Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho nữ giới mê mẩn

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranh

– Các ẩm thực đường phố tại Đài Loan lâu nay luôn có một sự hấp dẫn vô cùng lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì quốc gia Đài Loan còn làm nên một kho tàng các món ăn vặt nức tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn nữ đang say mê món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. Mặc dù mới có mặt tại nước mình chưa lâu tuy vậy món bánh nướng mới lạ này đã nhanh chóng lấy lòng hội sành ăn. Cách thức tạo ra chiếc bánh này cũng khá dễ. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những loại bánh nhỏ bé, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt ưa thích với giới trẻ. Nhờ độ tuyệt vị miễn bàn và sự khác lạ trong công đoạn chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đưa vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnthực phẩm cực kỳ được yêu thích

– Thời gian chuẩn xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Chiếc bánh này thực sự gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMchỗ tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự đặc biệt trong hương vịkhâu chế biếnGenki Cake đã khiến cho nhiều thực khách trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Thực khách sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các cửa hàng bánh vào lúc thưa khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ đợi khá mất thời gian nhưng người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn ăn được những loại bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải chờ.
 

Tiêu biểu của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài bao gồm cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều dạng. Tuy thế, điểm chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một chiếc chảo riêng biệt gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ thành phẩm bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của cái Bánh nướng Đài Loan cách thức làm ra gần tương tự với bánh bò dừa. Nhưng, nếu nhận định kỹ khách hàng sẽ nhận thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Tất cả vỏ chiếc bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của lớp vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc trưng của bơ và trứng. Hương vị của thành phẩm bánh ngào ngạt ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức có vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện cấu tạo vỏ món bánh, người thợ chế biến loại bánh tiến hành đưa nhân vào.

Phần nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của loại bánh nửa Đài Loan vô cùng đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo đặc trưng như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến người dùng rất thú vị. Khi cắn vào cái bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi chiếc bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là món ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân loại bánh hơi béo nên bảo đảmhài lòng khách hàng thích ngọt.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội là gì?

Lý do nên sử dụng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉ chuyên dụng

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điệnthiết bị đắc lực giúp hỗ trợ khâu hoàn thiện vỏ chiếc bánh. Cấu tạo vỏ bánh cần phải bảo đảm độ mỏng, giòn, cấu hình chính xác để chứa đựng phần nhân.

Lý do nên mua Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan tphcm chuyên dụng

– Để làm vỏ chiếc bánh, người thợ đòi hỏi phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ món bánh cần bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ chế biến loại bánh thực hiện đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối mong ước cho lớp vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng, mọi người khó lòng mà làm được lớp vỏ chiếc bánh như mong muốn. Loại chảo chuyên dụng tạo ra loại bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình dáng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh hợp để cho hoàn thành thành phẩm bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng

– Một mặt hàng chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Cấu trúc phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài hiện tạivẻ ngoài giống hệt như một cái chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có chiều dài 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu tạo ra mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, tiện lợi chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người tạo nên bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ phải dùng khi làm vỏ món bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas bên phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Đường kính của bếp giống như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí mạng lưới thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo trợ giúp làm chín bánh.
 
– Phần bề ngoài của bếp có bố trí 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần thiết.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Phương thức sài Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gang

Thực ra, cách sử dụng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan tphcm cũng không khác là mấy so với bếp gas mà bạn vẫn sử dụng thường ngày. Trước hết, quý vị cần đặt thiết bị ở một chỗ tiện lợi, nơi liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranh. Bạn hãy chắc chắn rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan tphcm thông qua mạng lưới núm vặn cấu tạo phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy rót hỗn hợp bột chế biến vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ chiếc bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào cấu tạo vỏ loại bánh, anh/chị tiếp tục trở phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh gồm 32 cái bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Bạn cần tắt máychùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, khách hàng cần đặt Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoaychỗ vững chắc, trong khâu chùi không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất mê mẩn thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn mua tại các cửa tiệm bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học phương pháp tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên bán các mặt hàng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan cao cấp công hiệu, giá cả rẻ

Phương thức làm Genki Cake dễ dàng nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn tất món bánh nếu không có sự trợ giúp của thiết vị Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas. Trước nhu cầu ăn thành phẩm bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan càng ngày đi lên. Các chiếc máy hỗ trợ chế tạo thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là cơ sợ̉ chuyên cung cấp mặt hàng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas với mức giá phải chăng nhất. Chiếc máyCông ty Canaan cung cấp tuyệt đối đáp ứng tốt mong muốn của người làm nên món bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Bên cạnh thiết bị máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả dòng máy thanh lý. Những thiết bị này có độ mới đến hơn 90%, giá vô cùng hợp lý. Chúng rất tương thích với chủ cửa hàng nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự làm nên món bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn mua một mặt hàng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượngchúng tôi đang bán.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanh chất lượng , đáng tin. Là đơn vị cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan tphcm mới 100% giá thành bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được dùng để tạo nên chiếc bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm nhà của Chúng tôi còn dùng để tạo nên nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tuyệt vời để anh/chị bắt đầu khởi nghiệp với một cửa tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất tự hào khi có thể cung cấp đến quý khách những loại máy hỗ trợ tạo ra món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần kết nối với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh