Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến các bạn nữ say mê

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan cao cấp

– Các thức ăn đường phố Đài Loan lâu nay luôn có một ấn tượng siêu lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì đất nước Đài Loan còn sở hữu một kho tàng các thực phẩm ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, hội chị em đang mê mẩn món Bánh nướng Đài Loan mới đưa vào Việt Nam. mới ra đời tại nước mình chưa lâu tuy nhiên món bánh nướng đặc biệt này đã nhanh lấy lòng giới thực khách. Cách thức tạo ra món bánh này cũng khá dễ dàng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể làm ra những chiếc bánh nhỏ xinh, chuẩn vị.
 
 

Giới thiệu chung về chiếc Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt mê mẩn với giới trẻ. Do độ thơm ngon miễn bàn và sự độc đáo trong khâu làm nên.
 
 

Bánh nướng Đài Loan đi vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam tuy vậy đã trở thànhmón ăn siêu được yêu thích

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Món bánh này thực phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều cửa tiệm Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số loại Bánh nướng thường thấy khác. Người ta còn gọi thực phẩm bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính sự mới lạ trong hương vịcông đoạn tạo nênGenki Cake đã khiến nhiều thực khách trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các tiệm bánh vào lúc vắng khách mà muốn dùng bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải đợi khá tốn thời gian tuy nhiên khách hàng cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn sở hữu được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm cấu tạo vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Nhưng, điểm chung của những món bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo đặc biệt nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của thực phẩm Bánh nướng Đài Loan cách thức làm nên gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu cảm nhận kỹ lưỡng người dùng sẽ nhận thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Hương vị cũng có phần chuẩn vị hơn.
 
Hầu hết vỏ thành phẩm bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo riêng biệt của bơ và trứng. Hương thơm của món bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ món bánh, người thợ làm loại bánh bắt đầu đặt nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Lớp nhân của món bánh nửa Đài Loan rất đa dạng có thêm chuyển đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo điển hình như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm người dùng vô cùng thú vị. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Mức giá mỗi chiếc bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân món bánh hơi béo nên bảo đảmđược lòng người ăn hảo ngọt.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩu là gì?

Vì sao nên dùng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox chuyên dụng

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan giá tốtsản phẩm tuyệt vời giúp hỗ trợ khâu hoàn thiện vỏ thành phẩm bánh. Cấu tạo vỏ loại bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình khối chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên sử dụng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan cao cấp chuyên dụng

– Để chế tạo vỏ chiếc bánh, người thợ cần phải pha trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ thành phẩm bánh đòi hỏi phải chắc chắn độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo ra chiếc bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu cầu cho lớp vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gang, bạn khó lòng mà tạo được phần vỏ bánh như yêu thích. Chiếc chảo chuyên dụng tạo ra chiếc bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có chức năng tạo cấu hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh phù hợp để cho làm ra thành phẩm bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm món pancake Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó quan trọng nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với khuôn dáng 6.8cm
 
Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sài bây giờkết cấu giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được đặt phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo thành một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có khuôn dáng 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế tạo mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ chùi rửa. Và điển hình, mặt chảo gang sẽ giúp cho thợ làm nên món bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ phải sài khi làm ra vỏ bánh.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Thiết kế phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là bộ phận có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Kích thước của bếp giống như chiều dài của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp làm chín bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa thiết kế lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tuyệt vời. Bề mặt sáng bóng rất tiện lợi để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể gỡ rời khi cần thiết.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Cách thức sài Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt

Thực chất, phương pháp sử dụng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụng cũng giống với bếp gas mà quý vị vẫn sử dụng hằng ngày. Trước hết, quý vị cần đặt chiếc máy ở một vị trí thuận lợi, vị trí kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng. Anh/Chị hãy đảm bảo rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn thông qua mạng lưới núm vặn cấu tạo phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Bạn hãy đưa hỗn hợp bột làm vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều khiển nhiệt lượng của bếp, quý vị chỉ cần điều khiển to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Đợi khi vỏ thành phẩm bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào lớp vỏ bánh, quý khách tiếp tục úp phần vỏ món bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh bao gồm 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Bạn cần tắt thiết bịchùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người dùng cần đặt Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan tphcmchỗ vững chắc, trong bước lau không nên để nước đi vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Loại Bánh nướng Đài Loan càng ngày được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều trẻ em, người già cũng rất thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua các shop bánh, nhiều chị em còn nghiên cứu học cách tự làm Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên cung ứng các sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội công hiệu, giá rẻ

Phương pháp chế biến Genki Cake không khó nhưng bạn sẽ không thể hoàn thành chiếc bánh nếu không có sự trợ giúp của mặt hàng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanh. Trước nhu cầu tiêu thụ món bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một đi lên. Các loại máy trợ giúp tạo ra chiếc bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty chúng tôi là doanh nghiệp̣ chuyên cung cấp chiếc Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan uy tín với chi phí rẻ nhất. Loại máyCty Canaan cung ứng cam kết hài lòng tốt yêu cầu của thợ làm ra chiếc bánh chuyên mônkhông chuyên.
 
Kèm với loại máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành thực sự thấp. Chúng rất phù hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự tạo ra thành phẩm bánh tại nhà. Quý vị hãy thử lựa chọn mua một loại Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗCty Canaan đang phân phối.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng chất lượng , tin cậy. Là nơi bán nguyên liệu

– Còn đối với dòng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanh mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý khách cần nhanh tay đặt hàng mau chóng để nhiều ưu đãi thú vị của Công ty Canaan Group.
 
– Không chỉ được tận dụng để chế biến món bánh pancake Đài Loan. Máy tại chỗ của Chúng tôi còn ứng dụng để chế biến nhiều loại bánh ngọt đặc biệt khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan rất tự hào khi có thể cung ứng đến quý khách những sản phẩm trợ giúp tạo ra loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan mini hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên hệ với Công ty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh