Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt khiến cho hội chị em mê mẩn

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt

– Các đồ ăn đường phố từ Đài Loan bấy lâu nay luôn có một ấn tượng cực kỳ lớn với thanh niên. Ngoài món trà sữa trân châu nức danh thì quốc gia Đài Loan còn có được một kho tàng các ẩm thực ăn vặt có tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, hội chị em đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. mới có mặt tại nước ta chưa lâu tuy nhiên thực phẩm bánh nướng mới lạ này đã nhanh chóng lấy lòng giới khách hàng. Cách thức làm nên chiếc bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một cái chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những món bánh nhỏ xinh, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về loại Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt gây sốt với thanh niên. Bởi độ chuẩn vị miễn bàn và sự đặc biệt trong khâu tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan bước vào Việt Nam từ lúc nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam nhưng đã thuộc diệnđồ ăn vô cùng được yêu thích

– Thời gian đúng nhất Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Chiếc bánh này thực sự gây sốt từ khoảng đầu năm 2019. Tp.HCMchỗ tập trung nhiều tiệm Bánh nướngnguồn gốc từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số thực phẩm Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi kiểu bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính bởi sự khác lạ trong mùi vịqua trình tạo nênGenki Cake đã làm cho nhiều khách hàng trẻ khoái khẩu như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để đợi một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu bạn đến các gian hàng bánh vào lúc ít khách mà muốn thưởng thức bánh ngay tại chảo thì cũng phải đợi ít nhất 10 – 15 phút.
 
phải đợi khá tốn thời gian tuy nhiên người mua cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn sở hữu được những chiếc bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Vào lúc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với thời gian phải chờ.
 

Đặc điểm của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có cấu tạo vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy vậy, điểm chung của những chiếc bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo riêng biệt nhiều khuôn nhỏ.

Phần vỏ bánh vừa giòn vừa mềm, gồm 2 nửa úp lại với nhau

Lớp vỏ của món Bánh nướng Đài Loan cách làm ra gần giống với bánh bò dừa. Nhưng, nếu đánh giá kỹ càng người dùng sẽ thấy rằng phần vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Vị ngon cũng có phần thơm ngon hơn.
 
Hầu hết vỏ bánh gồm 2 nửa úp lại với nhau. Vị của lớp vỏ này khá nhạt nhưng cực thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương vị của thành phẩm bánh lan khắp nơi ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ chiếc bánh thành phẩm nhìn giống hệt 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với lớp vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất lớp vỏ chiếc bánh, người thợ chế biến món bánh bắt đầu đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Cấu tạo nhân của loại bánh nửa Đài Loan quả đa dạng có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan vô số loại. Trong đó, được ưa chuộng nhất vẫn là các loại nhân có vị ngon thơm béo nổi bật như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ khiến cho khách hàng siêu thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi cái bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá thấp. Đây sẽ là thức ăn ăn vặt thích hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân bánh hơi béo nên tuyệt đốihài lòng người thưởng thức thích ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox là gì?

Vì sao nên dùng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan tphcm chuyên dụng

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan giá tốtcông cụ tiện lợi giúp hỗ trợ công đoạn hoàn tất vỏ chiếc bánh. Phần vỏ loại bánh cần phải chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn chuyên dụng

– Để làm nên vỏ chiếc bánh, người thợ cần trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Pha bột vỏ món bánh đòi hỏi phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người chế biến bánh tiến hành rót bột vào từng khuôn trên chảo để tạo hình khối yêu cầu cho cấu tạo vỏ món bánh.
 
– Nếu không có sự giúp đỡ của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng, mọi người khó lòng mà làm ra lớp vỏ thành phẩm bánh như ưa thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng làm nên thành phẩm bánh gồm có nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo hình dáng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người sử dụng căn chỉnh thích hợp để cho làm ra món bánh tuyệt vị nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng gas

– Một thiết bị chuyên dụng để chế biến món bánh nướng Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính mà nhiều shop bánh vẫn hay sài hiện tạivẻ ngoài giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh bố trí bên trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương đồng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo tất cả 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, dễ dàng chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ tạo ra thành phẩm bánh giảm đáng kể lượng bơ đòi hỏi phải dùng khi làm vỏ món bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang trên. Chiều dài của bếp giống hệt như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bố trí thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt đến phần chảo giúp cho làm chín bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn chỉnh to nhỏ của ngọn lửa bổ sung lần lượt bên phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường dẫn gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm ra từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy gắn liền với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi cần thiết.
 
 
Chi phí: 7.000.000đ
 

Phương pháp sử dụng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan dùng điện

Nhìn chung, phương thức dùng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉ cũng tương tự với bếp gas mà bạn vẫn dùng mỗi ngày. Trước tiên, bạn cần đặt sản phẩm ở một vị trí tiện lợi, vị trí gắn dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sử dụng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặn. Anh/Chị hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt thông qua hệ thống núm vặn bố trí ở bên dưới của bếp và chỉ cần đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đổ hỗn hợp bột làm vỏ thành phẩm bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ bánh chín. Quý khách nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho phần nhân vào vỏ bánh. Khi hỗn hợp nhân đã đổ vào phần vỏ chiếc bánh, bạn tiếp tục trở phần vỏ loại bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn chỉnh một mẻ bánh 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã sử dụng xong. Quý vị cần tắt sản phẩmchùi sạch mặt chảo gang. Để ý, người dùng cần đặt Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanhchỗ vững chãi, trong quá trình lau không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Chi phí: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được yêu thích. Không chỉ giới trẻ mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất mê mẩn loại bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua tại các tiệm bánh, nhiều bạn còn mày mò học cách tự làm ra Genki Cake ngay tại nhà.
 

Công ty Canaan chuyên cung ứng các loại Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan mini hiệu quả, mức giá phải chăng

Phương thức làm Genki Cake rất dễ nhưng bạn sẽ không thể hoàn chỉnh loại bánh nếu không có sự trợ giúp của sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan 32 lỗ. Trước nhu cầu ăn chiếc bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày càng đi lên. Các sản phẩm hỗ trợ chế biến món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan Group là cơ sợ̉ chuyên cung ứng sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện với mức giá rẻ nhất. MáyCanaan cung ứng đảm bảo thỏa mãn tốt yêu cầu của thợ chế tạo chiếc bánh chuyên nghiệpnghiệp dư.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty Canaan còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, mức giá cực hợp lý. Chúng rất hợp với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu yêu thích tự làm chiếc bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lọc mua một mặt hàng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan giá tốtCty Canaan đang bán.
 
 
Giá thành: 6.500.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụng chất lượng , tin cậy. Là cơ sở cung ứng nguyên liệu

– Còn đối với sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn mới 100% giá cả bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng nhanh chóng để nhận nhiều ưu đãi thu hút của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm nên thành phẩm bánh pancake Đài Loan. Loại máy từ cơ sở của Canaan group còn ứng dụng để làm nên nhiều loại bánh ngọt độc đáo khác. Đây là thiết kế tối ưu để quý khách tiến hành khởi nghiệp với một tiệm bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể cung ứng đến anh/chị những sản phẩm hỗ trợ chế biến loại bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặn hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, khách hàng chỉ cần kết nối với Canaan group.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh