Bánh nướng Đài LoanLoại ăn vặt làm cho các bạn gái mê mẩn

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan cao cấp

– Các món ăn đường phố tại Đài Loan tới nay luôn có một sự hấp dẫn cực kỳ lớn với giới trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu có tiếng thì đất nước Đài Loan còn làm nên một kho tàng các loại ăn vặt trứ danh khác.
 
– Thời gian gần đây, phụ nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới du nhập vào Việt Nam. Dù là mới có mặt tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy món bánh nướng độc đáo này đã mau chóng lấy lòng giới thực khách. Phương pháp làm nên chiếc bánh này cũng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những loại bánh nhỏ nhắn, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về món Bánh nướng Đài Loan

Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan đang là thực phẩm ăn vặt ưa thích với giới trẻ. độ ngon miệng miễn bàn và sự đặc biệt trong bước chế tạo.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam nhưng đã trở thànhẩm thực cực kỳ được ưa chuộng

– Thời gian cụ thể Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm đổ lại trước. Chiếc bánh này thực sự hot từ khoảng đầu năm 2019. Thành phố.HCMnơi tập trung nhiều tiệm Bánh nướngxuất xứ từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số ẩm thực Bánh nướng thông dụng khác. Người ta còn gọi món bánh này với cái tên Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính nhờ sự đặc trưng trong hương vịcông đoạn chế tạoGenki Cake đã khiến nhiều bạn trẻ mê mẩn như điếu đổ.
 
Người ăn sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu anh/chị đến các cửa hàng bánh vào thời gian thưa khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ tối thiểu 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ khá mất thời gian tuy vậy khách hàng cũng không do vậy mà tỏ ra nóng ruột. ai nấy đều muốn được những thực phẩm bánh nướng mới ra lò vẫn còn ấm khi cầm trên tay. Cảm giác cắn một miếng bánh béo ngậy hơi với lớp vỏ giòn, phần nhân thơm vô cùng xứng đáng với thời gian phải chờ đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi cái Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có phần vỏ giòn và phần nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy nhiên, yếu tố chung của những loại bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo riêng biệt gồm nhiều khuôn nhỏ.

Cấu tạo vỏ món bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan phương pháp làm ra gần giống với bánh bò dừa. Tuy vậy, nếu nhận định kỹ thực khách sẽ nhận thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần tuyệt vị hơn.
 
Tất cả vỏ thành phẩm bánh gồm có 2 nửa úp lại với nhau. Vị ngon của phần vỏ này khá nhạt nhưng vô cùng thơm béo đặc biệt của bơ và trứng. Hương thơm của món bánh tràn ngập ngay từ lúc được nướng trên chảo.
 
Cấu tạo vỏ món bánh thành phẩm nhìn giống như 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa ăn vị cứng hơn so với phần vỏ chính giữa. Sau khi hoàn tất cấu tạo vỏ món bánh, người thợ làm ra bánh tiến hành đưa nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của món bánh nửa Đài Loan rất phong phú có thêm biến đổi thành nhiều loại
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan rất nhiều loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các loại nhân có vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Loại nhân tan chảy tương tự bánh lava sẽ làm thực khách siêu hứng thú. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng bên trong bắt đầu tràn ra kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá thành mỗi chiếc bánh cake kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá rẻ. Đây sẽ là đồ ăn ăn vặt phù hợp cho buổi xế chiều. Lớp nhân loại bánh hơi béo nên đảm bảođược lòng người ăn hảo ngọt.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lý là gì?

Vì sao nên sử dụng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lý chuyên dụng

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan tphcmmáy tiện lợi giúp hỗ trợ khâu hoàn thành vỏ loại bánh. Cấu tạo vỏ loại bánh cần chắc chắn độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn để chứa đựng phần nhân.

Tại sao nên dùng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn chuyên dụng

– Để làm ra vỏ thành phẩm bánh, người thợ cần trộn bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ món bánh phải đảm bảo độ sánh không quá loãng. Sau đó, người tạo nên chiếc bánh bắt đầu đổ bột vào từng khuôn trên chảo để tạo kết cấu mong muốn cho phần vỏ chiếc bánh.
 
– Nếu không có sự hỗ trợ của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan làm nóng nhanh, bạn khó lòng mà tạo được phần vỏ thành phẩm bánh như ưa thích. Sản phẩm chảo chuyên dụng tạo nên loại bánh bao gồm nhiều khuôn nhỏ có công dụng tạo cấu hình cho phần vỏ. Nhiệt độ có thể được khách hàng căn chỉnh thích hợp để cho ra đời chiếc bánh đẹp mắt nhất.
 
 

Tiêu biểu của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao

– Một thiết bị chuyên dụng để làm ra món pancake Đài Loan được tạo thành từ nhiều bộ phận. Trong đó chủ yếu nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Thiết kế phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan giá cạnh tranh bao gồm 32 khuôn bánh nhỏ với kích thước 6.8cm
 
Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ mà nhiều cửa hàng bánh vẫn hay sài cho đến nayvẻ ngoài giống hệt như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một chút.
 
Chiều dài của chảo là 60cm, tương ứng với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmtoàn bộ 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Đặc điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền cao, thuận tiện chùi rửa. Và đáng chú ý, mặt chảo gang sẽ trợ giúp cho thợ tạo nên chiếc bánh hạn chế đáng kể lượng bơ cần phải sử dụng khi làm ra vỏ bánh.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas phía dưới

– Phần bếp được liên kết trực tiếp ở phía dưới phần chảo gang. Đây chính là phần có chức năng cung ứng nhiệt lượng cho chảo gang bên trên. Kích thước của bếp tương tự như đường kính của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được bổ sung thiết bị thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và truyền nhiệt tới phần chảo giúp cho làm chín bánh.
 
– Phần bên ngoài của bếp có bổ sung 2 núm vặn điều chỉnh to nhỏ của ngọn lửa thêm vào lần lượt ở bên trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là đường đưa gas từ bình vào bếp.
 
Bộ khung của phần bếp làm từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tối ưu. Bề mặt sáng bóng rất dễ dàng để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tháo rời khi muốn.
 
 
Giá thành: 7.000.000đ
 

Cách sài Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lý

Nói chung, cách dùng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan qua sử dụng cũng không khác là mấy so với bếp gas mà quý vị vẫn dùng thường ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt sản phẩm ở một nơi thuận tiện, vị trí liên kết dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi dùng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gang. Quý vị hãy chắc chắn rằng gas đã kết nối với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan hình thú thông qua mạng lưới núm vặn thêm vào ở phía dưới của bếp và chỉ cần chờ đợi cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý vị hãy đổ hỗn hợp bột làm ra vỏ bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để chỉnh nhiệt lượng của bếp, quý khách chỉ cần chỉnh to nhỏ qua núm vặn
 
Chờ khi vỏ loại bánh chín. Bạn nên lần lượt lật qua lật lại rồi cho hỗn hợp nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào lớp vỏ món bánh, quý khách tiếp tục trở phần vỏ bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 chiếc bánh mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Anh/Chị cần tắt chiếc máychùi sạch mặt chảo gang. Chú ý, người sử dụng cần đặt Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất caovị trí kiên cố, trong quá trình vệ sinh không nên để nước len vào phần bếp gas.
 
 
Mức giá: 6.000.000đ
 
Chiếc Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ thanh niên mà nhiều trẻ em, người già cũng rất yêu thích thành phẩm bánh này. Ngoài việc chọn lựa mua tại các của hàng bánh, nhiều bạn còn tìm hiểu học cách thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Cty Canaan chuyên phân phối các mặt hàng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox hiệu quả, giá thành phải chăng

Phương thức làm Genki Cake dễ dàng nhưng quý khách sẽ không thể hoàn thiện loại bánh nếu không có sự giúp đỡ của sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox. Trước nhu cầu tiêu thụ thành phẩm bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một tăng lên. Các máy hỗ trợ tạo nên thành phẩm bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là doanh nghiệp̣ chuyên bán mặt hàng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan nhân mặn với mức giá thấp nhất. Sản phẩmchúng tôi cung ứng chắc chắn hài lòng tốt yêu cầu của người làm bánh lành nghềnghiệp dư.
 
Bên cạnh thiết bị máy mới, Công ty Canaan Group còn bày bán cả thiết bị máy thanh lý. Những loại máy này có độ mới đến hơn 90%, chi phí thực sự hợp lý. Chúng rất tương thích với chủ tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế tạo loại bánh tại nhà. Quý vị hãy thử chọn lọc mua một loại Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoayCanaan đang phân phối.
 
 
Giá: 6.500.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng chất lượng , uy tín. Là công ty phân phối nguyên liệu

– Còn đối với dòng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng mới 100% giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Quý vị cần nhanh tay đặt hàng nhanh để hưởng nhiều ưu đãi thu hút của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm ra bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm hãng của Chúng tôi còn tận dụng để làm ra nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế tốt nhất để bạn tiến hành khởi nghiệp với một shop bánh mì nhỏ.
 
– Công ty Canaan Group rất vui lòng khi có thể cung ứng đến quý vị những máy trợ giúp chế biến bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan nhân ngọt hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý vị chỉ cần liên lạc với Công ty chúng tôi.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh