Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến cho các cô gái say mê

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay

– Các ẩm thực đường phố từ Đài Loan trước nay luôn có một sức hút vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì đất nước Đài Loan còn một kho tàng các đồ ăn vặt nức danh khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Dù là mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy loại bánh nướng đặc sắc này đã nhanh lấy lòng nhóm khách hàng. Phương thức làm nên món bánh này cũng khá dễ dàng. Quý vị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những chiếc bánh nhỏ xinh, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là ẩm thực ăn vặt chao đảo với giới trẻ. Do độ thơm ngon miễn bàn và sự đặc sắc trong bước tạo nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy vậy đã trở nênthực phẩm siêu được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Thực phẩm bánh này chính thức được biết đến nhiều từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMchỗ tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự đặc biệt trong mùi vịcông đoạn chế tạoGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa hàng bánh vào lúc vắng khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ khá nhiều thời gian tuy vậy thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Tại vì ai nấy đều muốn sở hữu được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Đặc điểm của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Dù vậy, điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc trưng gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan cách thức tạo nên gần tương đồng với bánh bò dừa. Nhưng, nếu nhận xét kỹ lưỡng thực khách sẽ nhận thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Hầu hết vỏ thành phẩm bánh bao gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của phần vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của chiếc bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa dùng vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ chiếc bánh, người thợ chế biến loại bánh bắt đầu đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của chiếc bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến người thưởng thức thực sự thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng bên trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Chi phí mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân món bánh hơi béo nên đảm bảochinh phục người dùng hảo ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas là gì?

Vì sao nên mua Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt chuyên dụng

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gaschiếc máy tiện lợi giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ món bánh. Cấu tạo vỏ thành phẩm bánh cần phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội chuyên dụng

– Để làm nên vỏ chiếc bánh, người thợ đòi hỏi phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ chiếc bánh phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm ra chiếc bánh thực hiện rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu mong muốn cho phần vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gang, mọi người khó lòng mà tạo nên lớp vỏ loại bánh như mong ước. Chiếc chảo chuyên dụng làm ra loại bánh nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo kết cấu cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh phù hợp để cho hình thành chiếc bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Đặc điểm của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox

– Một thiết bị chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng hiện tạihình dạng tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo tất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, thuận tiện chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ chế biến thành phẩm bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sài khi làm vỏ loại bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas bên dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có nhiệm vụ cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Khuôn dáng của bếp giống như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được thêm vào chuỗi thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp làm chín món bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas

Tóm lại, cách thức sử dụng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụng cũng tương tự với bếp gas mà anh/chị vẫn sử dụng hằng ngày. Trước hết, quý khách cần đặt thiết bị ở một nơi tiện lợi, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉ. Bạn hãy đảm bảo rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas thông qua chuỗi núm vặn bổ sung ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột tạo vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đến khi vỏ bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi phần nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ thành phẩm bánh, anh/chị tiếp tục lật phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý khách cần tắt loại máyvệ sinh sạch mặt chảo gang. Lưu ý, người dùng cần đặt Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉnơi vững chãi, trong công đoạn lau không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất yêu thích bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua từ các shop bánh, nhiều khách hàng còn tìm hiểu học cách thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung ứng các chiếc Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan giá tốt công hiệu, mức giá phải chăng

Phương pháp làm ra Genki Cake dễ dàng nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn chỉnh thành phẩm bánh nếu không có sự giúp đỡ của chiếc Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ. Trước nhu cầu thưởng thức chiếc bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các máy trợ giúp chế biến thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là hãng̣ chuyên phân phối chiếc Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas với giá cả phải chăng nhất. Thiết bịCty Canaan phân phối cam kết đáp ứng tốt yêu cầu của người chế biến bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá vô cùng thấp. Chúng rất thích hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm ra chiếc bánh tại nhà. Quý khách hãy thử lựa chọn mua một chiếc Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặnCanaan group đang phân phối.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay chất lượng , uy tín. Là doanh nghiệp bán nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Khách hàng cần nhanh tay đặt hàng sớm để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được dùng để làm chiếc bánh pancake Đài Loan. Loại máy từ công ty của Công ty Canaan còn sử dụng để làm ra nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý vị tiến hành khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vinh dụ khi có thể cung ứng đến khách hàng những sản phẩm trợ giúp chế tạo thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gas hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần liên lạc với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh