Bánh nướng Đài LoanMón ăn vặt làm cho nữ giới say mê

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chính hãng

– Các thức ăn đường phố từ Đài Loan bấy lâu nay luôn có một sự lôi cuốn cực lớn với người trẻ. Ngoài món trà sữa trân châu nổi tiếng thì ở tại Đài Loan còn một kho tàng các ẩm thực ăn vặt nổi tiếng khác.
 
– Thời gian gần đây, các bạn nữ đang chao đảo món Bánh nướng Đài Loan mới đi vào Việt Nam. Cho dù mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu tuy vậy món bánh nướng đặc biệt này đã sớm lấy lòng giới thực khách. Phương pháp tạo ra loại bánh này cũng khá đơn giản. Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và có sẵn một loại chảo nướng chuyên dụng. Là đã có thể chế biến ra những món bánh nhỏ xinh, thơm ngon.
 
 

Giới thiệu chung về thực phẩm Bánh nướng Đài Loan

Món Bánh nướng Đài Loan đang là món ăn vặt ưa chuộng với thanh niên. Do độ thơm ngon miễn bàn và sự mới lạ trong bước tạo ra.
 
 

Bánh nướng Đài Loan du nhập vào Việt Nam từ khi nào?

Bánh nướng Đài Loan mới bước vào Việt Nam tuy nhiên đã thuộc diệnthực phẩm vô cùng được ưa thích

– Thời gian chính xác Bánh nướng Đài Loan có lẽ là khoảng từ 2 – 3 năm trở về trước. Thực phẩm bánh này bắt đầu phổ biến từ khoảng đầu năm 2019. Sài Gònkhu tập trung nhiều cửa hàng Bánh nướngnơi sx từ Đài Loan nhất.
 
– Để phân biệt với một số chiếc Bánh nướng phổ biến khác. Người ta còn gọi loại bánh này với cái danh Genki Cake hay pancake Đài Loan. Chính do sự đặc trưng trong mùi vịqua trình tạo nênGenki Cake đã khiến cho nhiều bạn trẻ ưa thích như điếu đổ.
 
Khách hàng sẵn sàng chờ đến tận 40 phút chỉ để sở hữu một mẻ bánh nướng nóng hổi. Nếu quý vị đến các tiệm bánh vào lúc vắng khách mà muốn ăn bánh ngay tại chảo thì cũng phải chờ khoảng 10 – 15 phút.
 
Mặc dù phải chờ khá tốn thời gian tuy vậy khách hàng cũng không vì thế mà tỏ ra nóng ruột. Bởi ai nấy đều muốn ăn được những món bánh nướng mới ra lò vẫn còn nóng hổi khi cầm trên tay. Khoảng khắc cắn một miếng bánh béo ngậy hơi cùng lớp vỏ giòn, phần nhân thơm thực sự xứng đáng với giây phút phải đợi.
 

Tiêu biểu của mỗi chiếc Bánh nướng Đài Loan

– Pancake kiểu Đài gồm có cấu tạo vỏ giòn và cấu tạo nhân thơm béo. Cả vỏ bánh và nhân bánh có thể biến tấu thành nhiều kiểu. Tuy vậy, đặc điểm chung của những thực phẩm bánh này là đều được nướng trên một sản phẩm chảo độc lạ nhiều khuôn nhỏ.

Lớp vỏ loại bánh vừa giòn vừa mềm, gồm có 2 nửa úp lại với nhau

Cấu tạo vỏ của chiếc Bánh nướng Đài Loan cách thức chế biến gần tương tự với bánh bò dừa. Tuy nhiên, nếu cảm nhận kỹ càng người dùng sẽ nhận thấy rằng lớp vỏ của Genki Cake có độ giòn, dày hơn. Mùi vị cũng có phần thơm ngậy hơn.
 
Hầu hết vỏ thành phẩm bánh 2 nửa úp lại với nhau. Mùi vị của phần vỏ này khá nhạt nhưng siêu thơm béo đặc thù của bơ và trứng. Mùi vị của bánh ngào ngạt ngay từ khi được nướng trên chảo.
 
Lớp vỏ loại bánh thành phẩm nhìn tương tự 2 chiếc nồi tý hon với phần rìa xung quanh. Phía rìa thưởng thức có vị cứng hơn so với cấu tạo vỏ chính giữa. Sau khi hoàn thành phần vỏ loại bánh, người thợ chế biến loại bánh thực hiện đặt nhân vào.

Cấu tạo nhân béo ngậy

 
Phần nhân của thành phẩm bánh nửa Đài Loan thực sự phong phú có thêm chuyển đổi thành nhiều kiểu
 
– Nhân của Bánh nướng Đài Loan đa dạng loại. Trong đó, được ưa thích nhất vẫn là các kiểu nhân có hương vị thơm béo riêng biệt như:
  • Nhân đậu đỏ
  • Nhân trà xanh matcha
  • Nhân bơ sữa
  • Nhân bơ sữa kết hợp đậu đỏ
  • Nhân phô mai
  • Nhân bơ sữa trân châu
  • Nhân bơ sữa Oreo
  • Nhân trứng muối tan chảy
 
Kiểu nhân tan chảy giống hệt bánh lava sẽ làm cho thực khách cực kỳ thích thú. Khi cắn vào chiếc bánh, cấu tạo nhân lỏng phía trong bắt đầu tuôn trào kích thích cả thị giác và vị giác.
 
Giá mỗi miếng bánh nướng kiểu Đài Loan chỉ từ 12 – 15k, khá hợp lý. Đây sẽ là thực phẩm ăn vặt lý tưởng cho buổi xế chiều. Cấu tạo nhân món bánh hơi béo nên đảm bảochinh phục người ăn ưa ngọt.
 
 
Giá cả: 7.000.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao là gì?

Vì sao nên mua Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan Đà Nẵng chuyên dụng

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan hình thúsản phẩm đắc lực giúp hỗ trợ qua trình hoàn thành vỏ bánh. Phần vỏ thành phẩm bánh phải bảo đảm độ mỏng, giòn, hình dạng chuẩn xác để chứa đựng phần nhân.

Vì sao nên sử dụng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo xoay chuyên dụng

– Để làm vỏ loại bánh, người thợ đòi hỏi phải pha chế bột theo một tỷ lệ nhất định. Trộn bột vỏ bánh cần phải bảo đảm độ sánh không quá loãng. Sau đó, thợ tạo ra chiếc bánh bắt đầu đưa bột vào từng khuôn trên chảo để tạo cấu hình mong ước cho phần vỏ bánh.
 
– Nếu không có sự trợ giúp của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan sử dụng điện, quý khách khó lòng mà tạo ra phần vỏ món bánh như mong muốn. Loại chảo chuyên dụng tạo ra chiếc bánh gồm nhiều khuôn nhỏ có nhiệm vụ tạo hình dáng cho cấu tạo vỏ. Nhiệt độ có thể được người dùng căn chỉnh tương thích để cho tạo ra món bánh chuẩn vị nhất.
 
 

Đặc trưng của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan năng suất cao

– Một chiếc máy chuyên dụng để làm món bánh nướng Đài Loan được cấu tạo từ nhiều bộ phận. Trong đó cơ bản nhất là phần mặt chảo ngang và phần bếp gas gắn liền dưới chảo.

Kết cấu phần mặt chảo

Mặt chảo gang của Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan khung inox 32 khuôn bánh nhỏ với chiều dài 6.8cm
 
Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan nhập khẩu mà nhiều tiệm bánh vẫn hay sử dụng ngày nayhình khối giống như một loại chảo tròn. Khuôn bánh được xếp phía trên mặt chảo, sắp xếp với nhau tạo nên một hình tròn. Ở phần giữa mặt chảo là một khối tròn hơi nhô cao lên một xíu.
 
Kích thước của chảo là 60cm, tương thích với chiều cao 21cm. Trên mặt chảo bao gồmhầu hết 32 khuôn bánh. Mỗi khuôn bánh có đường kính 6.8cm, chiều sâu 2.3cm.
 
– Chất liệu chế biến mặt chảo chính là gang. Điểm chung của chảo gang là giữ nhiệt và tỏa nhiệt rất đều, độ bền tốt, tiện lợi chùi rửa. Và đặc biệt, mặt chảo gang sẽ hỗ trợ cho thợ làm nên chiếc bánh tối thiểu đáng kể lượng bơ cần dùng khi làm vỏ món bánh.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cấu trúc phần bếp gas ở phía dưới

– Phần bếp được nối trực tiếp dưới phần chảo gang. Đây chính là phần đóng vai trò chu cấp nhiệt lượng cho chảo gang phía trên. Đường kính của bếp giống hệt như khuôn dáng của phần chảo gang.
 
– Phần mặt trong của bếp được đặt vào hệ thống thanh dẫn nhiệt. Khi bật gas, thanh dẫn nhiệt bắt đầu nóng lên và dẫn nhiệt tới phần chảo giúp làm chín loại bánh.
 
– Phần phía ngoài của bếp có đặt vào 2 núm vặn điều khiển to nhỏ của ngọn lửa bố trí lần lượt ở phía trái và bên phải. Ở giữa 2 núm vặn này là hệ thống truyền gas từ bình vào bếp.
 
Cấu tạo khung của phần bếp chế biến từ vật liệu thép không gỉ có độ bền tốt. Bề mặt sáng bóng rất dễ để vệ sinh chùi rửa. Cả mặt chảo và bếp gas tuy liên kết với nhau nhưng vẫn có thể tách ra khi cần.
 
 
Mức giá: 7.000.000đ
 

Cách sài Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan tphcm

Tóm lại, cách thức dùng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan khuôn tròn cũng giống với bếp gas mà quý khách vẫn sài thường ngày. Đầu tiên, anh/chị cần đặt loại máy ở một chỗ tiện lợi, chỗ kết nối dễ dàng với bình gas.
 
– Trước khi sài Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo đồng. Bạn hãy chắc chắn rằng gas đã liên kết với phần bếp bên dưới chảo gang. Sau đó khởi động Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan mini thông qua chuỗi núm vặn thêm vào bên dưới của bếp và chỉ cần chờ cho chảo nóng lên.
 
– Khi chảo gang đã nóng lên. Quý khách hãy đưa hỗn hợp bột chế biến vỏ món bánh đã chuẩn bị vào từng khuôn nhỏ trên chảo gang. Để điều chỉnh nhiệt lượng của bếp, bạn chỉ cần điều chỉnh to nhỏ khi xoay núm vặn
 
Chờ khi vỏ chiếc bánh chín. Anh/Chị nên lần lượt lật qua lật lại rồi đưa phần nhân vào vỏ bánh. Khi lớp nhân đã đổ vào phần vỏ món bánh, quý vị tiếp tục úp phần vỏ chiếc bánh còn lại lên trên. Thời gian để hoàn tất một mẻ bánh 32 cái mất từ 10 – 15 phút.
 
– Sau khi đã dùng xong. Quý khách cần tắt sản phẩmlau sạch mặt chảo gang. Lưu ý, khách hàng cần đặt Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan hình thúnơi vững chãi, trong quá trình lau không nên để nước tràn vào phần bếp gas.
 
 
Giá cả: 6.000.000đ
 
Thực phẩm Bánh nướng Đài Loan ngày càng được ưa thích. Không chỉ thanh niên mà nhiều bạn nhỏ, người già cũng rất mê mẩn món bánh này. Ngoài việc tìm kiếm mua các tiệm bánh, nhiều chị em còn tìm hiểu học cách thức tự chế biến Genki Cake ngay tại nhà.
 

Chúng tôi chuyên bán các mặt hàng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan giá rẻ hiệu quả, giá thành phải chăng

Cách thức làm Genki Cake dễ dàng nhưng quý vị sẽ không thể hoàn thành chiếc bánh nếu không có sự trợ giúp của chiếc Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan thanh lý. Trước nhu cầu ăn loại bánh nướng có nơi sx từ Đài Loan ngày một đi lên. Các máy hỗ trợ làm ra món bánh cũng được tìm kiếm nhiều hơn.
 
– Công ty Canaan là địa điểṃ chuyên bán sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chống dính với giá thành hợp lý nhất. Loại máyCông ty Canaan bán bảo đảm thỏa mãn tốt mong muốn của người tạo nên loại bánh lành nghềkhông chuyên.
 
Ngoài sản phẩm máy mới, Công ty chúng tôi còn bày bán cả loại máy thanh lý. Những sản phẩm này có độ mới đến hơn 90%, giá rất hợp lý. Chúng rất thích hợp với chủ cửa tiệm nhỏ mới mở tiệm bánh. Hoặc nếu muốn tự chế biến chiếc bánh tại nhà. Quý khách hãy thử tìm mua một mặt hàng Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan tphcmCông ty Canaan đang cung ứng.
 
 
Chi phí: 6.500.000đ
 

Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chảo gang chất lượng , đáng tin. Là cơ sở bán nguyên liệu

– Còn đối với chiếc Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan tphcm mới 100% mức giá bán sẽ vào khoảng 6.950.000 VNĐ. Anh/Chị cần nhanh tay đặt hàng sớm để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi.
 
– Không chỉ được tận dụng để làm ra chiếc bánh pancake Đài Loan. Sản phẩm chỗ của Cty Canaan còn tận dụng để làm ra nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn khác. Đây là thiết kế hoàn hảo để anh/chị thực hiện khởi nghiệp với một cửa hàng bánh mì nhỏ.
 
– Công ty chúng tôi rất vui lòng khi có thể cung ứng đến khách hàng những máy hỗ trợ tạo ra bánh hiện đại, tiện lợi nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng sản phẩm Chảo bánh đậu đỏ Đài Loan chống gỉ hay bất kỳ sản phẩm nào khách hàng, quý khách chỉ cần liên lạc với Cty Canaan.
 
 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 193 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh