Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến các cô gái mê mẩn

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan uy tín

– Các ẩm thực đường phố từ Đài Loan từ rất lâu luôn có một sức hút vô cùng lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức tiếng thì quốc gia Đài Loan còn có được một kho tàng các món ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các cô gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Mặc dù mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng đặc biệt này đã nhanh được lòng nhóm khách hàng. Cách thức làm loại bánh này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những chiếc bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt khoái khẩu với người trẻ. Bởi độ thơm ngon miễn bàn và sự đặc biệt trong công đoạn làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnthực phẩm cực được ưa thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Món bánh này thực sự hot từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònđịa điểm tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi chiếc bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc biệt trong mùi vịqua trình tạo raGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ yêu thích như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các tiệm bánh vào thời điểm ít khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ khá nhiều thời gian nhưng người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thì giờ phải đợi.
 

Đặc điểm của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Dù vậy, yếu tố chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo độc lạ nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan cách chế biến gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu cảm nhận kỹ người ăn sẽ biết được rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Hầu hết vỏ món bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của phần vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Mùi vị của loại bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn cảm giác cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành cấu tạo vỏ loại bánh, người thợ chế biến thành phẩm bánh thực hiện đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của loại bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các kiểu nhân có hương vị thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm cho người thưởng thức cực thích thú. Khi cắn vào cái bánh, phần nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là món ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Phần nhân món bánh hơi béo nên cam kếtđược lòng thực khách ưa ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng là gì?

Lý do nên sử dụng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt chuyên dụng

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gangloại máy đắc lực giúp hỗ trợ khâu hoàn tất vỏ chiếc bánh. Phần vỏ chiếc bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên sử dụng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú chuyên dụng

– Để làm nên vỏ loại bánh, người thợ đòi hỏi phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ loại bánh phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến chiếc bánh tiến hành đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng yêu thích cho phần vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao, quý vị khó lòng mà tạo ra phần vỏ loại bánh như mong ước. Kiểu chảo chuyên dụng làm nên bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh phù hợp để cho làm nên thành phẩm bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng

– Một máy chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay dùng cho đến nayvẻ ngoài tương tự như một cái chảo tròn. Khuôn bánh bố trí trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, tiện lợi chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ chế biến bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi chế biến vỏ món bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Chiều dài của bếp tương tự như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp làm chín bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có cấu tạo 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách sài Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan mini

Thực chất, cách sài Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox cũng không khác là mấy so với bếp gas mà bạn vẫn sài hằng ngày. Trước tiên, quý vị cần đặt chiếc máy ở một nơi tiện lợi, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗ. Bạn hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lý thông qua hệ thống núm vặn bố trí phía dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy rót hỗn hợp bột làm vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, anh/chị chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ loại bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ món bánh, quý vị tiếp tục trở phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh bao gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt thiết bịlau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người dùng cần đặt Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãngchỗ vững chắc, trong bước lau không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất yêu thích chiếc bánh này. Ngoài việc lựa chọn mua tại các tiệm bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học cách tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên cung ứng các mặt hàng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan giá tốt công hiệu, mức giá hợp lý

Cách làm ra Genki Cake rất dễ nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thành bánh nếu không có sự hỗ trợ của loại Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện. Trước nhu cầu dùng món bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các chiếc máy giúp đỡ chế biến loại bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là doanh nghiệp̣ chuyên cung ứng mặt hàng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn với giá thành rẻ nhất. Sản phẩmCông ty Canaan phân phối đảm bảo thỏa mãn tốt mong muốn của thợ chế biến bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Kèm với thiết bị máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thực sự phải chăng. Chúng rất tương thích với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự tạo nên bánh tại nhà. Bạn hãy thử chọn lựa mua một loại Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan Hà NộiCty Canaan đang cung cấp.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ chất lượng , tin cậy. Là chỗ cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉ mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng sớm để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế biến loại bánh pancake Đài Loan. Loại máy hãng của Công ty Canaan còn sử dụng để chế tạo nhiều món bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý vị tiến hành khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể phân phối đến quý khách những máy trợ giúp chế biến thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan tphcm hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần kết nối với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh