Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt làm cho phụ nữ mê mẩn

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lý

– Các thực phẩm đường phố Đài Loan từ rất lâu luôn có một sức hút cực kỳ lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì nước Đài Loan còn hình thành một kho tàng các đồ ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian trở lại đây, nữ giới đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. mới có mặt tại nước mình chưa lâu tuy vậy thực phẩm bánh nướng đặc biệt này đã sớm lấy lòng giới khách hàng. Cách thức tạo ra món bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những món bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Chiếc Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt ưa chuộng với thanh niên. độ chuẩn vị miễn bàn và sự độc đáo trong công đoạn làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ khoảng thời gian nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã trở thànhthức ăn cực được ưa chuộng

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Món bánh này chính thức phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi món bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự độc lạ trong hương vịcông đoạn làm raGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các gian hàng bánh vào những lúc thưa khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá tốn thời gian nhưng người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Đặc trưng của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm cấu tạo vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Nhưng, điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo đặc biệt bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách tạo nên gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu nhận xét kỹ thực khách sẽ biết được rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ thành phẩm bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương thơm của thành phẩm bánh ngào ngạt ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng có vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ món bánh, người thợ chế biến chiếc bánh tiến hành cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của món bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm cho người ăn thực sự thích thú. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi miếng bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân thành phẩm bánh hơi béo nên cam kếtlấy lòng người ăn thích ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặn là gì?

Tại sao nên sử dụng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan cao cấp chuyên dụng

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗcông cụ tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn thành vỏ chiếc bánh. Cấu tạo vỏ chiếc bánh cần phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dạng chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên sử dụng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ chuyên dụng

– Để làm ra vỏ thành phẩm bánh, người thợ đòi hỏi phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ chiếc bánh cần chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo nên loại bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng mong ước cho lớp vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt, bạn khó lòng mà tạo ra phần vỏ thành phẩm bánh như yêu cầu. Chiếc chảo chuyên dụng tạo ra món bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dáng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh hợp để cho tạo nên món bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan giá tốt mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng hiện tạikết cấu giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tối ưu, tiện lợi chùi rửa. Và tiêu biểu, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ làm nên món bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần phải sài khi chế biến vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Kết cấu phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Đường kính của bếp tương tự như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp làm chín thành phẩm bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần thiết.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Phương pháp sử dụng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay

Nhìn chung, cách thức dùng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính cũng tương tự với bếp gas mà chúng ta vẫn sài thường ngày. Trước hết, anh/chị cần đặt chiếc máy ở một vị trí thuận tiện, nơi gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt. Quý vị hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng thông qua thiết bị núm vặn thiết kế phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy rót hỗn hợp bột làm vỏ loại bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Đến khi vỏ bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ thành phẩm bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt chiếc máylau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan khung inoxnơi kiên định, trong khâu lau không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất loại bánh này. Ngoài việc chọn mua các của hàng bánh, nhiều khách hàng còn nghiên cứu học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên cung cấp các chiếc Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan uy tín chất lượng, mức giá hợp lý

Cách thức làm ra Genki Cake dễ dàng nhưng quý khách sẽ không thể hoàn chỉnh chiếc bánh nếu không có sự hỗ trợ của loại Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện. Trước nhu cầu tiêu thụ bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một tăng cao. Các thiết bị trợ giúp làm nên bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là công tỵ chuyên bán mặt hàng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú với giá thấp nhất. Sản phẩmCanaan phân phối cam kết thỏa mãn tốt yêu cầu của thợ làm nên thành phẩm bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Ngoài dòng máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá siêu thấp. Chúng rất hợp với chủ kinh doanh nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự làm nên thành phẩm bánh tại nhà. Quý khách hãy thử chọn lựa mua một mặt hàng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan 32 lỗchúng tôi đang bán.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay chất lượng , tin cậy. Là đơn vị cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉ mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm nên bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm công ty của Chúng tôi còn ứng dụng để tạo nên nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tốt nhất để anh/chị tiến hành khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vui lòng khi có thể bán đến khách hàng những chiếc máy giúp đỡ tạo ra thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên hệ với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh