Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến các cô gái mê mẩn

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt

– Các món ăn đường phố từ Đài Loan trước nay luôn có một ấn tượng siêu lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì quốc gia Đài Loan còn có được một kho tàng các món ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu tuy nhiên món bánh nướng đặc sắc này đã rất nhanh chinh phục nhóm người ăn. Phương thức làm chiếc bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những kiểu bánh nhỏ xinh, ngon miệng.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt yêu thích với giới trẻ. Nhờ độ chuẩn vị miễn bàn và sự đặc sắc trong bước làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhthực phẩm cực kỳ được ưa chuộng

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Loại bánh này thực sự phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònchỗ tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng được biết đến nhiều khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự khác lạ trong hương vịcông đoạn tạo nênGenki Cake đã làm cho nhiều thực khách trẻ chao đảo như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các cửa hàng bánh vào lúc thưa khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Cho dù phải chờ đợi khá tốn thời gian nhưng người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm rất xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Đặc trưng của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Dù vậy, đặc điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc trưng bao gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan phương pháp chế tạo gần tương đồng với bánh bò dừa. Nhưng, nếu nhận định kỹ lưỡng người dùng sẽ nhận ra rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Hầu hết vỏ thành phẩm bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của phần vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương thơm của loại bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ món bánh, người thợ chế biến bánh tiến hành cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của loại bánh nửa Đài Loan thực sự đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến cho khách hàng rất hứng thú. Khi cắn vào miếng bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi cái bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Phần nhân thành phẩm bánh hơi béo nên đảm bảochinh phục khách hàng ưa ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan 32 lỗ là gì?

Lý do nên sử dụng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú chuyên dụng

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan uy tínchiếc máy tuyệt vời giúp hỗ trợ bước hoàn tất vỏ thành phẩm bánh. Lớp vỏ bánh cần bảo đảm độ mỏng, giòn, cấu hình chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên dùng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ bánh cần phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo nên chiếc bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dáng mong ước cho lớp vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng, bạn khó lòng mà làm ra phần vỏ bánh như yêu thích. Chiếc chảo chuyên dụng làm nên thành phẩm bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo hình dạng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh hợp để cho làm nên thành phẩm bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Đặc điểm của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn

– Một máy chuyên dụng để làm ra món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chính yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu tạo phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng mà nhiều shop bánh vẫn hay sử dụng cho đến nayhình dạng giống hệt như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, thuận tiện chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp người làm nên món bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần phải dùng khi làm vỏ bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang ở phía trên. Kích thước của bếp tương tự như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín chiếc bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thêm vào 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa đặt vào lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi muốn.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Phương pháp sử dụng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gang

Nhìn chung, phương thức sử dụng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý khách vẫn sài thường ngày. Đầu tiên, quý vị cần đặt máy ở một vị trí tiện lợi, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng. Quý khách hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan giá tốt thông qua chuỗi núm vặn bố trí phía dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đổ hỗn hợp bột tạo vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ chiếc bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ thành phẩm bánh, quý vị tiếp tục lật phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh gồm có 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý vị cần tắt sản phẩmlau sạch mặt chảo gang. Chú ý, người tiêu dùng cần đặt Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gangvị trí kiên định, trong khâu chùi không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan càng ngày được ưa thích. Không chỉ người trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất yêu thích bánh này. Ngoài việc tìm mua tại các cửa tiệm bánh, nhiều khách hàng còn mày mò học phương pháp tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên cung cấp các mặt hàng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụng chất lượng, mức giá rẻ

Phương thức làm ra Genki Cake rất dễ nhưng quý vị sẽ không thể hoàn chỉnh chiếc bánh nếu không có sự trợ giúp của mặt hàng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gang. Trước nhu cầu dùng món bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày tăng lên. Các thiết bị trợ giúp làm thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là doanh nghiệp̣ chuyên phân phối sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan giá tốt với giá hợp lý nhất. MáyCty Canaan cung cấp chắc chắn đáp ứng tốt mong muốn của người chế tạo chiếc bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Bên cạnh dòng máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, giá cả cực rẻ. Chúng rất tương thích với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự tạo nên thành phẩm bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lựa mua một mặt hàng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặnCanaan đang cung cấp.
 
 
Mức giá: 6.500.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay chất lượng , uy tín. Là công ty cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo nên chiếc bánh pancake Đài Loan. Loại máy từ nhà của Canaan còn sử dụng để làm nhiều kiểu bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể cung ứng đến quý khách những sản phẩm hỗ trợ chế tạo bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanh hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên lạc với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh