Bánh nướng Đài LoanĐồ ăn vặt khiến cho các bạn nữ say mê

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan tphcm

– Các ẩm thực đường phố Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự hấp dẫn cực kỳ lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì ở tại Đài Loan còn hình thành một kho tàng các đồ ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian trở lại đây, các bạn gái đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu nhưng món bánh nướng mới lạ này đã rất nhanh lấy lòng nhóm thực khách. Cách làm nên chiếc bánh này cũng khá dễ. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một công cụ chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể tạo nên những loại bánh nhỏ bé, tuyệt vị.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Loại Bánh nướng Đài Loan đang là loại ăn vặt ưa thích với người trẻ. độ tuyệt vị miễn bàn và sự khác lạ trong bước chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnthực phẩm cực kỳ được yêu thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ về trước. Chiếc bánh này bắt đầu hot từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMchỗ tập trung nhiều gian hàng Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc biệt trong vị ngonkhâu làm nênGenki Cake đã khiến nhiều khách hàng trẻ ưa chuộng như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để mua được một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý khách đến các gian hàng bánh vào thời điểm vắng khách mà muốn nếm bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi tối thiểu 10 – 15 phút.
 
phải chờ khá tốn thời gian nhưng thực khách cũng không vì vậy mà tỏ ra nóng ruột. Do ai nấy đều muốn ăn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thì giờ phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi loại Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều loại. Nhưng, đặc điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một loại chảo đặc trưng gồm nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, bao gồm 2 nửa úp lại với nhau

Phần vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách làm gần tương đồng với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu đánh giá kỹ thực khách sẽ biết được rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Tất cả vỏ loại bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Hương vị của cấu tạo vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương thơm của chiếc bánh tràn ngập ngay từ khoảnh khắc được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa nếm có vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành lớp vỏ chiếc bánh, người thợ làm ra bánh bắt đầu cho nhân vào.

Lớp nhân béo ngậy

 
Phần nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan vô cùng phong phú có thêm biến tấu thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được yêu thích nhất vẫn là các dạng nhân có vị ngon thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm người ăn cực hứng thú. Khi cắn vào cái bánh, lớp nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá cả mỗi cái bánh pancake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt hợp lý cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân thành phẩm bánh hơi béo nên tuyệt đốiđược lòng người dùng ưa ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt là gì?

Vì sao nên dùng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗ chuyên dụng

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻthiết bị tiện lợi giúp hỗ trợ khâu hoàn tất vỏ chiếc bánh. Phần vỏ chiếc bánh cần phải đảm bảo độ mỏng, giòn, hình dáng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên dùng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội chuyên dụng

– Để làm nên vỏ bánh, người thợ cần pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ thành phẩm bánh cần bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, người làm ra thành phẩm bánh bắt đầu rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu ưa thích cho phần vỏ thành phẩm bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay, bạn khó lòng mà tạo nên lớp vỏ loại bánh như mong muốn. Loại chảo chuyên dụng làm chiếc bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo kết cấu cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh phù hợp để cho làm ra món bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượng

– Một loại máy chuyên dụng để chế biến món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉ gồm 32 khuôn bánh nhỏ với đường kính 6.8cm
 
Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉ mà nhiều shop bánh vẫn hay sài cho đến naydáng vẻ giống như một chiếc chảo tròn. Khuôn bánh được xếp bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo gồm cótoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có kích thước 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc tính chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, dễ dàng chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho người chế biến chiếc bánh tiết kiệm đáng kể lượng bơ cần sài khi chế biến vỏ chiếc bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu tạo phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được gắn trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung cấp nhiệt lượng cho chảo gang bên phía trên. Đường kính của bếp giống hệt như kích thước của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp làm chín bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có thiết kế 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Bộ phận khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền cao. Bề mặt sáng bóng rất thuận tiện để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy nối liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo ra khi cần.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Phương thức sử dụng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan 26 lỗ

Nói chung, cách dùng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan mini cũng giống với bếp gas mà anh/chị vẫn dùng thường ngày. Trước tiên, anh/chị cần đặt chiếc máy ở một chỗ thuận tiện, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao. Quý vị hãy bảo đảm rằng gas đã gắn với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩu thông qua chuỗi núm vặn đặt vào bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột tạo vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều khiển to nhỏ thông qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ thành phẩm bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi xếp lớp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ chiếc bánh, quý khách tiếp tục lật phần vỏ thành phẩm bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh bao gồm 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý khách cần tắt loại máychùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người tiêu dùng cần đặt Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gasvị trí vững chãi, trong bước chùi không nên để nước xâm nhập vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều em nhỏ, người già cũng rất ưa thích bánh này. Ngoài việc tìm mua tại các cửa tiệm bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty chúng tôi chuyên bán các sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan Hà Nội công hiệu, chi phí phải chăng

Cách làm Genki Cake rất dễ nhưng quý vị sẽ không thể hoàn chỉnh món bánh nếu không có sự giúp đỡ của chiếc Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn. Trước nhu cầu ăn thành phẩm bánh nướng có nguồn gốc từ Đài Loan ngày càng tăng cao. Các chiếc máy giúp đỡ làm ra thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là doanh nghiệp̣ chuyên cung ứng thiết vị Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn với giá thành phải chăng nhất. Chiếc máyCanaan cung cấp cam kết thỏa mãn tốt nhu cầu của thợ làm chiếc bánh chuyên nghiệpkhông chuyên.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả sản phẩm máy thanh lý. Những dòng máy này có độ mới đến hơn 90%, giá thành rất rẻ. Chúng rất thích hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự tạo nên thành phẩm bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lọc mua một thiết vị Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chất lượngchúng tôi đang cung ứng.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ chất lượng , uy tín. Là đơn vị bán nguyên liệu

– Còn đối với thiết bị Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas mới 100% chi phí bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty Canaan.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm nên bánh pancake Đài Loan. Chiếc máy từ nơi của Cty Canaan còn sử dụng để chế tạo nhiều món bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để quý khách tiến hành khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể cung cấp đến quý khách những chiếc máy trợ giúp tạo ra món bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần kết nối với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh