Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho nữ giới mê mẩn

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan tphcm

– Các thức ăn đường phố từ Đài Loan tới nay luôn có một sự thu hút cực kỳ lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu trứ danh thì đất nước Đài Loan còn một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Mặc dù mới ra đời tại nước ta chưa lâu tuy nhiên món bánh nướng đặc biệt này đã nhanh chóng được lòng nhóm sành ăn. Cách tạo nên kiểu bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một chiếc chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những món bánh nhỏ nhắn, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt gây sốt với người trẻ. Bởi độ chuẩn vị miễn bàn và sự độc đáo trong khâu làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam tuy vậy đã thuộc diệnmón ăn siêu được ưa chuộng

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Món bánh này bắt đầu phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMđịa điểm tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc trưng trong mùi vịcông đoạn tạo raGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa tiệm bánh vào lúc ít khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá tốn thời gian tuy vậy người mua cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn mua được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm lớp vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy thế, điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một mặt hàng chảo riêng biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của loại Bánh nướng Đài Loan phương thức làm ra gần tương tự với bánh bò dừa. Nhưng, nếu nhận xét kỹ lưỡng người ăn sẽ nhận ra rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Mùi vị của thành phẩm bánh tràn ngập ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm cảm giác cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện phần vỏ bánh, người thợ làm ra chiếc bánh tiến hành cho nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của bánh nửa Đài Loan quả phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được khoái khẩu nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống như bánh lava sẽ làm cho người dùng cực kỳ thú vị. Khi cắn vào miếng bánh, phần nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn tràn kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân chiếc bánh hơi béo nên đảm bảođược lòng khách hàng ưa ngọt.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện là gì?

Lý do nên sử dụng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng chuyên dụng

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩuchiếc máy tiện lợi giúp hỗ trợ bước hoàn thiện vỏ loại bánh. Phần vỏ loại bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ mỏng, giòn, kết cấu chính xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan uy tín chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ món bánh, người thợ cần phải trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ bánh đòi hỏi phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ làm ra chiếc bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình yêu thích cho cấu tạo vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas, anh/chị khó lòng mà tạo nên cấu tạo vỏ bánh như yêu thích. Chiếc chảo chuyên dụng làm món bánh nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dáng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh thích hợp để cho làm ra món bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính

– Một sản phẩm chuyên dụng để làm ra món cake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ mà nhiều shop bánh vẫn hay sài ngày nayhình dáng tương tự như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, tiện lợi chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ giúp thợ làm ra chiếc bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần sử dụng khi làm vỏ loại bánh.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp bên phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Kích thước của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín loại bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là bộ phận dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Phương pháp sài Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩu

Thực ra, phương pháp sử dụng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan 32 lỗ cũng giống với bếp gas mà anh/chị vẫn sử dụng hằng ngày. Trước tiên, quý khách cần đặt thiết bị ở một chỗ thuận tiện, chỗ gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox. Anh/Chị hãy đảm bảo rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox thông qua thiết bị núm vặn bổ sung ở bên dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ chiếc bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ thành phẩm bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ chiếc bánh, bạn tiếp tục úp phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh bao gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Anh/Chị cần tắt loại máychùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, người dùng cần đặt Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãngnơi vững chãi, trong công đoạn vệ sinh không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày một được ưa thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất thành phẩm bánh này. Ngoài việc tìm mua tại các cửa tiệm bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học phương thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Canaan group chuyên bán các mặt hàng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú hiệu quả, giá cả rẻ

Cách thức chế biến Genki Cake không khó nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thiện loại bánh nếu không có sự trợ giúp của loại Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lý. Trước nhu cầu dùng món bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các chiếc máy giúp đỡ làm nên chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là nhạ̀ chuyên cung ứng chiếc Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội với giá thành rẻ nhất. Loại máyCông ty Canaan cung cấp cam kết đáp ứng tốt yêu cầu của thợ làm món bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những chiếc máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí rất hợp lý. Chúng rất phù hợp với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu nhu cầu tự tạo nên loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lọc mua một chiếc Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan cao cấpCông ty chúng tôi đang bán.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan cao cấp chất lượng , đáng tin. Là đơn vị bán nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng rất nhanh để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được dùng để làm ra thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Máy tại chỗ của Cty Canaan còn ứng dụng để chế tạo nhiều kiểu bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tốt nhất để quý vị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vui lòng khi có thể cung ứng đến quý khách những loại máy trợ giúp làm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần kết nối với chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh