Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt khiến các bạn gái say mê

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội

– Các thức ăn đường phố từ Đài Loan từ rất lâu luôn có một sự hấp dẫn siêu lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu được biết đến nhiều thì quốc gia Đài Loan còn một kho tàng các món ăn vặt được biết đến nhiều khác.
 
– Thời gian mới đây, các bạn gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy thực phẩm bánh nướng khác lạ này đã mau chóng hài lòng hội khách hàng. Phương pháp tạo ra kiểu bánh này cũng khá dễ. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm những kiểu bánh nhỏ xinh, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt yêu thích với giới trẻ. Bởi độ ngon miệng miễn bàn và sự độc lạ trong công đoạn làm ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnđồ ăn cực được ưa thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này thực phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMnơi tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số món Bánh nướng thịnh hành khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với tên gọi Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự khác biệt trong mùi vịkhâu làm raGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Người mua sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các gian hàng bánh vào những lúc vắng khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Dù là phải chờ đợi khá mất thời gian tuy nhiên người mua cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm quả xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi món Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm lớp vỏ giòn và lớp nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Nhưng, đặc điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc trưng gồm có nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách thức chế biến gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy thế, nếu cảm nhận kỹ càng người ăn sẽ nhận thấy rằng cấu tạo vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Toàn bộ vỏ bánh 2 nửa úp lại với nhau. Vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Mùi vị của bánh lan tỏa ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ loại bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn có vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thiện lớp vỏ loại bánh, người thợ chế biến bánh thực hiện cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của loại bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm biến tấu thành nhiều dạng
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các dạng nhân có hương vị thơm béo đặc thù như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Dạng nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến khách hàng cực kỳ thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là ẩm thực ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân bánh hơi béo nên bảo đảmlấy lòng thực khách thích ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan tphcm là gì?

Vì sao nên sử dụng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ chuyên dụng

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượngchiếc máy tuyệt vời giúp hỗ trợ qua trình hoàn thiện vỏ món bánh. Lớp vỏ bánh phải bảo đảm độ mỏng, giòn, kết cấu chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính chuyên dụng

– Để chế biến vỏ loại bánh, người thợ đòi hỏi phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Hỗn hợp vỏ món bánh cần phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo ra bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình dạng ưa thích cho phần vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú, quý khách khó lòng mà tạo ra cấu tạo vỏ món bánh như ưa thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng tạo ra thành phẩm bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có tác dụng tạo hình dáng cho lớp vỏ. Nhiệt độ có thể được thợ căn chỉnh phù hợp để cho hoàn thành thành phẩm bánh ngon tuyệt nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao

– Một mặt hàng chuyên dụng để chế biến món pancake Đài Loan được hình thành từ nhiều bộ phận. Trong đó trọng yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện gồm có 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sử dụng hiện tạihình dạng giống như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được đặt bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một ít.
 
Đường kính của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cóhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tuyệt vời, thuận tiện chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người tạo nên món bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải sử dụng khi làm vỏ bánh.
 
 
Giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Chiều dài của bếp giống như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt đến phần chảo giúp làm chín chiếc bánh.
 
– Phần ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa cấu tạo lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp tạo từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương pháp sài Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩu

Tóm lại, phương pháp dùng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý vị vẫn sử dụng mỗi ngày. Trước tiên, bạn cần đặt máy ở một chỗ tiện lợi, nơi kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay. Anh/Chị hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay thông qua hệ thống núm vặn thêm vào bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Anh/Chị hãy đổ hỗn hợp bột chế biến vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ thành phẩm bánh chín. Quý vị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ món bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn thành một mẻ bánh 32 chiếc mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sài xong. Quý khách cần tắt sản phẩmlau sạch mặt chảo gang. Để ý, người sử dụng cần đặt Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gangnơi kiên cố, trong khâu vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày một được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất mê mẩn loại bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua các cửa tiệm bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học phương thức tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên bán các chiếc Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn chất lượng, giá thấp

Cách thức chế biến Genki Cake đơn giản nhưng anh/chị sẽ không thể hoàn thành món bánh nếu không có sự hỗ trợ của mặt hàng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn. Trước nhu cầu tiêu thụ bánh nướng có xuất xứ từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các chiếc máy hỗ trợ tạo ra thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là đơn vị̣ chuyên cung ứng thiết vị Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt với giá thành thấp nhất. MáyCanaan cung ứng tuyệt đối hài lòng tốt mong muốn của thợ làm ra thành phẩm bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Bên cạnh sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, chi phí cực thấp. Chúng rất hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế biến chiếc bánh tại nhà. Anh/Chị hãy thử chọn lựa mua một loại Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan dùng gasCông ty chúng tôi đang cung cấp.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉ chất lượng , uy tín. Là nơi bán nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để hưởng nhiều ưu đãi thú vị của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được sử dụng để tạo ra bánh pancake Đài Loan. Loại máy tại nơi của Cty Canaan còn sử dụng để tạo nên nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý vị tiến hành khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất vinh dụ khi có thể phân phối đến quý vị những loại máy hỗ trợ làm nên thành phẩm bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan 32 lỗ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên lạc với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh