Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho phụ nữ say mê

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng

– Các thực phẩm đường phố từ Đài Loan trước nay luôn có một ấn tượng cực kỳ lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì quốc gia Đài Loan còn một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn gái đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới xuất hiện tại nước mình chưa lâu tuy vậy món bánh nướng độc đáo này đã mau chóng lấy lòng hội khách hàng. Phương pháp tạo ra loại bánh này cũng khá dễ. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những món bánh nhỏ xinh, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt chao đảo với người trẻ. Bởi độ ngon miệng miễn bàn và sự độc lạ trong bước làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy nhiên đã trở thànhthực phẩm siêu được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Loại bánh này thực gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự khác lạ trong vị ngonqua trình tạo nênGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các gian hàng bánh vào lúc ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá nhiều thời gian nhưng thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn mua được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Nhưng, yếu tố chung của những món bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc trưng nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách thức chế biến gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu thưởng thức kỹ lưỡng người dùng sẽ biết được rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Tất cả vỏ món bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương vị của món bánh ngào ngạt ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm có vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ món bánh, người thợ chế biến món bánh tiến hành đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của loại bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các dạng nhân có hương vị thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến cho người dùng rất hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi miếng bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân chiếc bánh hơi béo nên bảo đảmhài lòng khách hàng ưa ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan tphcm là gì?

Tại sao nên mua Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện chuyên dụng

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanhthiết bị đắc lực giúp hỗ trợ công đoạn hoàn thiện vỏ món bánh. Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh phải đảm bảo độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên mua Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas chuyên dụng

– Để làm ra vỏ thành phẩm bánh, người thợ phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ bánh phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra loại bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu thích cho phần vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas, anh/chị khó lòng mà làm ra cấu tạo vỏ bánh như yêu cầu. Kiểu chảo chuyên dụng tạo ra chiếc bánh nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình khối cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh tương thích để cho hoàn thành thành phẩm bánh ngon mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan tphcm

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gang mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng hiện tạivẻ ngoài tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Khuôn dáng của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ chế biến thành phẩm bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần phải dùng khi chế biến vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Chiều dài của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi muốn.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách thức dùng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas

Thực chất, cách thức sử dụng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lý cũng tương tự với bếp gas mà chúng ta vẫn sài mỗi ngày. Đầu tiên, quý khách cần đặt sản phẩm ở một chỗ thuận lợi, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng. Bạn hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gang thông qua thiết bị núm vặn đặt vào ở bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đưa hỗn hợp bột làm ra vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần chỉnh to nhỏ thông qua núm vặn
 
Đợi khi vỏ món bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ chiếc bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Bạn cần tắt sản phẩmchùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nộinơi vững chãi, trong quá trình chùi không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất ưa chuộng chiếc bánh này. Ngoài việc chọn lọc mua các cửa tiệm bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học phương pháp tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên bán các sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gang hiệu quả, giá thành hợp lý

Cách thức làm ra Genki Cake rất dễ nhưng bạn sẽ không thể hoàn thành chiếc bánh nếu không có sự hỗ trợ của loại Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ. Trước nhu cầu dùng món bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một đi lên. Các loại máy hỗ trợ chế biến loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là cơ sợ̉ chuyên bán mặt hàng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng với giá thành phải chăng nhất. Chiếc máyCty Canaan bán chắc chắn hài lòng tốt mong muốn của người chế tạo chiếc bánh thành thạonghiệp dư.
 
Kèm với dòng máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí thực sự phải chăng. Chúng rất hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự tạo nên món bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn lựa mua một thiết vị Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗchúng tôi đang cung ứng.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện chất lượng , đáng tin. Là công ty cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với dòng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gang mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được dùng để làm món bánh pancake Đài Loan. Máy từ hãng của Canaan group còn tận dụng để chế tạo nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý vị tiến hành khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể phân phối đến bạn những chiếc máy trợ giúp tạo nên món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần kết nối với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh