức giá: 6.500.000đ

Chảo bánh nướng Đài Loan chất lượng chất lượng , tin cậy. Là đơn vị cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với loại Chảo bánh nướng Đài Loan giá cạnh tranh mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
– Không chỉ được tận dụng để làm nên loại bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm từ doanh nghiệp của Cty Canaan còn ứng dụng để chế tạo nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý khách bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể bán đến quý khách những chiếc máy hỗ trợ chế tạo món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh nướng Đài Loan sử dụng gas hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên lạc với Công ty Canaan.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh