Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho các bạn nữ mê mẩn

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng

– Các ẩm thực đường phố Đài Loan trước nay luôn có một sự hấp dẫn cực lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì đất nước Đài Loan còn có được một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, hội chị em đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Cho dù mới có mặt tại nước ta chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng đặc sắc này đã rất nhanh được lòng hội thực khách. Phương pháp làm nên món bánh này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm nên những món bánh nhỏ xinh, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt ưa chuộng với người trẻ. Bởi độ ngon miệng miễn bàn và sự mới lạ trong qua trình tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnthực phẩm vô cùng được yêu thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Món bánh này chính thức gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMkhu tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc trưng trong hương vịkhâu chế biếnGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa tiệm bánh vào lúc vắng khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá mất thời gian nhưng khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn ăn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy vậy, điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo đặc biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan cách tạo ra gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu cảm nhận kỹ càng khách hàng sẽ nhận thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ món bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của thành phẩm bánh tràn ngập ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ bánh, người thợ làm bánh tiến hành cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của món bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm cho người ăn cực thú vị. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Phần nhân bánh hơi béo nên cam kếtchinh phục khách hàng ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng là gì?

Lý do nên mua Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩu chuyên dụng

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan 32 lỗmáy tuyệt vời giúp hỗ trợ bước hoàn thành vỏ món bánh. Cấu tạo vỏ bánh cần chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên mua Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gang chuyên dụng

– Để tạo nên vỏ loại bánh, người thợ cần pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ loại bánh cần phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm nên món bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng yêu thích cho cấu tạo vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan giá tốt, bạn khó lòng mà làm nên lớp vỏ thành phẩm bánh như yêu cầu. Kiểu chảo chuyên dụng làm ra món bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình khối cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh hợp để cho làm nên bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗ

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng hiện tạikết cấu giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu làm ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, dễ dàng chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ tạo ra loại bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần phải sài khi làm ra vỏ bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang trên. Đường kính của bếp tương tự như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo trợ giúp làm chín món bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần thiết.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương pháp dùng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ

Tóm lại, cách thức dùng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện cũng không khác là mấy so với bếp gas mà anh/chị vẫn sài hằng ngày. Trước tiên, bạn cần đặt thiết bị ở một chỗ tiện lợi, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao. Quý khách hãy bảo đảm rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas thông qua hệ thống núm vặn cấu tạo ở phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột tạo vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp phần nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh bao gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Anh/Chị cần tắt chiếc máylau sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoayvị trí vững chãi, trong quá trình vệ sinh không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất thích món bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua từ các của hàng bánh, nhiều bạn còn nghiên cứu học phương pháp tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên cung ứng các thiết vị Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan giá tốt chất lượng, giá thành thấp

Cách chế biến Genki Cake rất dễ nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thiện loại bánh nếu không có sự trợ giúp của thiết vị Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan uy tín. Trước nhu cầu tiêu thụ món bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một đi lên. Các chiếc máy giúp đỡ tạo ra món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là chộ̃ chuyên cung ứng mặt hàng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng với chi phí phải chăng nhất. Sản phẩmCanaan group phân phối chắc chắn thỏa mãn tốt mong muốn của người tạo nên chiếc bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Ngoài loại máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, chi phí rất rẻ. Chúng rất thích hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự tạo ra bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử tìm kiếm mua một sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điệnCanaan đang bán.
 
 
Giá cả: 6.500.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện chất lượng , tin cậy. Là địa chỉ bán nguyên liệu

– Còn đối với dòng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan 32 lỗ mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để nhiều ưu đãi thu hút của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy chỗ của Canaan còn dùng để làm ra nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tốt nhất để bạn thực hiện khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể bán đến quý khách những sản phẩm trợ giúp tạo nên thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, bạn chỉ cần kết nối với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh